HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN DẦU MỎ, DẦU THÔ, DẦU FO – RYDALL CX

HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN DẦU MỎ, DẦU THÔ, DẦU FO – RYDALL CX

RYDALL CX là một chất tẩy rửa sinh học của Mỹ chuyên dùng để tẩy rửa và làm sạch các loại cặn dầu mỡ như : Dầu thô, dầu mỏ, dầu FO, hơi dầu, khử khí gas… trong thời gian rất ngắn-không gây cháy nổ

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Ms Lý/Ms Yến

Chức vụ: Nhân Viên

Điện thoại: 02436421101

Di động: 0375479023/0975291803

Email: lelykd92@gmail.com

RYDALL CX là một chất tẩy rửa sinh học của Mỹ chuyên dùng để tẩy rửa và làm sạch các loại cặn dầu mỡ như : Dầu thô, dầu mỏ, dầu FO, hơi dầu, khử khí gas… trong thời gian rất ngắn-không gây cháy nổ

 

 

 

 

-Làm sạch các loại dầu mỡ như: dầu thô, dầu mỏ và các loại dầu mỡ khác trong thời gian rất ngắn mà không cần phải tháo rỡ thiết bị: Thời gian tẩy rửa từ 3-10 giờ tùy vào dung tích thiết bị.

-không ăn mòn vật liệu như : Đồng, sắt thép, nhôm, thủy tinh, ti tan, nhựa, cao su, vải…và nhiều vật liệu khác.

- RYDall CX không nguy hiểm, không ăn mòn, không gây thương tổn, không độc hại, có thể bị phân huỷ hoàn toàn, cực mạnh với việc thấm ướt, xâm nhập để làm sạch lớp dầu mỡ, dầu thô, dầu mỏ và các loại dầu khác trong thời gian rất ngắn.

- là một chất tẩy nhờn cực mạnh với những hóa chất tẩy rửa có thể pha loãng với nước, không có dung môi, không cháy nổ, không độc hại với người và môi trường

- Dung dịch ở dạng nguyên chất có thể cầm nắm và an toàn với da tay mà không có ảnh hưởng xấu

- Rydall CX không ăn mòn vật liệu như : Đồng, sắt thép, nhôm, thủy tinh, ti tan, nhựa, cao su, vải…và nhiều vật liệu khác.

- Dung dịch không cần phải trung hoà bởi vì có thể thoải mái pha trong nước

- Dung dịch đóng kín hay để mở đều không có điểm cháy.

-Dung dịch có khả năng cạo sạch cáu cặn dầu mỡ của thiết bị trong khi vẫn đang hoạt động mà không cần phải ngừng máy nếu như có thiết bị phụ trợ tạm thời.

- Dung dịch có đặc tính thích hợp đối với vận chuyển bằng thư hoặc tàu biển cho cá nhân hoặc thương mại mà không bị hạn chế nào. Vận chuyển bằng máy bay có thể để trên máy bay cả ngày cũng vẫn không việc gì.

- Thời gian tẩy rửa từ 3-10 giờ tùy vào dung tích thiết bị.

-Tẩy rửa các bộ làm mát dầu,các bầu hâm dầu, thùng chứa dầu, hầm chứa dầu. đường ống dẫn dầu

- Tẩy rửa các sản phẩm dính dầu mỡ như: đồng, sắt, thép, nhôm, gỗ, nhựa, thủy tinh….

-Bơm tuần hoàn hoặc ngâm:

1/  Tách độc lập thiết bị cần tẩy rửa. Xả hết dầu trong thiết bị.

2/ Lắp van vào đường vào và đường ra của thiết bị. Với thiết bị có dung tích lớn thì yêu cầu đường ống bơm phải có đường kính tối thiểu 50mm.

3/ Bơm phải đảm bảo lưu lượng chảy 340-530 lít/ phút.

4/ Nhiệt độ tẩy rửa : 80-90oC

5/ Tỉ lệ pha dung dịch : 5-15% với nước sạch.

6/ Cách thức tẩy :

Tính toán lượng Rydall CX cần pha.

Bơm toàn bộ Rydall CX vào thiết bị, sau đó bơm nước bổ sung vào thiết bị đến dung tích đã tính toán.

7/ Thời gian bơm rửa từ 3-6 giờ. Với dung tích lớn khoảng 3m3 thì thời gian bơm rửa là 6-10 giờ.

8/ Do dầu nổi lên bề mặt, cặn bẩn chìm dưới đáy thùng chứa. Vì vậy đường ống hút phải để ở lưng chừng bình chứa để hút dung dịch không có dầu và cặn bẩn.

9/ Dung dịch sau khi tẩy: Để lắng cặn xuống đáy, để dầu nổi hết lên trên. Vớt hết dầu. Xử lý nước thải hoặc tái sử dụng.

10/ Rydall CX có thể phân tầng khi ngừng sử dụng, vì vậy có thể tách phần nước để thải bỏ theo qui định của luật địa phương.

11/ Rửa thiết bị bằng nước rồi đưa vào sử dụng trở lại.

Sản phẩm cùng loại

 • HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN CAN XI, CẶN BÁM ĐƯỜNG ỐNG – RYDLYME
  Rydlyme là hoá chất sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ để tẩy sạch hoàn toàn cặn canxi, cặn bám trong đường ống nước, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống làm mát giải nhiệt bằng nước, hệ thống chuyển đổi nhiệt, sinh hàn, bình ngưng, chiller, nồi hơi…trong thời gian rất ngắn. Đây là loại hoá chất cực mạnh và hiệu quả cao            
 • HÓA CHẤT TẨY RỬA BỤI ĐẤT, CẶN BÁM TRÊN NHÔM – COIL CLEAN
  Rydall CC là hóa chất sinh học của Mỹ chuyên dùng để :Tẩy rửa làm sạch cuộn Coil, dàn ngưng, dàn tản nhiệt bằng không khí, giàn nóng giàn lạnh điều hòa không khí...                                 
 • NƯỚC TẨY NHÀ TẮM SAFABIO
  -Safabio nhà tắm là chất tẩy rửa dạng sinh học, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Tẩy nhanh và sạch các vết ố mờ, bẩn, cặn canxi trên mọi vật dụng của nhà tắm, các đồ sành, sứ, thủy tinh kể cả nhựa mà không gây hại đến con người và đồ dung.
 • Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Rydall MP
  Rydall MP là chất tẩy rửa dạng sinh học, xuất xứ tại Mỹ. RYDALL MP là loại hóa chất chuyên dùng loại bỏ dầu, mỡ, bụi bẩn, và tất cả các loại chất gây ô nhiễm khác từ tất cả các loại bề mặt. Được sử dụng  trong công nghiệp và dân dụng.
 • NƯỚC TẨY ĐA NĂNG – SAFABIO
  Nước Tẩy Đa Năng-SAFABIO -Chất tẩy dạng sinh học cực mạnh mà không độc hại, an toàn  cho người và môi trường.Tẩy rửa nhanh và sạch : mực bút bi, vết băng dính, nước chè , cà phê, kẹo cao su, mực bút xóa, mực bút dạ, dầu, mỡ, khói, bụi bẩn, bồ hóng…. và tất cả các vết bẩn khó nhất trong thời gian cực kì ngắn  
 • Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ SoBo
  Sobo QB Gold là chất tẩy dầu mỡ với công nghệ sinh học, thân thiện với môi trường, không độc hại , không giải phóng khí độc, không gây cháy nổ , không ăn mòn kim loại như : Đồng, sắt thép, nhôm, inox… Sobo QB Gold đã đạt được tiêu chuẩn vàng của Châu Âu.
 • Hóa Chất Làm Sạch , Khử Khí Cho Tàu Lọc Dầu Và Đường Ống Rydall VP
  Rydlall VP là hoá chất dạng sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ. Chuyên dùng để làm sạch dầu và khử khí Gas cho nhà máy lọc dầu ,đường ống và tàu chở dầu  
 • RYDALL WO-Hỗn Hợp Phục Hồi Nước Ô Nhiễm
  Rydall WO là một phức hợp dưỡng chất sinh học của Mỹ, chuyên dùng trong lĩnh vực phục hồi môi trường nước bị ô nhiễm. Rydall WO giúp kéo giảm hoặc loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm, giúp môi trường tự phục hồi theo cách tự nhiên, vì vậy giảm chi phí xử lý nước thải, thậm chí không phải xử lý nước thải.
 • Nước lau sàn nhà RYDALL DC
  RYDALL DC là nước lau sàn sinh học, nhập khẩu từ Mỹ, 100% tự nhiên , an toàn cho người và môi trường . Giúp làm sạch và khử mùi triệt để tận gốc rễ cho các bề mặt.
 • RYDALL OE- Hợp Chất Sinh Học Xử Lý Rác Thải
  Rydall OE là hợp chất sinh học của Mỹ chuyên dùng trong lĩnh vực xử lý rác thải., Rydall OE tận diệt những hợp chất gây mùi hôi thối khó chịu , tăng cường khả năng phân hủy sinh học của rác và nước rỉ rác.  

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ