RYDALL WO-Hỗn Hợp Phục Hồi Nước Ô Nhiễm

RYDALL WO-Hỗn Hợp Phục Hồi Nước Ô Nhiễm

Rydall WO là một phức hợp dưỡng chất sinh học của Mỹ, chuyên dùng trong lĩnh vực phục hồi môi trường nước bị ô nhiễm. Rydall WO giúp kéo giảm hoặc loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm, giúp môi trường tự phục hồi theo cách tự nhiên, vì vậy giảm chi phí xử lý nước thải, thậm chí không phải xử lý nước thải.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Ms Lý/Ms Yến

Chức vụ: Nhân Viên

Điện thoại: 02436421101

Di động: 0375479023/0975291803

Email: lelykd92@gmail.com

Rydall WO là một phức hợp dưỡng chất sinh học của Mỹ, chuyên dùng trong lĩnh vực phục hồi môi trường nước bị ô nhiễm. Rydall WO giúp kéo giảm hoặc loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm, giúp môi trường tự phục hồi theo cách tự nhiên, vì vậy giảm chi phí xử lý nước thải, thậm chí không phải xử lý nước thải.

-RYDALL WO  là một sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sản xuất tại Mỹ có nguồn gốc tự nhiên,an toàn trong sử dụng để xử lý phân hủy sinh học các chất hữu cơ. RYDALL WO không chứa vi khuẩn và không độc hại với con người, động vật, cá và thực vật. Ngoài ra còn không tạo ra hơi hoặc mùi khó chịu, điều này làm cho RYDALL WO an toàn để sử dụng ngay cả ở nồng độ cao. RYDALL WO cũng không ăn mòn kim loại, bê tông và màng nhựa.

Chất xúc tác sinh-không hoạt động RYDALL WO độc đáo này là sự lựa chọn ưu việt nhằm phục hồi môi trường nước bị ô nhiễm.

 Sử dụng làm trong sạch nước ở các: Ao hồ nuôi thủy sản, Ao hồ bị ô nhiễm,

 Hiệu quả kinh tế mang lại:

        ♦ Giảm mức độ ô nhiễm và thậm chí sẽ hết ô nhiễm.

        ♦ Giảm mức độ tạo bùn và giảm ô nhiễm bùn – Giảm chi phí xử lý bùn.

        ♦ Giảm mức độ ăn mòn phá hủy hệ thống – Giảm chi phí sửa chữa thay thế.

        ♦ Giảm hoặc loại bỏ việc gây ô nhiễm không khí – Tạo môi trường làm việc trong lành.

        ♦ Tái sử dụng lại nước sau xử lý – Giảm chi phí về nước.

        ♦ Có thể thu hồi khí mê tan ( CH4) để sử dụng làm nguồn năng lượng.

        ♦ Có lợi cho môi trường do cơ chế tự phục hồi môi trường theo cách tự nhiên

- RYDALL WO có chứa một hỗn hợp phức tạp các chất dinh dưỡng, vitamin và nguyên tố vi lượng có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của hệ vi sinh, kích thích và tăng cường hiệu quả hoạt động của các vi khuẩn có lợi trong nước thải kỵ khí và hiếu khí, qua đó làm giảm hoặc loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm, làm giảm và ngăn chặn việc phát sinh chất hydrogen sulfide (H2S), giảm các chỉ số như: nhu cầu oxy hóa học (COD), nhu cầu oxy sinh hóa (BOD) , chất béo, dầu, mỡ (FOG), tổng chất rắn hòa tan (TDS) và tổng chất rắn lơ lửng (TSS). Điều này không chỉ giúp tăng cường quá trình làm sạch sinh học tự nhiên, mà còn thúc đẩy làm tăng hàm lượng khí mêtan (CH4 ) và tăng hàm lượng oxy hòa tan (DO ).

-RYDALL WO là một hỗn hợp dinh dưỡng không chứa vi khuẩn, là phân hủy sinh học và không độc hại cho người, động vật, cá và cây

-RYDALL WO là an toàn, ngay cả ở nồng độ cao và không đặt ra rủi ro sức khỏe để nhân viên xử lý sản phẩm. Không có khói hoặc kích thích hơi được phát hành từ sản phẩm này không bắt lửa và không ăn mòn kim loại, bê tông và nhựa

-RYDALL WO hoạt động như một chất xúc tác sinh không hoạt động để thúc đẩy và cho phép hệ thực vật vi mô phát triển. RYDALL WO sẽ kích thích vi khuẩn bị ảnh hưởng bởi các điều kiện hiếu khí và kỵ khí do đó tăng cường quá trình làm sạch sinh học tự nhiên.

-Dung dịch có đặc tính thích hợp cho vận chuyển bằng thư hoặc tàu biển,máy

- Dung dịch đóng kín hay để mở đều không có điểm cháy

-RYDALL WO không chưa vi khuẩn độc hại cho con người, cá, thực vật

1.Nhà máy xử lý nước thải

RYDALL WO có thể được đổ vào các cống thoát nước hoặc hòa thêm nước rồi đổ trực tiếp xuống . Lượng dung dịch hóa chất  được yêu cầu phụ thuộc vào thời gian lưu và điều kiện hiếu khí hoặc kỵ khí của hệ thống.

2.Hồ nước

RYDALL WO có thể được giới thiệu và trộn vào đầm phá cho cả việc kiểm soát mùi và tăng cường nồng độ oxy hòa tan. Sự gia tăng nồng độ oxy hòa tan cũng nhưcácthành phần của  RYDALL WO  thúc đẩy mức COD và TSS thấp hơn trong đầm phá

3.Thiết bị xử lý bùn thải

RYDALL WO có thể được phun vào bùn thải ra khỏi thiết bị khử nước bùn hoặc có thể được đo vào bể chứa bùn. Điều này có thể làm giảm đáng kể mức độ hydro sunfua trong khí quyển trong các cơ sở này. Tỷ lệ giảmH2 S là 95% được quan sát thấy trong hầu hết các trường hợp.

4.Cống thoát nước

RYDALL WO có thể được sử dụng để ngăn chặn sự ăn mòn thường xảy ra trong các tuyến cống. Đo  sáng RYDALL WO  vào các dòng này cho phép ổn định nước thải, từ đó không cho phép hình thành hydro sunfua.

5.Các ứng dụng khác

Các ứng dụng cho RYDALL WO thực tế là vô hạn các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy giết mổ và phụ phẩm động vật, bột giấy và nhà máy giấy và bất kỳ ứng dụng nào cần xử lý nước thải, kiểm soát ăn mòn, kiểm soát mùi hoặc tăng cường khí mê-tan.

-Đổ trực tiếp Rydall WO hoặc hòa vào nước rồi đổ vào ao hồ, bể chứa… hoặc xáo trộn để Rydall WO hòa trộn một cách tốt nhất vào hệ thống.

-Liều lượng RYDALL WO cần sử dụng phụ thuộc vào các điều kiện hiếu khí hoặc kị khí cũng như mức độ đậm đặc của nước.

-Liều lượng khởi động được khuyến cáo là 200 ppm trong điều kiện hiếu khí

hoặc 100 ppm trong điều kiện yếm khí( kỵ khí).

-Liều sử dụng duy trì là : 2 – 20ppm tùy vào tính chất nước.

Thời gian lưu tối thiểu 2,5 ngày

Sản phẩm cùng loại

 • HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN CAN XI, CẶN BÁM ĐƯỜNG ỐNG – RYDLYME
  Rydlyme là hoá chất sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ để tẩy sạch hoàn toàn cặn canxi, cặn bám trong đường ống nước, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống làm mát giải nhiệt bằng nước, hệ thống chuyển đổi nhiệt, sinh hàn, bình ngưng, chiller, nồi hơi…trong thời gian rất ngắn. Đây là loại hoá chất cực mạnh và hiệu quả cao            
 • HÓA CHẤT TẨY RỬA BỤI ĐẤT, CẶN BÁM TRÊN NHÔM – COIL CLEAN
  Rydall CC là hóa chất sinh học của Mỹ chuyên dùng để :Tẩy rửa làm sạch cuộn Coil, dàn ngưng, dàn tản nhiệt bằng không khí, giàn nóng giàn lạnh điều hòa không khí...                                 
 • NƯỚC TẨY NHÀ TẮM SAFABIO
  -Safabio nhà tắm là chất tẩy rửa dạng sinh học, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Tẩy nhanh và sạch các vết ố mờ, bẩn, cặn canxi trên mọi vật dụng của nhà tắm, các đồ sành, sứ, thủy tinh kể cả nhựa mà không gây hại đến con người và đồ dung.
 • Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Rydall MP
  Rydall MP là chất tẩy rửa dạng sinh học, xuất xứ tại Mỹ. RYDALL MP là loại hóa chất chuyên dùng loại bỏ dầu, mỡ, bụi bẩn, và tất cả các loại chất gây ô nhiễm khác từ tất cả các loại bề mặt. Được sử dụng  trong công nghiệp và dân dụng.
 • NƯỚC TẨY ĐA NĂNG – SAFABIO
  Nước Tẩy Đa Năng-SAFABIO -Chất tẩy dạng sinh học cực mạnh mà không độc hại, an toàn  cho người và môi trường.Tẩy rửa nhanh và sạch : mực bút bi, vết băng dính, nước chè , cà phê, kẹo cao su, mực bút xóa, mực bút dạ, dầu, mỡ, khói, bụi bẩn, bồ hóng…. và tất cả các vết bẩn khó nhất trong thời gian cực kì ngắn  
 • HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN DẦU MỎ, DẦU THÔ, DẦU FO – RYDALL CX
  RYDALL CX là một chất tẩy rửa sinh học của Mỹ chuyên dùng để tẩy rửa và làm sạch các loại cặn dầu mỡ như : Dầu thô, dầu mỏ, dầu FO, hơi dầu, khử khí gas… trong thời gian rất ngắn-không gây cháy nổ        
 • Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ SoBo
  Sobo QB Gold là chất tẩy dầu mỡ với công nghệ sinh học, thân thiện với môi trường, không độc hại , không giải phóng khí độc, không gây cháy nổ , không ăn mòn kim loại như : Đồng, sắt thép, nhôm, inox… Sobo QB Gold đã đạt được tiêu chuẩn vàng của Châu Âu.
 • Hóa Chất Làm Sạch , Khử Khí Cho Tàu Lọc Dầu Và Đường Ống Rydall VP
  Rydlall VP là hoá chất dạng sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ. Chuyên dùng để làm sạch dầu và khử khí Gas cho nhà máy lọc dầu ,đường ống và tàu chở dầu  
 • Nước lau sàn nhà RYDALL DC
  RYDALL DC là nước lau sàn sinh học, nhập khẩu từ Mỹ, 100% tự nhiên , an toàn cho người và môi trường . Giúp làm sạch và khử mùi triệt để tận gốc rễ cho các bề mặt.
 • RYDALL OE- Hợp Chất Sinh Học Xử Lý Rác Thải
  Rydall OE là hợp chất sinh học của Mỹ chuyên dùng trong lĩnh vực xử lý rác thải., Rydall OE tận diệt những hợp chất gây mùi hôi thối khó chịu , tăng cường khả năng phân hủy sinh học của rác và nước rỉ rác.  

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ