HÓA CHẤT TẨY RỬA BỤI ĐẤT, CẶN BÁM TRÊN NHÔM – COIL CLEAN

HÓA CHẤT TẨY RỬA BỤI ĐẤT, CẶN BÁM TRÊN NHÔM – COIL CLEAN

Rydall CC là hóa chất sinh học của Mỹ chuyên dùng để :Tẩy rửa làm sạch cuộn Coil, dàn ngưng, dàn tản nhiệt bằng không khí, giàn nóng giàn lạnh điều hòa không khí...

                       

      

 

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Ms Lý/Ms Yến

Chức vụ: Nhân Viên

Điện thoại: 02436421101

Di động: 0375479023/0975291803

Email: lelykd92@gmail.com

Rydall CC là hóa chất sinh học của Mỹ chuyên dùng để :Tẩy rửa làm sạch cuộn Coil, dàn ngưng, dàn tản nhiệt bằng không khí, giàn nóng giàn lạnh điều hòa không khí...

                       

      

 

– Tẩy rửa làm sạch cặn can xi, cặn dầu mỡ, bụi đất, cặn hữu cơ trên các cuộn Coil của bình ngưng, giàn nóng, giàn lạnh điều hòa không khí.

– Tẩy rửa làm sạch cặn can xi, cặn dầu mỡ, bụi đất, cặn hữu cơ trên các cánh tản nhiệt và giàn làm mát, giàn sấy nóng không khí

 – Tẩy rửa làm sạch cặn bám trên bề mặt nhôm và các khuôn nhôm.

– Làm sạch các lọc gió bằng giấy, nỉ hoặc vật liệu khác

-RydallCC không nguy hiểm, không ăn mòn, không gây thương tổn, không độc hại, có thể bị phân huỷ hoàn toàn, cực mạnh với việc thấm ướt, xâm nhập để Tẩy rửa làm sạch cặn can xi, cặn dầu mỡ, bụi đất, cặn hữu cơ trên các cuộn Coil của bình ngưng, giàn nóng, giàn lạnh điều hòa không khí, giàn sấy nóng không khí, cặn bám trên bề mặt nhôm và các khuôn nhôm.

- RydallCC  không bào mòn, không ăn mòn, không tấn công , không ô xi hoá hoặc có bất cứ tác dụng xấu nào đến hầu hết kim loại và vật liệu có trong hệ thống nước như là : nhôm, đồng, cao su, nhựa, vải….. Hoặc bất cứ vật liệu nào có trong bộ chuyển đổi nhiệt, bơm nén khí, bình ngưng, bình toả hơi nước,hoặc hệ thống làm lạnh nước, làm nóng nước hoặc thiết bị vận hành với nước trực tiếp. Rydall CC sẽ không gặm mòn hoặc làm xỉn bề mặt nhôm và các kim loại khác. Nó thực sự an toàn cho người sử dụng và an toàn cho môi trường khi xả thải xuống cống thoát nước

- Dung dịch không cháy

- Dung dịch không cần phải trung hoà bởi vì có thể thoải mái pha trong nước

- Đặc biệt với tính năng tự phân hủy ở nồng độ loãng , vì vậy nếu rửa không sạch hoàn toàn hóa chất khỏi thiết bị thì cũng không việc gì vì Rydall CC sẽ tự phân hủy và không gây hại tới thiết bị.

- Rydall CC thực sự mạnh và hoàn toàn an toàn cho làm sạch và có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, có thể phun tạo thành bọt hoặc không tạo bọt ( Thành dòng ) để ngấm sâu vào bề mặt cuộn tản nhiệt. Điều này mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng nhất để làm sạch cánh tản nhiệt mà không cần phải có nhiều loại dung dịch khác nhau để làm một công việc đơn giản.

1/ Làm sạch thiết bị trong các Nhà máy, khách sạn, văn phòng Rydall CC sẽ giúp công nhân bảo dưỡng làm vệ sinh các thiết bị nhanh hơn, sạch hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn đối với tất cả những trang thiết bị bằng đồng , nhôm và hợp kim nhôm như :

– Giàn nóng, lạnh của điều hòa.

– Giàn tản nhiệt bình ngưng

.- Sinh hàn gió.

– Lọc gió điều hòa trung tâm và nhiều loại lọc gió khác.

– Két nước ô tô

2/ Tự làm sạch điều hòa không khí trong gia đình Gia đình có thể mua Rydall CC và tự làm sạch giàn nóng và giàn lạnh điều hòa không khí của gia đình. Sử dụng bình phun tưới cây để phun dung dịch và phun nước rửa ( Tốt nhất nên sử dụng loại bình nhựa 2 lít có bơm nén khí) .Ngoài ra còn có thể sử dụngRydall CC để làm sạch nhiều vật dụng khác trong gia đình như :

– Làm sạch lồng quạt và cánh quạt.

– Làm sạch và sáng nồi xoong nhôm,chậu nhôm, cửa nhôm kính.

– Làm sạch vành nhôm, vỏ động cơ của xe máy, ô tô

– Làm sạch mặt ngoài của két nước ô tô và két làm mát dầu bằng không khí của xe máy, ô tô…

 1. Thiết bị cần được ngừng hoạt động trước khi tiến hành tẩy rửa làm sạch.
 2. Hút bụi hoặc dùng tay làm sạch những tảng đất nặng hoặc những mảnh vỡ lớn của bụi bẩn ra khỏi bề mặt trước khi sử dụng Rydall CC
 3. Sử dụng thiết bị phun bằng nhựa với áp suất thấp hoặc thiết bị phun tạo bọt áp suất thấp. 
 4. Pha dung dịch với nước theo tỉ lệ : 2 nước + 1 hóa chất. Cho nước vào bình trước rồi rót hóa chất vào sau rồi khuấy đều.
 5. Phun dung dịch đã pha vào cuộn dây, cánh tản nhiệt hoặc bề mặt có bẩn và để như vậy từ 10-15 phút.
 6. Phun nước nhẹ nhàng để rửa hết hóa chất và bụi bẩn.
 7. Nếu bề mặt chưa sạch như mong muốn thì làm lại quá trình như trên.
 8. Rửa sạch thiết bị phun và đầu phun bằng nước.Chú ý :Việc rửa lọc gió cần tháo lọc gió ra rồi ngâm vào dung dịch đã pha theo tỉ lệ như trên trong thời gian 20-30 phút, sau đó rửa lại nhẹ nhàng bằng nước.

Xem chi tiết tại website:hoachatsinhhoc.vn

Sản phẩm cùng loại

 • HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN CAN XI, CẶN BÁM ĐƯỜNG ỐNG – RYDLYME
  Rydlyme là hoá chất sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ để tẩy sạch hoàn toàn cặn canxi, cặn bám trong đường ống nước, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống làm mát giải nhiệt bằng nước, hệ thống chuyển đổi nhiệt, sinh hàn, bình ngưng, chiller, nồi hơi…trong thời gian rất ngắn. Đây là loại hoá chất cực mạnh và hiệu quả cao            
 • NƯỚC TẨY NHÀ TẮM SAFABIO
  -Safabio nhà tắm là chất tẩy rửa dạng sinh học, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Tẩy nhanh và sạch các vết ố mờ, bẩn, cặn canxi trên mọi vật dụng của nhà tắm, các đồ sành, sứ, thủy tinh kể cả nhựa mà không gây hại đến con người và đồ dung.
 • Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Rydall MP
  Rydall MP là chất tẩy rửa dạng sinh học, xuất xứ tại Mỹ. RYDALL MP là loại hóa chất chuyên dùng loại bỏ dầu, mỡ, bụi bẩn, và tất cả các loại chất gây ô nhiễm khác từ tất cả các loại bề mặt. Được sử dụng  trong công nghiệp và dân dụng.
 • NƯỚC TẨY ĐA NĂNG – SAFABIO
  Nước Tẩy Đa Năng-SAFABIO -Chất tẩy dạng sinh học cực mạnh mà không độc hại, an toàn  cho người và môi trường.Tẩy rửa nhanh và sạch : mực bút bi, vết băng dính, nước chè , cà phê, kẹo cao su, mực bút xóa, mực bút dạ, dầu, mỡ, khói, bụi bẩn, bồ hóng…. và tất cả các vết bẩn khó nhất trong thời gian cực kì ngắn  
 • HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN DẦU MỎ, DẦU THÔ, DẦU FO – RYDALL CX
  RYDALL CX là một chất tẩy rửa sinh học của Mỹ chuyên dùng để tẩy rửa và làm sạch các loại cặn dầu mỡ như : Dầu thô, dầu mỏ, dầu FO, hơi dầu, khử khí gas… trong thời gian rất ngắn-không gây cháy nổ        
 • Hóa Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ SoBo
  Sobo QB Gold là chất tẩy dầu mỡ với công nghệ sinh học, thân thiện với môi trường, không độc hại , không giải phóng khí độc, không gây cháy nổ , không ăn mòn kim loại như : Đồng, sắt thép, nhôm, inox… Sobo QB Gold đã đạt được tiêu chuẩn vàng của Châu Âu.
 • Hóa Chất Làm Sạch , Khử Khí Cho Tàu Lọc Dầu Và Đường Ống Rydall VP
  Rydlall VP là hoá chất dạng sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ. Chuyên dùng để làm sạch dầu và khử khí Gas cho nhà máy lọc dầu ,đường ống và tàu chở dầu  
 • RYDALL WO-Hỗn Hợp Phục Hồi Nước Ô Nhiễm
  Rydall WO là một phức hợp dưỡng chất sinh học của Mỹ, chuyên dùng trong lĩnh vực phục hồi môi trường nước bị ô nhiễm. Rydall WO giúp kéo giảm hoặc loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm, giúp môi trường tự phục hồi theo cách tự nhiên, vì vậy giảm chi phí xử lý nước thải, thậm chí không phải xử lý nước thải.
 • Nước lau sàn nhà RYDALL DC
  RYDALL DC là nước lau sàn sinh học, nhập khẩu từ Mỹ, 100% tự nhiên , an toàn cho người và môi trường . Giúp làm sạch và khử mùi triệt để tận gốc rễ cho các bề mặt.
 • RYDALL OE- Hợp Chất Sinh Học Xử Lý Rác Thải
  Rydall OE là hợp chất sinh học của Mỹ chuyên dùng trong lĩnh vực xử lý rác thải., Rydall OE tận diệt những hợp chất gây mùi hôi thối khó chịu , tăng cường khả năng phân hủy sinh học của rác và nước rỉ rác.  

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ