HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN CAN XI, CẶN BÁM ĐƯỜNG ỐNG – RYDLYME

HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN CAN XI, CẶN BÁM ĐƯỜNG ỐNG – RYDLYME

Rydlyme là hoá chất sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ để tẩy sạch hoàn toàn cặn canxi, cặn bám trong đường ống nước, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống làm mát giải nhiệt bằng nước, hệ thống chuyển đổi nhiệt, sinh hàn, bình ngưng, chiller, nồi hơi…trong thời gian rất ngắn. Đây là loại hoá chất cực mạnh và hiệu quả cao

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Ms Lý/Ms Yến

Chức vụ: Nhân Viên

Điện thoại: 02436421101

Di động: 0375479023/0975291803

Email: lelykd92@gmail.com

Rydlyme là hoá chất sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ để tẩy sạch hoàn toàn cặn canxi, cặn bám trong đường ống nước, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống làm mát giải nhiệt bằng nước, hệ thống chuyển đổi nhiệt, sinh hàn, bình ngưng, chiller, nồi hơi…trong thời gian rất ngắn. Đây là loại hoá chất cực mạnh và hiệu quả cao

 

 

 

 

 

 

-Tẩy sạch hoàn toàn cặn canxi, cáu cặn, cặn bám trong các đường ống nước, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống làm mát giải nhiệt bằng nước, hệ thống chuyển đổi nhiệt, sinh hàn, bình ngưng, chiller, nồi hơi

-Tẩy sạch hoàn toàn Vôi, bùn , rỉ sét, rêu, hà, cặn manhê, măng gan , can xi và nhiều loại cáu cặn khác có trong nước chỉ trong thời gian rất ngắn Không gây ăn mòn: đường ống, bề mặt sơn cũng như da tay. Rydlyme không ăn mòn : Đồng, sắt, thép, cao su,nhựa, vải, da, titan, thuỷ tinh, gốm sứ….

-Không độc hại với con người và môi trường.

- Được phép sử dụng trong ngành dược phẩm và thực phẩm.

 

(xem thêm tại website:hoachatsinhoc.vn)

 1. RYDLYME không nguy hiểm, không ăn mòn, không gây thương tổn, không độc hại, là loại cạo gỉ có thể bị phân huỷ hoàn toàn, cực mạnh với việc thấm ướt, xâm nhập để làm sạch lớp vẩy cáu cặn, vôi, bùn, rỉ sắt và những loại cặn nước khác trong hệ thống nước của thiết bị.
 2. RYDLYME có thể được sử dụng trực tiếp trong giải nhiệt độ từ -18oC-82oC. Nếu dung dịch bị đông cứng, đóng tuyết hoặc đặc lại ở nhiệt độ thấp thì phải giải đông , sẽ không có sự suy giảm hiệu quả của dung dịch. Cũng cần phải chú ý khi nhiệt độ cao hơn 82oC
 3. Dung dịch không giảm chất lượng, ô xi hoá, đặc lại hoặc kém hiệu quả trong thời gian ít nhất là 5 năm.
 4. Mặc dù hầu hết phản ứng hoá học sẽ phản ứng nhanh hơn trong điều kiện nhiệt độ tăng lên, RYDLYME nên sử dụng ở nhiệt độ tiêu chuẩn là 10 oC - 24 oC sẽ cho hiệu quả cao nhất và kết quả đạt được sẽ như mong muốn.
 5. Sự hoà tan sẽ toả nhiệt nhưng nhiệt độ sẽ tăng lên không đáng kể trong quá trình hoà tan những cáu cặn, vôi, bùn, rỉ sắt và những cáu cặn nước khác.
 6. RYDLYME có khả năng hoà tan 1 Kg CaCO3 với 3,78 lít dung dịch nguyên chất ở nhiệt độ 21 oC .Nếu RYDLYME được làm loãng thì dung dịch vẫn có thể tiếp tục hoà tan 1Kg CaCO3 nữa nhưng thời gian thổi rửa sẽ kéo dài thêm.
 7. Dung dịch ở dạng nguyên chất có thể cầm nắm và an toàn với da tay mà không có ảnh hưởng xấu.
 8. Sự hoà tan cáu cặn dễ dàng và có mùi dễ chịu, rất giống với nướng quả hạnh nhân và không toả ra bất cứ mùi khó chịu , hơi độc hại hoặc bất cứ sự khó chịu nào.
 9. RYDLYME không bào mòn, không ăn mòn, không tấn công , không ô xi hoá hoặc có bất cứ tác dụng xấu nào đến hầu hết kim loại và vật liệu có trong hệ thống nước như là : Đồng, vải, da, sắt, thép, cao su, titan, kính. Hoặc bất cứ vật liệu nào có trong bộ chuyển đổi nhiệt, bơm nén khí, bình ngưng, bình toả hơi nước,hoặc hệ thống làm lạnh nước, làm nóng nước hoặc thiết bị vận hành với nước trực tiếp.
 10. Trừ những vật liệu kể ở mục 9 , khi sử dụng dung dịch RYDLYME đậm đặc 100% ( không hoà thêm nước ) lên các vật liệu như : Manhê, kẽm hoặc nhôm : nó có thể gây ô xi hoá hoặc làm bị rỗ. Hơn nữa chrome bóng và một số hợp kim của thép không gỉ có thể bị làm mất màu. Vì vậy không khuyến khích sử dụng dung dịch đậm đặc. Thông thường là những hợp kim được thiết kế sử dụng trong môi trường nước ( Nhôm của vỏ máy, nhôm của khuôn…) thì hợp kim sẽ tương thích với dung dịch RYDLYME. Vì vậy nên chú ý sử dụng với dung dịch không quá 50% trong nước để tẩy rửa.
 11. Có thể khuyến cáo nhưng không bắt buộc là RYDLYME cần hoà với nước trước rồi mới sử dụng vì có thể gây nên đen ở một số điểm tạo mầu xám trong dung dịch nhưng không gây tác dụng xấu đối với việc hoà tan.
 12. Dung dịch có tỉ trọng là : 1,045
 13. Dung dịch có điểm sôi ở 100 oC
 14. Dung dịch đóng kín hay để mở đều không có điểm cháy.
 15. Dung dịch không cần phải trung hoà bởi vì có thể thoải mái pha trong nước.
 16. RYDLYME là một chất điện phân và là một chất làm sạch tốt nhất. Chất điện phân là một dung dịch mà có thể cho dòng điện nhỏ chạy qua. Ví dụ : nước muối, dấm, coca-cola. Chất điện phân có thể tạo nên lớp  màng ở một số loại thiết bị. điều này có nghĩa là mang một lượng nhỏ kim loại này phủ lên loại kim loại khác tuỳ thuộc đặc tính của chúng. Trong một số trường hợp, một lớp phủ mỏng của đồng có thể phủ lên trống sắt trong khi thổi rửa với chất điện phân như RYDLYME. Điều này chỉ có thể xảy ra khi có hai kim loại khác nhau cùng ở trong dung dịch điện phân.
 17. Dung dịch có khả năng cạo sạch cáu cặn của thiết bị trong khi vẫn đang hoạt động mà không cần phải ngừng máy nếu như có thiết bị phụ trợ tạm thời.
 18. Dung dịch có đặc tính thích hợp đối với vận chuyển bằng thư hoặc tàu biển cho cá nhân hoặc thương mại mà không bị hạn chế nào. Vận chuyển bằng máy bay có thể để trên máy bay cả ngày cũng vẫn không việc gì.
 19. Dung dịch được đóng gói và vận chuyển trong từng container :Hộp 4,5,30,55 gallon.
 20. Không thổi rửa thiết bị quá 4 giờ ( cần phải khuyến cáo người sử dụng ). Dung dịch làm sạch tốt nhất RYDLYME có thể làm sạch trung bình từ 2 – 4 giờ. Sử dụng dung dịch theo một hướng thổi rửa.
 21. Các đặc tính này chỉ áp dụng đối với sản phẩm của chúng tôi, RYDLYME , khi sử dụng theo hướng dẫn và không thể áp dụng đối với những sản phẩm khác hoặc những ứng dụng khác đối với người mua :

Dung dịch là có tính sinh học với hàm lượng BOD 16mg/l. Điều này cho phép dung dịch có thể hoà vào nước đến mức nước thải thông thường và xả ra cống. Cần kiểm tra  với thông lệ và qui định của chính quyền địa phương về nước thải.

Cơ quan quản lý Nông nghiệp của Mỹ đã chấp nhận RYDLYME được sử dụng chính thức ở các phòng ban, trong hoạt động của hiệp hội thịt lợn, thịt bò, tuyển lựa trứng gà và trong chương trình kiểm tra trứng gà.

* Tẩy các bộ trao đổi nhiệt, bình ngưng, tháp giải nhiệt, nồi hơi... Sử dụng trong các ngành:

  + Công nghiệp ô tô:hệ thống làm lạnh, nén khi, trao đổi nhiệt...

  + Công nghiệp nước đóng chai:Rửa chai, thùng khuấy, máy tạo C02…

  +Công nghiệp hóa chất,

  + Công nghiệp thực phẩm,

  + Sản xuất, hàng hải, Giấy,Dược phẩm, Lọc Dầu, nước, Công nghiệp cao su,Thép kim loại, Dịch vụ công cộng,HVAC, vật liệu xây dựng

** Tẩy đường ống nước, vòi sen, lavabo, xí bệt... trong gia đình và khách sạn

( Xem chi tiết tại website: hoachatsinhoc.vn)

Đối với hệ thống kín : Xả hết nước trong hệ thống ra, bơm tuần hoàn dung dịch  Rydlyme  vào hệ thống trong thời gian từ 1- 4 giờ là hoàn thành.

Khi tẩy xong : Xả hết dung dịch vào thùng chứa để cất bảo quản. Bơm nước rửa thiết bị,xả hết nước rửa , cấp nước trở lại cho hệ thống rồi đưa hệ thống vào hoạt động bình thường.

– Không phải làm thêm bất cứ công đoạn nào khác ( Không phải trung hòa,không phải gia công cơ khí…) Không phải tháo rời hoặc di dời thiết bị mà làm sạch tại chỗ ngay cả khi máy ở chế độ Standby.

Đối với hệ thống hở : Tẩy bằng phương pháp phun mưa có thu hồi để tuần hoàn.

***Hóa chất Rydlyme có khả năng tự phân huỷ khi thải ra môi trường do đó không phải xử lý nước thải ( trong trường hợp bị rơi vãi hoặc khi thải bỏ )

Sản phẩm cùng loại

 • HÓA CHẤT TẨY RỬA BỤI ĐẤT, CẶN BÁM TRÊN NHÔM – COIL CLEAN
  Rydall CC là hóa chất sinh học của Mỹ chuyên dùng để :Tẩy rửa làm sạch cuộn Coil, dàn ngưng, dàn tản nhiệt bằng không khí, giàn nóng giàn lạnh điều hòa không khí...                                 
 • NƯỚC TẨY NHÀ TẮM SAFABIO
  -Safabio nhà tắm là chất tẩy rửa dạng sinh học, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Tẩy nhanh và sạch các vết ố mờ, bẩn, cặn canxi trên mọi vật dụng của nhà tắm, các đồ sành, sứ, thủy tinh kể cả nhựa mà không gây hại đến con người và đồ dung.
 • Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Rydall MP
  Rydall MP là chất tẩy rửa dạng sinh học, xuất xứ tại Mỹ. RYDALL MP là loại hóa chất chuyên dùng loại bỏ dầu, mỡ, bụi bẩn, và tất cả các loại chất gây ô nhiễm khác từ tất cả các loại bề mặt. Được sử dụng  trong công nghiệp và dân dụng.
 • NƯỚC TẨY ĐA NĂNG – SAFABIO
  Nước Tẩy Đa Năng-SAFABIO -Chất tẩy dạng sinh học cực mạnh mà không độc hại, an toàn  cho người và môi trường.Tẩy rửa nhanh và sạch : mực bút bi, vết băng dính, nước chè , cà phê, kẹo cao su, mực bút xóa, mực bút dạ, dầu, mỡ, khói, bụi bẩn, bồ hóng…. và tất cả các vết bẩn khó nhất trong thời gian cực kì ngắn  
 • HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN DẦU MỎ, DẦU THÔ, DẦU FO – RYDALL CX
  RYDALL CX là một chất tẩy rửa sinh học của Mỹ chuyên dùng để tẩy rửa và làm sạch các loại cặn dầu mỡ như : Dầu thô, dầu mỏ, dầu FO, hơi dầu, khử khí gas… trong thời gian rất ngắn-không gây cháy nổ        
 • Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ SoBo
  Sobo QB Gold là chất tẩy dầu mỡ với công nghệ sinh học, thân thiện với môi trường, không độc hại , không giải phóng khí độc, không gây cháy nổ , không ăn mòn kim loại như : Đồng, sắt thép, nhôm, inox… Sobo QB Gold đã đạt được tiêu chuẩn vàng của Châu Âu.
 • Hóa Chất Làm Sạch , Khử Khí Cho Tàu Lọc Dầu Và Đường Ống Rydall VP
  Rydlall VP là hoá chất dạng sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ. Chuyên dùng để làm sạch dầu và khử khí Gas cho nhà máy lọc dầu ,đường ống và tàu chở dầu  
 • RYDALL WO-Hỗn Hợp Phục Hồi Nước Ô Nhiễm
  Rydall WO là một phức hợp dưỡng chất sinh học của Mỹ, chuyên dùng trong lĩnh vực phục hồi môi trường nước bị ô nhiễm. Rydall WO giúp kéo giảm hoặc loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm, giúp môi trường tự phục hồi theo cách tự nhiên, vì vậy giảm chi phí xử lý nước thải, thậm chí không phải xử lý nước thải.
 • Nước lau sàn nhà RYDALL DC
  RYDALL DC là nước lau sàn sinh học, nhập khẩu từ Mỹ, 100% tự nhiên , an toàn cho người và môi trường . Giúp làm sạch và khử mùi triệt để tận gốc rễ cho các bề mặt.
 • RYDALL OE- Hợp Chất Sinh Học Xử Lý Rác Thải
  Rydall OE là hợp chất sinh học của Mỹ chuyên dùng trong lĩnh vực xử lý rác thải., Rydall OE tận diệt những hợp chất gây mùi hôi thối khó chịu , tăng cường khả năng phân hủy sinh học của rác và nước rỉ rác.  

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ