Quạt Vuông thông gió công nghiệp

Quạt Vuông thông gió công nghiệp

QUẠT HÚT THÔNG GIÓ LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DHF là loại quạt hút lý tưởng khi cần dòng khí với lưu lượng lớn. Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 với các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, RoHS và rất nhiều chứng chỉ khác.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: 0942 057 899

Chức vụ: CÔNG TY TNHH HDY VIỆT NAM

Điện thoại: 0942 057 899

QUẠT HÚT THÔNG GIÓ LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DHF là loại quạt hút lý tưởng khi cần dòng khí với lưu lượng lớn. Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 với các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, RoHS và rất nhiều chứng chỉ khác.

– Lưu thông không khí: Quạt thông gió công nghiệp giúp lưu thông không khí, hút khí nóng, đẩy khí tù đọng bên trong ra bên ngoài để đem đến sự thông thoáng khí.
– Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm: Trong nhà xưởng, nhà kho, trang trại chăn nuôi…thường bị ô nhiễm không khí do khí thải và các chất hóa học có trong khói, khí gas, bụi bẩn, nước thải chăn nuôi…Vì vậy, lắp quạt thông gió giúp đẩy các chất này ra bên ngoài đảm bảo sức khỏe cho người lao động

– Các bộ phận làm từ nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, chịu được điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt.
– Hiệu suất cao đạt lưu lượng gió tối đa đảm bảo độ ồn cho phép theo TCVN 232 (tiêu chuẩn Hệ thống thông gió, điều hòa không khí và cấp lạnh – Chế tạo, lắp đặt và nghiệm thu)
– Lưu lượng gió lớn: dải công suất đa dạng thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng
– Tiếng ồn thấp: độ ồn từ 55-74dB không gây ảnh hưởng đến công nhân làm việc
– Tiết kiệm điện năng tối đa
– Dẫn động cơ gián tiếp đảm bảo động cơ hoạt động tốt hơn và không bị quá tải như loại trực tiếp. Quạt hút truyền động gián tiếp là cánh quạt không  gắn liền với motor mà truyền động từ motor đến cánh qua 1 bộ phận truyền động khác như dây curoa hay bánh răng.

 Quạt vuông thông gió công nghiệp DHF được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như may mặc, nhựa bao bì, dệt, trang trại chăn nuôi, nhà máy thủy sản, hóa chất, luyện kim, kho chứa hàng, sơn tĩnh điện, mạ, nhà ăn…
– Quạt vuông thông gió công nghiệp DHF được sử dụng phổ biến ở các không gian dưới đây:
– Không gian nhà xưởng kín lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp.
– Quạt vuông thông gió công nghiệp DHF kết hợp với hệ thống làm mát áp suất âm sử dụng tấm làm mát Cooling Pad làm mát cho nhà xưởng.
– Nhiều diện tích lớn chỉ cần sử dụng hệ thống quạt thông gió công nghiệp độc lập để lưu thông không khí.

Sản phẩm cùng loại

 • Quạt thông gió cấp khí tươi
  Quạt thông gió cấp khí tươi: Sự thiết kế chuyên nghiệp của AMX dành riêng cho dòng sản phẩm quạt thông gió , động cơ hoạt động độc lập với hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, được nâng cấp chất lượng cánh quạt, cải tiến hiệu suất thông gió, giảm vòng quay cánh quạt để giảm tiếng ồn, tận hưởng được sự thoải mái và nhẹ nhàng chưa từng thấy..
 • Quạt công nghiệp ly tâm
  Quạt ly tâm được cấu tạo gồm hai loại chính đó là quạt ly tâm trực tiếp và quạt ly tâm gián tiếp. Quạt ly tâm trực tiếp thì motor được gắn trực tiếp lên cánh quạt. 
 • Quạt công nghiệp hướng trục
  Quạt công nghiệp hướng trục: Dòng sản phẩm ZG-(G) có đặc trưng là tiếng ồn thấp, lưu lượng không khí lớn , tiết kiệm điện, cơ cấu hợp lý. Cánh quạt được thiết kế và thực hiện bởi các kỹ sư của các phòng ban như hóa chất, công nghiệp nhẹ, xây dựng dân dụng và khách sạn cao cấp. Sản phẩm được áp dụng để giảm nhiệt độ thấp hơn cho ngành công nghiệp khai thác mỏ, hoặc sử dụng tạo áp lực cho đường ống, cung cấp không khí, thông gió và thông gió nhà xưởng trong ngành công nghiệp nói chung.
 • Máy phun sương công nghiệp
  Máy phun sương công nghiệp – sản phẩm phun sương thông minh giúp ta giải quyết được tất cả các vấn đề về môi trường, tạo nên không gian tối ưu nhất cho các hoạt động sản xuất công nghiệp. Với ưu điểm là lắp đặt đơn giản và khả năng xử lý vấn đề về môi trường hiệu quả vì vậy mà máy phun sương công nghiệp được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp…. tin dùng.
 • Máy làm mát cố định
    Máy làm mát cố định 18000m3/h (đồng bộ) là dòng sản phẩm dùng trong công nghiệp, tiết kiệm điện. Không có khí Freon và không dùng máy nén, không ảnh hưởng môi trường, không hại tầng ôzôn, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, điều khiển hoàn toàn tự động ( lựa chọn). Cung cấp liên tục lượng không khí sạch và giàu oxy cho người sử dụng.
 • Máy làm mát di động
  Máy làm mát di động:máy làm mát không khí dùng cho không gian gia đình, tiết kiệm điện năng, tính năng khử khuẩn bằng đèn UV, giúp bảo vệ sức khỏe. Hoạt động êm ái, dễ dàng sử dụng và bảo trì.
 • Máy làm mát gia đình
  Máy làm mát gia đình Bao gồm các dòng sp Hiệu KEYE (MSP:ZC-58Y3 (45L), ZC-35Y (30L), ZC-62Y (75L).Hiệu DHF Model: ZC-50Y-1, ZC-50Y-2)... dòng máy làm mát không khí dùng cho không gian gia đình, tiết kiệm điện năng, tính năng khử khuẩn bằng đèn UV, giúp bảo vệ sức khỏe. Hoạt động êm ái, dễ dàng sử dụng và bảo trì chi tiết sản phẩm xem thêm tại đây

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ