SUNRED LP - Chất vệ sinh công nghiệp

SUNRED LP - Chất vệ sinh công nghiệp

SUNRED LP - Chất vệ sinh công nghiệp

Là chất tẩy rửa cao cấp chuyên dùng vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ sản xuất trong nhà máy chế biến.

Ưu việt trong loại bỏ mỡ cá, mỡ động vật khỏi dụng cụ sản xuất, không cần dùng nước nóng làm tan mỡ. Dùng được cho nước cứng.

Tăng hiệu suất sản xuất, không làm ngưng trệ công việc vì phải xử lý mỡ trên dụng cụ. 

Không ăn mòn kim loại. 

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Ông Võ Đình Bảo

Chức vụ: Giám Đốc

Di động: 0902 382 068

Email: info@vietbaotin.com

SUNRED LP - Chất vệ sinh công nghiệp

Là chất tẩy rửa cao cấp chuyên dùng vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ sản xuất trong nhà máy chế biến.

Ưu việt trong loại bỏ mỡ cá, mỡ động vật khỏi dụng cụ sản xuất, không cần dùng nước nóng làm tan mỡ. Dùng được cho nước cứng.

Tăng hiệu suất sản xuất, không làm ngưng trệ công việc vì phải xử lý mỡ trên dụng cụ. 

Không ăn mòn kim loại. 

SUNRED LP là chất tẩy rửa cao cấp chuyên dùng vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ sản xuất trong nhà máy chế biến thủy sản và thực phẩm.

Ưu việt trong loại bỏ mỡ cá, mỡ động vật khỏi dụng cụ sản xuất, không cần dùng nước nóng làm tan mỡ. Tăng hiệu suất sản xuất, không làm ngưng trệ công việc vì phải xử lý mỡ trên dụng cụ. 

CÔNG DỤNG:

Tẩy rửa máy móc,trang thiết bị,dụng cụ sản xuất. Tẩy sạch hoàn toàn protein,máu,mỡ cá, gạch tôm,...diệt khuẩn và không ăn mòn kim loại. Không cần dùng nước nóng để tan mỡ.

 

THÀNH PHẦN :

Eltesol.SC93

Imbentin NQM/130

Metso 520

Forestall

CDE

Imbentin - N55.

Vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ sản xuất trong nhà máy chế biến thủy sản và thực phẩm.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG:

Hòa tan SUNRED LP tỷ lệ 1% - 1,5% vào nước. sau cùng dùng dụng cụ lau chùi thông thường hoặc thiết bị chuyên dùng để rửa sạch đối tượng.Sau cùng làm sạch đối tượng bằng nước sạch.

KHUYẾN CÁO:

Do mỡ động vật khi bám trên dụng cụ hoặc thịt cá sẽ tạo nên một lớp màng sinh học bảo vệ vi khuẩn, vi sinh bên dưới lớp mỡ. Làm cho các sản phẩm xử lý vi sinh khó tác động đến các vi khuẩn ẩn bên dưới lớp mỡ đó. Đây là vấn đề mà nhiều nhà máy sản xuất thủy sản gặp phải khi không thể diệt hết hoàn toàn vi sinh.

Nên sử dụng sản phẩm SUNRED LP để rửa dụng cụ sản xuất (rửa sạch mỡ máu bám trên dụng cụ tiếp xúc và trên thủy sản)

Sau đó dùng SUNRED AS -  Chất sát khuẩn và xử lý vi sinh nhằm diệt khuẩn hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất

Sản phẩm cùng loại

 • SUNRED AS - Hóa chất sát khuẩn & rửa thực phẩm
  SUNRED AS - Hóa chất sát khuẩn & rửa thực phẩmLà hợp chất PHMB có tính năng diệt khuẩn rất cao 99,9999% tất cả các loại vi khuẩn, phù hợp với cả nước cứng. Hoạt hóa chống vi khuẩn, sát khuẩn và diệt nấm cao. Dạng dung dịch, dễ pha chế, sử dụng, sau khi dùng dung dịch, không cần rửa lại với nước. Không màu, không mùi, có thể nếm trong miệng được.Không tồn dư các chất gây hại sau khi dùng sản phẩm. 
 • ANAQUAT - Chất rửa xe bọt tuyết
  ANAQUAT - Chất rửa xe bọt tuyết TẠO BỌT CAO. Sạch nhanh, sáng bóng, tuyệt đối không phai màu sơn, không ố xe, chống kích ứng da tay (không hại da tay), an toàn khi sử dụng. Mùi hương dễ chịu khi lưu mùi cho người ngồi trong xe ô tô.  
 • SUNRED CLD - HÓA CHẤT TẨY GIẶT CÔNG NGHIỆP
  SUNRED CLD - HÓA CHẤT TẨY GIẶT CÔNG NGHIỆP Với công thức đột phá, SUNRED CLD là nước giặt vượt trội nhờ sự kích hoạt của Enzyme trên từng sợi vải. Tẩy sạch Protein, mỡ máu, diệt khuẩn quần áo và bảo hộ lao động, công nhân. Không mùi hương.
 • Nước rửa rau quả thực phẩm SUNRED
  Nước rửa rau quả thực phẩm SUNRED - Rửa sạch thực phẩm (Sống: rau quả, thịt, cá, trái cây,... và cả thực phẩm đã nấu chín) - Diệt sạch 99,9999% vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm như: Ecoli, Sanmonella,...  - Loại bỏ 90% dư lượng thuốc BVTV bám trên bề mặt rau quả. - Không để lại tồn dư hóa chất có hại trong thực phẩm sau khi sử dụng. - An toàn cho trẻ em, phụ nữ mang thai khi sử dụng. - Không màu, không mùi, không độc.
 • SUNRED TC - CHẤT TẨY RỬA MEN SỨ
  SUNRED TC - CHẤT TẨY RỬA MEN SỨ Là chất tẩy rửa hóa hợp. Dung dịch trong suốt,màu vàng sậm, mùi đặt trưng. Tẩy men sứ, sạch vết ố vàng bám trên tường, sàn, lavabo,... do phèn, sắt đọng.
 • FINN TIRE CARE - Dung dịch làm bóng vỏ xe
  FINN TIRE CARE - Dung dịch làm bóng vỏ xe Công nghệ Nano Care chuyên bảo dưỡng cho vỏ (lốp) xe đẹp như mới. Hạn chế bám bụi, chống mốc, hạn chế rạn nứt. Tăng cường che khuyết điểm trên bề mặt vỏ xe.
 • FINN Dung dịch lau đa năng
  FINN Dung dịch lau đa năng Ứng dụng trên mọi bề mặt từ mặt kính, ghế da, bếp ga, bàn ăn, tủ lạnh, bàn nhôm,... kể cả vết bẩn trong tủ lạnh. Những vết bẩn cứng đầu đã khô, vết dầu mỡ, bàn và mặt da bị bám đen cũng bị đánh bật chỉ với thao tác xịt lên bề mặt và dùng khăn mềm lau sạch. Rất an toàn, vệ sinh, tiết kiệm.
 • FINN LAU SÀN - Nước lau sàn
  FINN LAU SÀN - Nước lau sàn Finn lau sàn thế hệ mới là giải pháp ưu việt, giúp sàn nhà sạch bóng, sạch khuẩn và ngát hương thơm với chỉ 1 lần lau. Ứng dụng lau sàn gạch, gỗ, men sứ, simili,... Finn lau sàn được sử dụng rộng rãi cho: nhà ở, trường học, nhà hàng khách sạn, resort.
 • Finn Tẩy Nhựa Đường
  Finn Tẩy Nhựa Đường Sạch vết bẩn, vết mực, vết keo dính, dầu mỡ, nhựa trãi đường... Ứng dụng vỏ xe hơi, nhựa, vỏ xe máy, vải. Hạn sử dụng: 3 năm Quy cách: Chai xịt 550ml  
 • JAVEL ANA KHÔNG MÙI THẾ HỆ MỚI
  JAVEL ANA KHÔNG MÙI THẾ HỆ MỚI Ứng dụng tẩy giặt quần áo, oxy hóa mạnh, chỉ thích hợp cho sợi vải quần áo trắng.Cho hiệu quả giặt mạnh hơn khi kết hợp với bột giặt. Khử mùi và diệt vi khuẩn, nấm mốc bám trên quần áo.Không mùi hắc hôi khó chịu.   SẢN PHẨM CHỈ NHẬN GIA CÔNG THEO YÊU CẦU VÀ ĐƠN ĐẶT HÀNG

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ