Máy phun sương công nghiệp

Máy phun sương công nghiệp

Máy phun sương công nghiệp – sản phẩm phun sương thông minh giúp ta giải quyết được tất cả các vấn đề về môi trường, tạo nên không gian tối ưu nhất cho các hoạt động sản xuất công nghiệp. Với ưu điểm là lắp đặt đơn giản và khả năng xử lý vấn đề về môi trường hiệu quả vì vậy mà máy phun sương công nghiệp được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp…. tin dùng.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: 0942 057 899

Chức vụ: CÔNG TY TNHH HDY VIỆT NAM

Điện thoại: 0942 057 899

Máy phun sương công nghiệp – sản phẩm phun sương thông minh giúp ta giải quyết được tất cả các vấn đề về môi trường, tạo nên không gian tối ưu nhất cho các hoạt động sản xuất công nghiệp. Với ưu điểm là lắp đặt đơn giản và khả năng xử lý vấn đề về môi trường hiệu quả vì vậy mà máy phun sương công nghiệp được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp…. tin dùng.

Tính năng của sản phẩm:

– Sử dụng nguồn điện 380V phù hợp với các máy phát điện diesel, hiệu suất ổn định, an toàn và đáng tin cậy.
– Sức phun sương mạnh, phạm vi phủ rộng, thâm nhập hạt bụi cao.
– Có thể cố định trên xe đổ bể tông hoặc các phương tiện vận tải khác.
– Người sử dụng có thể lựa chọn điều khiển bằng tay và điều khiển từ xa, hoạt động rất đơn giản và thuận tiện.
– Cường độ lao động thấp, hiệu quả cao, chi phí thấp.

- Khoảng cách phun xa: >=28(m)

-Lưu lượng: 8-18 (L/m)

-Áp xuất bơm: 1.5-3.0 (Mpa)

- Khích thước hạt sương: 50-150 (Um)

-Góc xoay ngang: 90-320

-Góc đứng:10-45

-Bộ máy phát điện dầu hoặc xăng: 2.2kw

-KT:  >= 1500x1300x1800 (mm)

)

– Các địa điểm xây dựng cần làm mát, ẩm và bụi.
– Ngành công nghiệp cần bảo vệ môi trường như: Khai thác mỏ – quặng, bãi than, bến cảng, nhà máy thép, nhà máy gạch, nhà máy xi măng và các công trường xây dựng.
– Công tác bảo vệ rừng (phun các thân cây cao), cảnh quan đô thị (tưới cây, v.v..).
– Các đường phố, nhà ga, bến bãi, trường học, sân bay, các nơi công cộng bảo vệ sực khỏe cộng đồng (phòng trống dịch phun khử trùng) làm mát bụi.

Sản phẩm cùng loại

 • Quạt thông gió cấp khí tươi
  Quạt thông gió cấp khí tươi: Sự thiết kế chuyên nghiệp của AMX dành riêng cho dòng sản phẩm quạt thông gió , động cơ hoạt động độc lập với hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, được nâng cấp chất lượng cánh quạt, cải tiến hiệu suất thông gió, giảm vòng quay cánh quạt để giảm tiếng ồn, tận hưởng được sự thoải mái và nhẹ nhàng chưa từng thấy..
 • Quạt công nghiệp ly tâm
  Quạt ly tâm được cấu tạo gồm hai loại chính đó là quạt ly tâm trực tiếp và quạt ly tâm gián tiếp. Quạt ly tâm trực tiếp thì motor được gắn trực tiếp lên cánh quạt. 
 • Quạt công nghiệp hướng trục
  Quạt công nghiệp hướng trục: Dòng sản phẩm ZG-(G) có đặc trưng là tiếng ồn thấp, lưu lượng không khí lớn , tiết kiệm điện, cơ cấu hợp lý. Cánh quạt được thiết kế và thực hiện bởi các kỹ sư của các phòng ban như hóa chất, công nghiệp nhẹ, xây dựng dân dụng và khách sạn cao cấp. Sản phẩm được áp dụng để giảm nhiệt độ thấp hơn cho ngành công nghiệp khai thác mỏ, hoặc sử dụng tạo áp lực cho đường ống, cung cấp không khí, thông gió và thông gió nhà xưởng trong ngành công nghiệp nói chung.
 • Quạt Vuông thông gió công nghiệp
  QUẠT HÚT THÔNG GIÓ LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DHF là loại quạt hút lý tưởng khi cần dòng khí với lưu lượng lớn. Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 với các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, RoHS và rất nhiều chứng chỉ khác.
 • Máy làm mát cố định
    Máy làm mát cố định 18000m3/h (đồng bộ) là dòng sản phẩm dùng trong công nghiệp, tiết kiệm điện. Không có khí Freon và không dùng máy nén, không ảnh hưởng môi trường, không hại tầng ôzôn, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, điều khiển hoàn toàn tự động ( lựa chọn). Cung cấp liên tục lượng không khí sạch và giàu oxy cho người sử dụng.
 • Máy làm mát di động
  Máy làm mát di động:máy làm mát không khí dùng cho không gian gia đình, tiết kiệm điện năng, tính năng khử khuẩn bằng đèn UV, giúp bảo vệ sức khỏe. Hoạt động êm ái, dễ dàng sử dụng và bảo trì.
 • Máy làm mát gia đình
  Máy làm mát gia đình Bao gồm các dòng sp Hiệu KEYE (MSP:ZC-58Y3 (45L), ZC-35Y (30L), ZC-62Y (75L).Hiệu DHF Model: ZC-50Y-1, ZC-50Y-2)... dòng máy làm mát không khí dùng cho không gian gia đình, tiết kiệm điện năng, tính năng khử khuẩn bằng đèn UV, giúp bảo vệ sức khỏe. Hoạt động êm ái, dễ dàng sử dụng và bảo trì chi tiết sản phẩm xem thêm tại đây

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ