Quạt thông gió cấp khí tươi

Quạt thông gió cấp khí tươi

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: 0942 057 899

Chức vụ: CÔNG TY TNHH HDY VIỆT NAM

Điện thoại: 0942 057 899

 Toàn bộ được làm bằng kim loại: Thân máy và bảng điều khiển được làm bằng kim loại, hộp sơn tĩnh điện, hoạt động bền bỉ, chống rỉ và chống cháy, an toàn khi sử dụng.
– Lưu lượng khí lớn: Thiết kế với đường ống mịn và cánh quạt lớn. Ưu điểm là lưu lượng khí lớn, tiếng ồn thấp phù hợp với không gian rộng.
– Hiệu suất cao: Đông cơ độc lập hiệu suất cao, vòng bi được được trang bị chất lượng cao, ưu điểm với tuổi thọ dài và tiết kiệm năng lượng.

Hiệu quả trong việc điều chỉnh và kiểm soát không khí trong nhà và ngoài trời, xả khí bẩn, độ ẩm và khói. Được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, căn hộ, biệt thự, khách sạn, siêu thị, khu vui chơi giải trí và nhà ở cho việc sử dụng thông gió

Sản phẩm cùng loại

 • Quạt công nghiệp ly tâm
  Quạt ly tâm được cấu tạo gồm hai loại chính đó là quạt ly tâm trực tiếp và quạt ly tâm gián tiếp. Quạt ly tâm trực tiếp thì motor được gắn trực tiếp lên cánh quạt. 
 • Quạt công nghiệp hướng trục
  Quạt công nghiệp hướng trục: Dòng sản phẩm ZG-(G) có đặc trưng là tiếng ồn thấp, lưu lượng không khí lớn , tiết kiệm điện, cơ cấu hợp lý. Cánh quạt được thiết kế và thực hiện bởi các kỹ sư của các phòng ban như hóa chất, công nghiệp nhẹ, xây dựng dân dụng và khách sạn cao cấp. Sản phẩm được áp dụng để giảm nhiệt độ thấp hơn cho ngành công nghiệp khai thác mỏ, hoặc sử dụng tạo áp lực cho đường ống, cung cấp không khí, thông gió và thông gió nhà xưởng trong ngành công nghiệp nói chung.
 • Quạt Vuông thông gió công nghiệp
  QUẠT HÚT THÔNG GIÓ LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DHF là loại quạt hút lý tưởng khi cần dòng khí với lưu lượng lớn. Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 với các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, RoHS và rất nhiều chứng chỉ khác.
 • Máy phun sương công nghiệp
  Máy phun sương công nghiệp – sản phẩm phun sương thông minh giúp ta giải quyết được tất cả các vấn đề về môi trường, tạo nên không gian tối ưu nhất cho các hoạt động sản xuất công nghiệp. Với ưu điểm là lắp đặt đơn giản và khả năng xử lý vấn đề về môi trường hiệu quả vì vậy mà máy phun sương công nghiệp được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp…. tin dùng.
 • Máy làm mát cố định
    Máy làm mát cố định 18000m3/h (đồng bộ) là dòng sản phẩm dùng trong công nghiệp, tiết kiệm điện. Không có khí Freon và không dùng máy nén, không ảnh hưởng môi trường, không hại tầng ôzôn, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, điều khiển hoàn toàn tự động ( lựa chọn). Cung cấp liên tục lượng không khí sạch và giàu oxy cho người sử dụng.
 • Máy làm mát di động
  Máy làm mát di động:máy làm mát không khí dùng cho không gian gia đình, tiết kiệm điện năng, tính năng khử khuẩn bằng đèn UV, giúp bảo vệ sức khỏe. Hoạt động êm ái, dễ dàng sử dụng và bảo trì.
 • Máy làm mát gia đình
  Máy làm mát gia đình Bao gồm các dòng sp Hiệu KEYE (MSP:ZC-58Y3 (45L), ZC-35Y (30L), ZC-62Y (75L).Hiệu DHF Model: ZC-50Y-1, ZC-50Y-2)... dòng máy làm mát không khí dùng cho không gian gia đình, tiết kiệm điện năng, tính năng khử khuẩn bằng đèn UV, giúp bảo vệ sức khỏe. Hoạt động êm ái, dễ dàng sử dụng và bảo trì chi tiết sản phẩm xem thêm tại đây

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ