RYDALL OE- Hợp Chất Sinh Học Xử Lý Rác Thải

RYDALL OE- Hợp Chất Sinh Học Xử Lý Rác Thải

Rydall OE là hợp chất sinh học của Mỹ chuyên dùng trong lĩnh vực xử lý rác thải., Rydall OE tận diệt những hợp chất gây mùi hôi thối khó chịu , tăng cường khả năng phân hủy sinh học của rác và nước rỉ rác.

 

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Ms Lý/Ms Yến

Chức vụ: Nhân Viên

Điện thoại: 02436421101

Di động: 0375479023/0975291803

Email: lelykd92@gmail.com

Rydall OE là hợp chất sinh học của Mỹ chuyên dùng trong lĩnh vực xử lý rác thải., Rydall OE tận diệt những hợp chất gây mùi hôi thối khó chịu , tăng cường khả năng phân hủy sinh học của rác và nước rỉ rác.

 

Đây là hợp chất xúc tác sinh không hoạt động có chứa hỗn hợp phức tạp các chất dinh dưỡng, vitamin và nguyên tố vi lượng có tác dụng cung cấp môi trường phù hợp, thúc đẩy sự phát triển của hệ vi sinh, kích thích và tăng cường hiệu quả hoạt động của các vi khuẩn có lợi, qua đó :

-- Làm giảm hoặc loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm,

            - Làm giảm và ngăn chặn việc phát sinh các chất gây mùi hôi thối của bãi rác như : hydrogen sulfide (H2S), ammonia (NH3), mercaptan (CH4S), and skatole (C9H9N).

            - Làm giảm các chỉ số ô nhiễm của nước rỉ rác như: nhu cầu oxy hóa học (COD), nhu cầu oxy sinh hóa (BOD) , chất béo, dầu, mỡ (FOG), tổng chất rắn hòa tan (TDS) và tổng chất rắn lơ lửng (TSS). Điều này không chỉ giúp tăng cường quá trình làm sạch sinh học tự nhiên, mà còn thúc đẩy làm tăng hàm lượng khí mêtan (CH4 ) và tăng hàm lượng oxy hòa tan (DO ).

--Loại bỏ các mùi hôi, thối gây ô nhiễm không khí - Tạo môi trường làm việc trong lành, tránh khiếu kiện của dân cư và chi phí phạt của cơ quan môi trường cũng như giảm chi phí đầu tư hệ thống xử lý không khí.

            +Giảm và loại bỏ việc gây ô nhiễm do nước rỉ rác.

            +Giảm mức độ ăn mòn phá hủy hệ thống - Giảm chi phí sửa chữa thay thế.

            + Làm cho rác dễ dàng bị phân hủy hơn – Giảm chi phí xử lý rác thải.

            +Có thể tái sử dụng lại nước sau xử lý nước rỉ rác - Giảm chi phí về nước và chi phí vận chuyển nước rỉ rác đến nhà máy xử lý nước thải.

            +Có lợi cho môi trường do cơ chế tự phục hồi môi trường theo cách tự nhiên.

Rydall OE là hỗn hợp các Vitamin,  không chứa vi khuẩn và không độc hại với con người, động vật, cá và thực vật. Ngoài ra còn không tạo ra hơi hoặc mùi khó chịu, an toàn để sử dụng ngay cả ở nồng độ cao. không cháy cũng không ăn mòn kim loại, bê tông và màng nhựa.

Bãi rác thải

Các nhà máy xử lý rác thải, nước thải công nghiệp và dân dụng

Xử lý mùi hôi của bãi rác:

 Phun trực tiếp hóa chất Rydall OE  lên bề mặt bãi rác hàng ngày đến khi nhận thấy mùi hôi thối đã giảm đến mức cho phép để đảm bảo không gây phiền toái cho cộng đồng dân cư xung quanh.

***Ví dụ điển hình:

 Loại bỏ hydrogen sulfide(H2S),Amonia(NH3),Mercaptans(CH4S),Skatole(C9H9N)!

Rydall OE tận diệt, loại bỏ mùi hôi thối từ bãi rác và nước rỉ rác trong quá trình xử lí rác thải.

 MỘT BÃI CHỨA RÁC TẠI FLORIDA - Mỹ

Một bãi rác Florida đã gặp các vấn đề đáng kể về mùi hôi thối từ khi mở cửa bãi rác và bể chứa nước rỉ rác. Các mùi hôi không chỉ là một mối phiền toái cho người dân và doanh nghiệp trong cộng đồng xung quanh, mà còn tốn kém một khoản chi phí tiền phạt của cơ quan môi trường. Họ cũng đã bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để đầu tư mua tinh dầu, nước hoa và các mặt nạ hóa chất khác nhằm làm giảm bớt mùi hôi thối từ bãi rác nhưng đều không có hiệu quả.

 Sau khi hiểu rõ được tính khoa học của hóa chất sinh học Rydall OE để loại bỏ mùi hôi thối cũng như các tác dụng có lợi và tiết kiệm chi phí từ việc sử dụng hóa chất sinh học  Rydall OE ,  họ đã quyết định sử dụng Rydall OE   trong hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là pha loãng 7 gallon  Rydall OE   vào 3.500 gallon nước và hàng ngày phun lên trên bề mặt hở của bãi rác( Tỉ lệ 1:500).

 Sau khoảng một tuần, mùi ghê tởm phát ra từ bãi rác đã giảm đáng kể, đặt dấu chấm hết cho các khoản tiền phạt ban hành thường xuyên. Để đạt được kết quả tốt hơn nữa trong việc diệt trừ mùi hôi thối và tiết kiệm chi phí, giai đoạn thứ hai nhắm vào việc xử lý nước rỉ rác trong quá trình xử lý rác thải. Khoảng 65.000 gallons (246m3) nước thải được thu gom hàng ngày và được lưu trữ trong các bể chứa có dung tích 80.000 gallons ( 322m3) để chờ công ty xử lý nước thải đến mang đi và vì vậy họ đã phải tốn kém thêm khoản chi phí xử lý nước thải.

 

Trong giai đoạn hai này, họ đã đổ 13 gallons  Rydall OE vào 65.000 gallon nước thải và lưu giữ trong 24 giờ. Kết quả mang lại không chỉ giảm, loại bỏ mùi hôi từ nước rỉ rác mà còn tái sử dụng nước rỉ rác sau khi được xử lý  để phun trở lại bãi rác  để làm giảm mùi hôi thối của bãi rác mà không cần phải bổ sung thêm Rydall OE vào nước phun này.

 Rydall OE  không chỉ giúp làm giảm được các khoản phạt và khiếu nại mùi từ bãi rác mà còn tiết kiệm đáng kể từ việc giảm chi phí vận chuyển nước rỉ rác và chi phí xử lý nước rỉ rác từ công ty xử lý nước thải.

Lượng Rydall OE sử dụng hàng ngày để duy trì và kiểm soát mức độ mùi hôi thối cũng được giảm bởi vì chất xúc tác sinh không hoạt động này vẫn tiếp tục hoạt động ở tất cả các trạng thái và các khu vực của bãi rác.

 Xem thêm chi tiết tại website: hoachatsinhoc.vn

Rydall OE được pha với nước và có thể rải hoặc phun trực tiếp lên bãi rác, khu vực phát sinh các mùi hôi như: sulfua hydro (H2S), amoniac (NH3 ), mercaptan (CH4S), và skatole (C9H9N ) hoặc phun xuống các nơi xử lý rác thải,...

Rydall OE  nên được sử dụng liên tục để đảm bảo các mùi hôi được loại bỏ và không phát sinh thêm vấn đề. Liều lượng Rydall OE  cần sử dụng phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm nặng hay nhẹ của mùi hôi.

Liều lượng điển hình: 1 gallon Rydall OE  được pha với  500 đến 50.000 gallon nước( tỉ lệ: 1 hóa chất pha với 500-50.000 nước).

Sản phẩm cùng loại

 • HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN CAN XI, CẶN BÁM ĐƯỜNG ỐNG – RYDLYME
  Rydlyme là hoá chất sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ để tẩy sạch hoàn toàn cặn canxi, cặn bám trong đường ống nước, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống làm mát giải nhiệt bằng nước, hệ thống chuyển đổi nhiệt, sinh hàn, bình ngưng, chiller, nồi hơi…trong thời gian rất ngắn. Đây là loại hoá chất cực mạnh và hiệu quả cao            
 • HÓA CHẤT TẨY RỬA BỤI ĐẤT, CẶN BÁM TRÊN NHÔM – COIL CLEAN
  Rydall CC là hóa chất sinh học của Mỹ chuyên dùng để :Tẩy rửa làm sạch cuộn Coil, dàn ngưng, dàn tản nhiệt bằng không khí, giàn nóng giàn lạnh điều hòa không khí...                                 
 • NƯỚC TẨY NHÀ TẮM SAFABIO
  -Safabio nhà tắm là chất tẩy rửa dạng sinh học, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Tẩy nhanh và sạch các vết ố mờ, bẩn, cặn canxi trên mọi vật dụng của nhà tắm, các đồ sành, sứ, thủy tinh kể cả nhựa mà không gây hại đến con người và đồ dung.
 • Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Rydall MP
  Rydall MP là chất tẩy rửa dạng sinh học, xuất xứ tại Mỹ. RYDALL MP là loại hóa chất chuyên dùng loại bỏ dầu, mỡ, bụi bẩn, và tất cả các loại chất gây ô nhiễm khác từ tất cả các loại bề mặt. Được sử dụng  trong công nghiệp và dân dụng.
 • NƯỚC TẨY ĐA NĂNG – SAFABIO
  Nước Tẩy Đa Năng-SAFABIO -Chất tẩy dạng sinh học cực mạnh mà không độc hại, an toàn  cho người và môi trường.Tẩy rửa nhanh và sạch : mực bút bi, vết băng dính, nước chè , cà phê, kẹo cao su, mực bút xóa, mực bút dạ, dầu, mỡ, khói, bụi bẩn, bồ hóng…. và tất cả các vết bẩn khó nhất trong thời gian cực kì ngắn  
 • HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN DẦU MỎ, DẦU THÔ, DẦU FO – RYDALL CX
  RYDALL CX là một chất tẩy rửa sinh học của Mỹ chuyên dùng để tẩy rửa và làm sạch các loại cặn dầu mỡ như : Dầu thô, dầu mỏ, dầu FO, hơi dầu, khử khí gas… trong thời gian rất ngắn-không gây cháy nổ        
 • Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ SoBo
  Sobo QB Gold là chất tẩy dầu mỡ với công nghệ sinh học, thân thiện với môi trường, không độc hại , không giải phóng khí độc, không gây cháy nổ , không ăn mòn kim loại như : Đồng, sắt thép, nhôm, inox… Sobo QB Gold đã đạt được tiêu chuẩn vàng của Châu Âu.
 • Hóa Chất Làm Sạch , Khử Khí Cho Tàu Lọc Dầu Và Đường Ống Rydall VP
  Rydlall VP là hoá chất dạng sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ. Chuyên dùng để làm sạch dầu và khử khí Gas cho nhà máy lọc dầu ,đường ống và tàu chở dầu  
 • RYDALL WO-Hỗn Hợp Phục Hồi Nước Ô Nhiễm
  Rydall WO là một phức hợp dưỡng chất sinh học của Mỹ, chuyên dùng trong lĩnh vực phục hồi môi trường nước bị ô nhiễm. Rydall WO giúp kéo giảm hoặc loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm, giúp môi trường tự phục hồi theo cách tự nhiên, vì vậy giảm chi phí xử lý nước thải, thậm chí không phải xử lý nước thải.
 • Nước lau sàn nhà RYDALL DC
  RYDALL DC là nước lau sàn sinh học, nhập khẩu từ Mỹ, 100% tự nhiên , an toàn cho người và môi trường . Giúp làm sạch và khử mùi triệt để tận gốc rễ cho các bề mặt.

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ