Nhãn Ép Nhiệt - Heat Transfer

Nhãn Ép Nhiệt - Heat Transfer

Nhãn Ép Nhiệt - Heat Transfer

Công Ty TNHH BRID Việt Nam chuyên cung cấp các loại Nhãn Ép Nhiệt (Nhãn In Chuyển Nhiệt, Heat Transfer) cho ngành may mặc. 

- Nhãn ép nhiệt trên giấy (sử dụng giấy để làm đế).

Nhãn ép nhiệt trên chất liệu PET ( sử dụng 1 tấm pet để làm đế )

Nhãn ép nhiệt phản quang.

Nhãn ép Logo

 

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Mr. Điền

Di động: 0978 957 479

Email: info@bridvietnam.com

Nhãn Ép Nhiệt - Heat Transfer

Công Ty TNHH BRID Việt Nam chuyên cung cấp các loại Nhãn Ép Nhiệt (Nhãn In Chuyển Nhiệt, Heat Transfer) cho ngành may mặc. 

- Nhãn ép nhiệt trên giấy (sử dụng giấy để làm đế).

Nhãn ép nhiệt trên chất liệu PET ( sử dụng 1 tấm pet để làm đế )

Nhãn ép nhiệt phản quang.

Nhãn ép Logo

 

* Các loại Nhãn Ép nhiệt (Heat transfer) thường được sử dụng trong may mặc:

 • Nhãn ép nhiệt trên chất liệu giấy (Heat transferon Paper):
  • Đặc tính: Thường sử dụng cho các loại vải độ co giản thấp, các chi tiết không quá nhỏ và phức tạp. Đây là loại nhãn épcó giá thành rẻ và chỉ in 1 màu đơn giản.
  • Các loại vải sử dụng: Cotton, vải sợi pha và các loại vải ít hoặc không co giản.
  • Có thể washing test để kiểm tra độ bền nhãn và độ bám dính của nhãn ép.
 • Nhãn ép nhiệt trên chất liệu PET ( Heat transfer on PET )
  • Đặc tính: Có thể sử dụng cho các loại vải có độ co giản cao, in được các chi tiết phức tạp và có thể in nhiều màu theo yêu cầu. Có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng từ trung bình đến cao. Có thể thêm lớp chống nhiễm màu từ vải.
  • Sử dụng hầu hết cho các loại vải trên thị trường. (Cần kiểm tra khi nhận được vải thực tế để có thể đáp ứng tốt nhất có thể)
  • Có thể washing test để kiểm tra độ bền nhãn và độ bám dính, có thể thõa mãn yêu cầu của các buyer lớn.
 • Nhãn ép nhiệt phản quangReflective Heat Transfer)
  • Đặc tính: Phần tử in được in trên 1 tấm phim phản quang, giúp phản xạ khi có ánh sáng chiếu vào. Hạn chế in các chi tiết quá nhỏ khi sử dụng nhãn ép nhiệt phản quang. 
  • Sử dụng hầu hết cho các loại vải trên thị trường. Thường được sử dụng cho các hàng thể thao và bảo hộ. Nhãn ép giúp tăng độ thẩm mỹ hơn, an toàn hơn khi đi đêm vì có độ phản quang cao.
  • Có thể washing test để kiểm tra độ bền nhãn và độ bám dính, có thể thõa mãn yêu cầu của các buyer lớn.

Báo giá: Trong vòng 24h làm việc sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng.

Làm mẫu: Trong 2-3 ngày làm việc (đối với các vật tư có sẵn) khách hàng có thể nhận được mẫu để kiểm tra về chất lượng in.

Thời gian sản xuất: 3-5 ngày làm việc và giao hàng linh hoạt theo tiến độ sản xuất của khách hàng.

Phương thức thanh toán: Thương lượng trên hợp đồng thương mại.

Sản phẩm cùng loại

 • Các Loại Thẻ Bài
  Các Loại Thẻ Bài Công Ty chuyên cung cấp các loại thẻ bài giấy, được in trên nhiều chất liệu khác nhau. Thẻ treo chính (main hangtag): thông tin về nhà sản xuất, logo, các hình ảnh chất lượng sản phẩm. Thẻ giá: Cung cấp các thông tin giá bán, mã hàng hóa, ngày sản xuất, xuất xứ…. Care tag: Thông tin giặt, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm và hướng dẫn sử dụng….
 • Nhãn Dệt - Nhãn In
  Nhãn Dệt - Nhãn In Cung cấp các loại nhãn dệt, nhãn in với nhiều chất liệu, màu sắc, chủng loại khác nhau dành cho các sản phẩm từ trung bình tới cao cấp. - Nhãn Chính- Nhãn care- Nhãn Size- Logo patch Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặc về may mặc như OEKO TEX, TQP, Customer testing request..... Màu sắc, vật liệu đa dạng, dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Patches
  Patches Công ty BRID Việt Nam cung cấp các loại Patches với nhiều chất liệu, màu sắc, chủng loại khác nhau dành cho các sản phẩm từ trung bình tới cao cấp.- Woven Patches- Rubber Patches- Leather Patches
 • Phụ Kiện May Mặc
  Phụ Kiện May Mặc Cung cấp các loại Phụ Liệu May khác như: Dây treo thẻ bài - Seal String:  Kẹp nhựa - Kẹp sắt - Móc vớ Bìa lưng - khoanh cổ giấy - Giấy chống ẩm ( giấy lót) Khoanh cổ nhựa - Bướm cổ - Palem Đạn bắn – Đạn xỏ - Dây treo Kim Băng Các Loại
 • Bao Nylon - Poly Bags
  Bao Nylon - Poly Bags Bao nylon sử dụng trong đóng gói. Sản phẩm có thể in 1 hoặc nhiều màu. Tên Sản Phẩm: Bao Nylon - Poly Bags Chất liệu: Nhựa BOPP, HDPE, LDPE theo yêu cầu của khách hàng. Chủng loại: Bao bì in logo, bao xếp đáy, Bao đóng nút. Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng.
 • Barcode / SizeStrip Sticker
  Barcode / SizeStrip Sticker Chuyên cung cấp các loại sticker cho ngành may như: - Size Strip Sticker cho quần áo xuất khẩu: Thể hiện thông tin chi tiết size cho từng sản phẩm.  - Sticker dán thùng: Thể hiện thông tin xuất hàng (shipping mark) - Barcode sticker (decal mã vạch) cho bao nylon và thùng carton. - Đa dạng về chủng loại và vật tư. - Dữ liệu chính xác và thời gian sản xuất nhanh với giá cả cạnh tranh.  
 • Paper & Carton Box
  Paper & Carton Box  - In ấn các loại hộp giấy. - Thùng carton, cung cấp honeycomb carton, Pallet giấy.

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ