gỗ tần bì (ash) 4/4″= 25.4mm

gỗ tần bì (ash) 4/4″= 25.4mm

gỗ tần bì (ash) 4/4″= 25.4mm Không bị biến dạng, dễ gia công,có khả năng kháng va chạm tốt, không bị cong vênh và ít biến dạng khi gia công. Chính vì thế, dòng gỗ này đang ngày càng được chuộng dùng và xuất hiện trong nhiều kiến trúc, không gian sang trọng, tinh tế, ấm cúng đầy khác biệt. Có giá thành phải chăng

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Ms Tuyền

Chức vụ: Hotline 24/7

Di động: 0917 886 177

Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com

gỗ tần bì (ash) 4/4″= 25.4mm Không bị biến dạng, dễ gia công,có khả năng kháng va chạm tốt, không bị cong vênh và ít biến dạng khi gia công. Chính vì thế, dòng gỗ này đang ngày càng được chuộng dùng và xuất hiện trong nhiều kiến trúc, không gian sang trọng, tinh tế, ấm cúng đầy khác biệt. Có giá thành phải chăng

-Gỗ Tần bì 4/4″= 25.4mm là dòng gỗ có dát màu sáng, thớ gỗ thô đều. Chúng đặc biệt ít bị biến dạng và co rút trong quá trình gia công. Nhờ thế, việc mua bán gỗ Tần bì luôn diễn ra sôi nổi, mặc cho tình trạng suy thoái kinh tế gần đây diễn ra rất trầm trọng.

-Gỗ tần bì (ash) 4/4″= 25.4mm dễ gia công, ít tốn kém

-Hơn nữa, nhờ khả năng kháng va chạm vượt trội, khi sử dụng gỗ Tần bì Mỹ cho các công trình tâm huyết, bạn có thể yên tâm về độ bên đẹp ngoài mong đợi mà dòng sản phẩm này mang lại.

-Gỗ tần bì (ash) 4/4″= 25.4mm có khả năng kháng va chạm tốt, không bị cong vênh và ít biến dạng khi gia công. Chính vì thế, dòng gỗ này đang ngày càng được chuộng dùng và xuất hiện trong nhiều kiến trúc, không gian sang trọng, tinh tế, ấm cúng đầy khác biệt.

Gỗ tần bì (ash) 4/4″= 25.4mm dễ gia công, ít tốn kém

– Gỗ Tần bì 4/4″= 25.4mm là dòng gỗ có dát màu sáng, thớ gỗ thô đều. Chúng đặc biệt ít bị biến dạng và co rút trong quá trình gia công. Nhờ thế, việc mua bán gỗ Tần bì luôn diễn ra sôi nổi, mặc cho tình trạng suy thoái kinh tế gần đây diễn ra rất trầm trọng.

Gỗ được sử dụng nhiều trong kiến trúc, xuất hiện trong nhiều kiến trúc, không gian sang trọng, tinh tế, ấm cúng đầy khác biệt.

Sản phẩm cùng loại

 • Gỗ sồi trắng (White Oak)
  Gỗ sồi trắng (White Oak) 4/4″= 25.4mm sở hữu mùi thơm dịu nhẹ, cứng, nặng chắc và phù hợp với nhiều kiến trúc nội thất.Gỗ sồi trắng (White Oak) 4/4″= 25.4mm chống thấm tốt,thịt gỗ chắc, cứng, nặng và kết cấu dạng chai bền chặt, gỗ Sồi (Oak) trắng xẻ không thấm nước, hạn chế cong vênh đến mức tối đa.
 • Gỗ dẻ gai (Beech)= 38mm
  Gỗ Dẻ gai (Beech)= 38mm nguyên liệu có dát màu đỏ đến nhạt, tâm gỗ màu đỏ nhạt đến đỏ đậm, thịt gỗ chắc, thớ gỗ to, thô đều.Xẻ sấy đạt chuẩn khi độ ẩm ở ngưỡng từ 8-12%, dễ gia công bằng máy cũng như các dụng cụ bằng tay.Gỗ Dẻ gai nhập khẩu dễ uốn cong bằng hơi nước, ít bị biến dạng và co rút trong quá trình gia công,tương đối khô nhanh.
 • Gỗ dái ngựa (Mahogany) Việt Nam
  Gỗ dái ngựa (Mahogany) Việt Nam mềm, xốp, thường bị xơ khi gia công. Các tính chất gỗ Dái ngựa kể trên khiến nhiều xưởng gỗ phải tốn thêm chi phí gia công, mất nhiều giấy nhám mới có được bề mặt gỗ Mahogany xẻ thanh nhẵn mịn đúng yêu cầu.Gỗ dái ngựa (Mahogany) Việt Nam dễ bị cong vênh, có giá trị sử dụng thấm nhưng giá gỗ Dái ngựa rẻ nên vẫn được nhiều người yêu thích
 • Gỗ bạch dương vàng (yellow poplar)
  Gỗ bạch dương vàng (yellow poplar) cũng có khi được gọi là uất kim hương, là cây gỗ tự nhiên được trồng khá phổ biến tại Hoa Kỳ. Gỗ bạch dương có tâm trở nên sậm hơn khi cho ra ánh sáng, không chỉ dát gỗ mà cả màu sắc gỗ, vân gỗ, kích thước gỗ bạch dương cũng thay đổi theo vùng trồng gỗ, vì yếu tố đất trồng, khí hậu tác động lên hầu hết những đặc tính này của gỗ dương.

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ