Lồng úm composite

Lồng úm composite

Lồng úm (lồng ấp con giống) giúp người sản xuất điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ, tránh được các yếu tố tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình tạo ra con giống.

 

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Hotline

Di động: 0909 362 617

Email: info@tlsvietnam.com

Lồng úm (lồng ấp con giống) giúp người sản xuất điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ, tránh được các yếu tố tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình tạo ra con giống.

 

Có thể hiểu đơn giản, lồng úm composite là dạng lồng úm theo công nghệ ban đầu nhưng có sự nghiên cứu, cải thiện hơn về kỹ thuật nuôi.

Điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ, tránh được các yếu tố tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình tạo ra con giống.

Ưu điểm đặc biệt của lồng úm composite chính là dễ dàng thực hiện, có độ an toàn cao và hiệu quả cao hơn so với lồng úm truyền thống. Không những thế, bà con nông dân có thể dễ dàng canh chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại vật nuôi mà không tốn quá nhiều thời gian. Độ bền của lồng úm composite rất cao mà chi phí lại cực kỳ tiết kiệm.

Sản phẩm được làm từ vật liệu composite, còn gọi là Vật liệu tổng hợp.

Con giống thường có số lượng lớn nên không thể ấp hay úm vật nuôi theo cách truyền thống được, bắt buộc phải sử dụng lồng úm để có thể bảo vệ được cá thể nguồn giống đạt chất lượng tốt nhất.

 

Sản phẩm cùng loại

  • Bồn Tắm Dài Cao Cấp
    Bồn Tắm Dài Cao Cấp size:1490*743*(425-550). Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và với chất liệu acrylic ngọc trai, sản phẩm có chất lượng cao, sang trọng, dễ cọ rửa, vệ sinh.
  • BỒN TẮM DÀI 2 YẾM
    BỒN TẮM DÀI 2 YẾM có kích thước 1700*750(385-530). Chất liệu Acrylic được làm bằng sợi nhựa tổng hợp tráng men trắng sứ, bền đẹp. Còn chất liệu Galaxy có màu trắng ánh ngọc trai (bề mặt bồn có các hạt nhũ kim tuyến).
  • LAVABO, Chậu rửa ACRYLIC
    LAVABO ACRYLIC là sản phẩm làm từ chất liệu ACRYLIC.  Với đủ mẫu mã đa dạng và cao cấp. Gồm 2 series treo và đứng. Với bản chất của vật liệu tạo nên , LAVABO, Chậu rửa ACRYLIC  rất bền và có thể sử dụng lâu dài, dễ vệ sinh cũng như sửa chữa .

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ