Vải địa kỹ thuật không dệt

Vải địa kỹ thuật không dệt

Vải địa kỹ thuật không dệt ART,VNT, HD,PH Việt Nam & TS malaysia

Khôi phục nền đất yếu.

Phân cách ổn định nền đường.

Chống xói mòn, lọc và tiêu thoát.

Sử dụng trong các công trình giao thông đường bộ, đường sắt, cảng, sân bay, các khu vực bãi đỗ, kho hàng, khu vực bốc dỡ hàng, nhà xưởng, đê kè, hố chứa chất nhiễm bẩn,…

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Ông Lưu Xuân Luật

Chức vụ: Tổng Giám Đốc

Di động: 0904 895 579

Email: tlvietnamhn1@gmail.com

Vải địa kỹ thuật không dệt ART,VNT, HD,PH Việt Nam & TS malaysia

Khôi phục nền đất yếu.

Phân cách ổn định nền đường.

Chống xói mòn, lọc và tiêu thoát.

Sử dụng trong các công trình giao thông đường bộ, đường sắt, cảng, sân bay, các khu vực bãi đỗ, kho hàng, khu vực bốc dỡ hàng, nhà xưởng, đê kè, hố chứa chất nhiễm bẩn,…

Vải địa kỹ thuật không dệt ứng dụng giao thông, thủy lợi, môi trường góp phần làm giảm giá thành dự án. Vải địa kỹ thuật loại không dệt được sử dụng trong các công trình giao thông đường bộ, đường sắt, cảng, sân bay, các khu vực bãi đỗ, kho hàng, khu vực bốc dỡ hàng, nhà xưởng công nghiệp, đê kè sông biển, hố chứa chất nhiễm bẩn,…

Khôi phục nền đất yếu: Vải địa kỹ thuật không dệt được sử dụng như biện pháp tiếc kiệm và hiệu quả để phục hồi các ô hay khu vực đất yếu như đầm pháp ao bùn, với tính năng cường lực chịu kéo cao, độ bền kéo mói ghép nối tốt.

Phân cách ổn định nền đường: Vải địa kỹ thuật không dệt nhờ tính năng cường độ chịu kéo và ứng suất cao nên được sử dụng làm lớp phân cách giữa nền đất đắp và đất yếu nhằm duy trì chiều dày đất đắp và tăng khả năng chịu tải của nền đường.

Chống xói mòn, lọc và tiêu thoát: Vải địa kỹ thuật không dệt được sử dụng trong các công trình như đê, đập, kênh mương thuỷ lợi, kè sông, biển, nhằm giải quyết hai vấn đề: lọc tiêu thoát giúp giảm bớt áp lực thuỷ động từ bên trong bờ, mái dốc; và triệt tiêu bớt các năng lượng gây xói mòm như sóng, gió, mưa...

TL VIỆT NAM đang cung cấp vải địa kỹ thuật không dệt ART, VNT, PH, HD của Haicatex (Việt Nam); TS của Polyfelt. Hãy liên hệ ngay cho Công ty chúng tôi để được cung cấp những thông tin chi tiết và chính xác nhất về sản phẩm.

Vải địa kỹ thuật không dệt ART,VNT, HD,PH Việt Nam & TS malaysia.
Vải địa kỹ thuật không dệt được cấu tạo từ những sợi ngắn (100% polypropylene hoặc 100%polyester), không theo một hướng nhất định nào, được liên kết với nhau bằng phương pháp (dùng chất dính), hoặc nhiệt (dùng sức nóng) hoặc cơ (dùng kim dùi).

Đại diện cho nhóm vải không dệt gồm ART,VNT,HD PH của Việt Nam ,TS Polyfelt của Malaysia.

Sản phẩm cùng loại

 • Bao Jumbo
  Bao jumbo kích thước lớn làm từ polypropylene (pp). Tải lực (sức chứa) : từ 200kg đến 2.500kg Kiểu may : nắp trùm, nắp nạp đáy xả. Linh hoạt và độ bền cao.Bao dệt trên mặt phẳng và chống trượt.Chống tia cực tím UV. Dùng để chứa đồ, đựng cát, kè chống sạt lở, vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 • Vải địa kỹ thuật dệt
  Vải địa kỹ thuật dệt  GML10,15,20 Hàn Quốc - PP25,50,70 Việt Nam - GT10,GT20 Trung Quốc- KM.. Cường lực chịu kéo và suất đàn hồi cao, khả năng lọc và thoát nước tốt. Gia cố nền đường đắp. Khôi phục nền đất yếu. Liên kết cọc. Đệm nền có nhiều lỗ hổ. Chống xói mòn-lọc và tiêu thoát.
 • Màng chống thấm HDPE
  Màng chống thấm HDPE TL VIỆT NAM là đại diện phân phối màng  HDPE cho hãng GSE Lining Technology - Thái Lan, màng chống thấm HDPE Huitex của Đài Loan và màng VP Việt Nam. Sản phẩm có độ dày từ 0.3mm tới 3mm. Sử dụng lót đáy bãi chôn lấp rác thải hợp vệ sinh, lót đáy và mái hồ nuôi thuỷ sản, xử lý các công trình xây dựng cơ bản  
 • Bấc thấm
  Bấc thấm  VD55,VD55R,VD70,VD70R ,VD80,VD80R - Việt Nam. A1, A7 – Thái Lan, LD70 – Hàn Quốc. VID65, ViD 75 – Việt Nam. Giảm thiểu tối đa sự xáo trộn các lớp đất. Khả năng tương thích cao với nhiều loại đất. Dễ dàng thi công, hiệu suất có thể đạt tới 10.000m/ngày. Ứng dụng: Gia cố nền đất yếu, ổn định nền, xử lý môi trường.
 • Màng tự dính, màng khò
  Màng tự dính, màng khò TL VIỆT NAM hiện nay đang là đại lý phân phối màng chống thấm tự dính, khò nóng của hãng Lemax. Cấu tạo bởi các tầng màng SBS có độ dính dày đặc giữa các chất cao su, có đội đàn hồi cao kết hợp với cát và nhựa đường. Màng tự dính được dán trực tiếp trên lớp xi măng hoặc primer mà không cần sử dụng nhiệt.
 • Giấy dầu chống thấm
  Giấy dầu chống thấm  Làm lớp tạo phẳng, giảm ma sát giữa lớp mặt và móng đường. Chống phun ngược của các mạch nước ngầm.  Tránh không cho lớp móng hút nước trong bê tông.  Làm lớp cách ly giữa lớp móng giảm ma sát và bê tông xi-măng mặt đường. Làm máng che mưa cho rãnh cây cao su trong quá trình thu hoạch mủ cao su. Dùng để che phủ tạm thời cho mái nhà.
 • Rọ đá
  Rọ đá Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập từ nước ngoài. Mắt lưới hình lục giác xoắn kép, dây thép làm rọ được mã kẽm nặng và bọc PVC bảo đảm có độ bền hàng trăm năm. Sản xuất với nhiều loại kích thước, kết cấu đa dạng, mở rộng phạm vi ứng dụng trong các công trình thủy lợi, giao thông và xây dựng.
 • Nhựa đường
  Nhựa đường  Nhập khẩu từ các nước: Singgapo, Iran, Trung Quốc,…với chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu, TL VIỆT NAM cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
 • Ống nhựa
  Ống nhựa Chuyên phân phối các sản phẩm ống nhựa u.PVC, ống nhựa HPDE, ống chịu nhiệt PP-R và phụ tùng đồng bộ… sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: cấp thoát nước, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm cho dân dụng và công nghiệp, cầu đường, hoá chất, địa chất, dầu khí, hệ thống nước thoát thải đô thị, khu công nghiệp, nước tưới tiêu nông, lâm nghiệp...   
 • Vải thủy tinh
  Vải Thủy tinh cách âm cách nhiệt chống cháy siêu bền, mềm, đường kính sợi nhỏ (16µm) đã được xử lý bề mặt, có binder (acrylic) liên kết sợi, gia cường cho lớp keo chống cháy, tạo nên bề mặt có chất lượng cao, chống chịu môi trường ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho lớp cách âm chống ồn...  

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ