Túi Vải Không Dệt

Túi Vải Không Dệt

Túi Vải Không Dệt  là túi được làm từ chất liệu sợi hóa học siêu nhỏ (polypropylene) có kết gắn chặt với nhau bằng cách cán nhiệt và dùng kỹ thuật tạo bông dệt thành.Thời gian phân hủy chỉ trong vòng 2 – 3 năm, bảo vệ hệ sinh thái.Mang nhiều đặc tính hữu ích như: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi. 

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Ms Duyên

Chức vụ: Hotline

Di động: 0977 048 003

Email: duyendo4789@gmail.com

Túi Vải Không Dệt  là túi được làm từ chất liệu sợi hóa học siêu nhỏ (polypropylene) có kết gắn chặt với nhau bằng cách cán nhiệt và dùng kỹ thuật tạo bông dệt thành.Thời gian phân hủy chỉ trong vòng 2 – 3 năm, bảo vệ hệ sinh thái.Mang nhiều đặc tính hữu ích như: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi. 

 • Thời gian phân hủy chỉ trong vòng 2 – 3 năm. Vì thế, sản phẩm này không gây tác động xấu đến môi trường, bảo vệ hệ sinh thái.
 • Mang nhiều đặc tính hữu ích như: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi. Có thể sử dụng để đựng các vật nặng có tính tương đối.
 • Độ bền cao: với những loại túi vải bình thường thì thời gian sử dụng chỉ 6 tháng. Và nếu sử dụng nhiều và chịu sức nặng thì chỉ tối đa được 3 tháng. Còn đối với túi vải không dệt PP có độ bền sử dụng lên đến 1 năm và chịu được sức nặng tốt
 • Túi vải không dệt có thể giặt rửa và tái sử dụng rất nhiều lần. Tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.
 • Các hình ảnh được in ấn một cách sống động và sắc nét. Từ đó, tạo cảm giác mới lạ và thu hút ngườai dùng. Thông qua hình ảnh trên túi, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Đây là một cách thức marketing hiệu quả và tiết kiệm
 • Mẫu mã đa dạng: túi vải không dệt nỗi bật với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Tùy theo tính năng mà túi được thiết kế để thuận tiện cho người sử dụng.

Vải không dệt có cấu tạo các polypropylene (PP), với các đặc tính như:

-Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững,  không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

 

-Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.

-Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC..

-Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác

Sản phẩm cùng loại

 • Hộp Bìa Cứng Cao Cấp
  Hộp bìa cứng cao cấp sử dụng loại giấy mỹ thuật, bìa cứng, giấy couche,....màu sắc đa dạng tùy thuộc theo yêu cầu khách . Hộp được sử dụng công nghệ ép kính
 • Thùng Carton
  Thùng carton được thiết kế 1 -2 lớp phẳng bên ngoài và 2-3 lớp sóng.Được sản xuất  trên các loại giấy Việt Nam,giấy Đài loan, giấy Thái… Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt, uốn.Chịu lực nén, độ bục tốt, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã thùng hoặc hộp.Màu sắc phong phú, mẫu in với công nghệ in Flexo & Offset.
 • Túi Giấy
  Túi giấy có đặc điểm chính là chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng sử dụng các hình ảnh quảng bá về thương hiệu công ty hoặc sản phẩm. Túi xách thường làm túi quà tặng. Túi giấy có thể tái sử dụng, tự phấn hủy được, bảo vệ môi trường rất hiệu quả.Túi giấy mang vẻ sang trọng, được thiết kế bắt mắt.Để tạo độ bền, chắc chắn thì túi giấy thường dùng loại giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,…
 • Màng Co PVC
  Màng Co PVC là một loại màng co nhiệt được tạo ra từ hỗn hợp ethylene, nhựa PCV và các nguyên liệu khác. Đặc điểm của loại màng này là trong suốt, dễ dàng co lại, có thể điều chỉnh tỷ lệ theo nhu cầu, thao tác dễ dàng. Màng co PVC có thể chia thành màng in và màng dùng để đóng gói.

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ