Sản xuất giấy Kraft

Sản xuất giấy Kraft

Sản xuất giấy Kraft dùng cho nhiều mục đích khác nhau như bao xi măng, giấy gói hàng hóa, phong bì, túi giấy mua sắm, danh thiếp và rất nhiều những vật dụng khác sử dụng hàng ngày...

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Hotline

Di động: 0906 225 789 / 0973 549448

Sản xuất giấy Kraft dùng cho nhiều mục đích khác nhau như bao xi măng, giấy gói hàng hóa, phong bì, túi giấy mua sắm, danh thiếp và rất nhiều những vật dụng khác sử dụng hàng ngày...

Giấy Kraft trước kia thường chỉ được dùng làm bao bì trong lĩnh vực công nghiệp (thường được biết đến với tên gọi là giấy xi măng), nhưng ngày nay, Giấy Kraft đã được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như giấy gói hàng hóa, phong bì, túi giấy mua sắm, danh thiếp và rất nhiều những vật dụng khác mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Bề mặt nhẵn mịn, giúp bạn đạt được những kết quả in ấn không thể nào tuyệt vời hơn dù là in ống đồng hay in offset.
 
Sử dụng giấy Kraft để làm bao bì thay vì dùng túi ni-lon hay plastic là một cách để giúp cho cuộc sống của chúng ta thân thiện hơn với môi trường.

Giấy Kraft có đặc tính màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp

Bề mặt nhẵn mịn

Thân thiện hơn với môi trường

Dải định lượng rộng, màu sắc đẹp có thể dùng để làm cho nhiều loại sản phẩm như: bao bì quần áo, thẻ treo (hangtag), bao bì thực phẩm, túi giấy mua sắm, hộp giấy, bìa sách, giấy gói…

 

 
Công nghiệp: bao bì hạt màu, bao bì hạt nhựa, bao bì hoá chất,..v..v..
Xây dựng: bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét, bao bì keo chà gạch, bao bì keo dán gạch,..v..v..
Các sản phẩm giấy công nghiệp của chúng tôi được tin tưởng để ứng dụng trong các sản phẩm yêu cầu cao về chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Giấy  kraft có dải định lượng rộng, màu sắc đẹp có thể dùng để làm cho nhiều loại sản phẩm như: bao bì quần áo, thẻ treo (hangtag), bao bì thực phẩm, túi giấy mua sắm, hộp giấy, bìa sách, giấy gói…
Giấy Kraft còn được sử dụng nhiều trong việc sản xuất túi giấy thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy Couche có cán màng BOPP, để đáp ứng nhu cầu đa dạng các nhà sản xuất đã tẩy trắng bột giấy Kraft để cho ra dòng sản phẩm Kraft trắng.
 

Sản phẩm cùng loại

 • Sản xuất giấy chất lượng cao (Việt Nhật)
  Sản xuất giấy chất lượng cao (Việt Nhật) trắng, mềm, mịn, dai, không bụi, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, độc hại, với nhiều mẫu mã chất lượng tốt. Chuyên sản xuất giấy vệ sinh với 100% bột giấy nguyên chất và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối, đảm bảo tốt nhất về giá cả, tuyệt đối không xảy ra tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Sản xuất giấy bao bì
  Sản xuất giấy bao bì carton các loại: 03 - 05 - 07 lớp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mới 100% của Đài Loan, khổ máy 1,8m. tốc độ cao cùng với hệ thống máy hoàn thiện mới và hiện đại. Phục vụ làm bao bì, in ấn, bao gói,... và giấy phụ kiện cho ngành may mặc, giầy dép.
 • Sản xuất giấy công nghiệp
  Sản xuất giấy công nghiệp sử dụng nguyên liệu chất lượng cao để sản xuất trên hệ thống máy móc tối tân với hiệu suất đạt chuẩn,chi phí sản xuất được tiết giảm vươt trội, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm giấy cao nhất thị trường.  
 • Sản xuất bột giấy
  Sản xuất bột giấy từ gỗ, sợi bông (dính hột), giấy tái sinh, vải và rơm, rạ, cỏ, lanh, gai, đay, bã mía..., được sản xuất bằng phương pháp cơ học, phương pháp hóa học và phương pháp nửa hóa học.

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ