Phụ Gia Bảo Quản Super-Anti

Phụ Gia Bảo Quản Super-Anti

Phụ Gia Bảo Quản Super-Anti có xuất xứ Việt Nam,có tác dụng ức chế hiệu quả sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc gây hư sản phẩm (như nhớt, thối…)tăng trắng chống chua, tạo dai cho sợi búnKéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định. Được chứng nhận văn bản hợp nhất số 02 của Bộ Y tế

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Ông Phạm Hồng Sơn

Chức vụ: hotline

Di động: 0913 639 010

Email: hongson@std.com.vn

Phụ Gia Bảo Quản Super-Anti có xuất xứ Việt Nam,có tác dụng ức chế hiệu quả sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc gây hư sản phẩm (như nhớt, thối…)tăng trắng chống chua, tạo dai cho sợi búnKéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định. Được chứng nhận văn bản hợp nhất số 02 của Bộ Y tế

Công dụng :

  • Ức chế sự phát triển của nấm mốc và các vi sinh vật gây hư hỏng sản phẩm (nhớt, thối, rạn chân chim… )
  • Khả năng chống oxi hóa cao
  • Kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, giữ màu sắc ổn định

Ứng dụng: Các sản phẩm đựợc sản xuất từ tinh bột như bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu, …

Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời

Sản phẩm cùng loại

  • Phụ Gia Chống Oxi Hóa Cao Cấp
    Phụ Gia Chống Oxi Hóa Cao Cấp (Eribate) xuất xứ Việt Nam. Có khả năng chống oxy hóa cao giúp sản phẩm giữ được màu sắc ổn định và ức chế hoạt động của các vi khuẩn gây hư hỏng sản phẩm.Tránh được hiện tượng sinh ra cặn do kết tủa của các muối  kim loại.Kéo dài thời gian sử dụng; tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm.Được chứng nhận văn bản hợp nhất số 02 của Bộ Y tế
  • Phụ Gia Tạo Hương Liệu
    Phụ Gia Tạo Hương Liệu hương tôm có xuất xứ Việt Nam Làm dậy hương thơm tôm tự nhiên cho sản phẩm. Kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm.Bền mùi theo thời gian.Được chứng nhận văn bản hợp nhất số 02 của Bộ Y tế
  • Phụ gia tạo màu đỏ hồng -SSS
    Phụ gia tạo màu đỏ hồng -SSS có xuất xứ Việt Nam,công dụng tạo màu đỏ hồng tự nhiên cho sản phẩm.giữ màu đỏ hồng được bền hơn bảo quản nhẹ sản phẩm do khả năng chống oxy hóa cao.Được dùng trong các sản phẩm chế biến từ thịt: giò chả, nem chua, nem nướng, pate, jambon, xúc xích, lạp xưởng….
  • Phụ gia tăng trắng cao cấp Titan Dioxide
    Phụ gia tăng trắng cao cấp Titan Dioxide xuất xứ Việt Nam, có tác dụng tăng trắng, ổn định cấu trúc cho sản phẩm,giữ màu sắc ổn định, hạn chế hiện tượng biến màu trong quá trình bảo quản.Được chứng nhận Văn bản hợp nhất số 02 của Bộ Y tế
  • Phụ Gia Điều Vị
    Phụ Gia Điều Vị  Amino-S có xuất xứ Việt Nam, phụ gia thay thế bột ngọt,hương vị gấp 4 lần bột ngọt, Làm nổi bật hương vị gốc và làm dịu những mùi khó chịu. Được chứng nhận Văn bản hợp nhất số 02 của Bộ Y tế
  • Phụ Gia Tăng Cấu Trúc S1000Af - Nem
    Phụ Gia Tăng Cấu Trúc S1000Af -Nem có xuất xứ Việt Nam, được sử dụng tăng độ giòn dai, tăng trọng sản phẩm, dùng trong sản xuất nem. Ổn định pH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản. Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm tươi ngon. Được chứng nhận Văn bản hợp nhất số 02 của Bộ Y tế  

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ