Dịch vụ tư vấn hải quan

Dịch vụ tư vấn hải quan

Dịch vụ tư vấn hải quan 

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận kho vận ngoại thương với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn Trang Huy có đầy đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu của các khách hàng về hoàn thiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Bà Nguyễn Thị Bích Thủy

Chức vụ: Giám đốc

Di động: 0903.269.299

Email: bichthuy@tranghuylogistics.com

Dịch vụ tư vấn hải quan 

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận kho vận ngoại thương với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn Trang Huy có đầy đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu của các khách hàng về hoàn thiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá.

Dịch vụ thủ tục hải quan của Trang Huy bao gồm:

· Hàng hoá XNK theo hợp đồng thương mại.
· Hàng sản xuất xuất khẩu· Hàng xuất nhập vào khu chế xuất.
· Hàng xuất nhập kho ngoại quan.
· Hàng nhập khẩu kinh doanh tại cửa hàng miễn thuế· Hàng quà biếu, tặng XNK
· Hàng XNK qua các dịch vụ bưu chính, chuyển phát nhanh.
· Hàng XNK, trao đổi của cư dân tại chợ tại biên giới, chợ trong khu kinh tế cửa khẩu.· Hàng XNK đầu tư, hàng XNK tại chỗ.
· Hàng kinh doanh tạm nhập tái xuất.

· Hàng tham dự hội chợ, triển lãm, giới thiệu sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại

 • Dịch vụ khai thuế hải quan
  Dịch vụ khai thuế hải quan  Trang Huy cung cấp các dịch vụ khai hải quan như: DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU, KHAI THUÊ HẢI QUAN, THANH KHOẢN THUẾ, XIN GIẤY PHÉP Dịch vụ vận tải, Đại lý hãng tàu, bốc xếp hàng hoá. TƯ VẤN MÔI GIỚI ĐẦU TƯ, HẢI QUAN, THỦ TỤC XIN CẤP C/O, THỦ TỤC BẢO HIỂM HÀNG HOÁ PHIÊN DỊCH, DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG, TIẾNG ANH
 • Vận tải đa phương thức
  Vận tải đa phương thức  Là nhà vận chuyển đa phương thức, Trang Huy cung cấp dịch vụ tích hợp đầy đủ thông tin qua mạng lưới đại lý toàn cầu, đảm nhận các lô hàng từ nơi đi đến nơi đến theo yêu cầu của khách hàng.  Vận tải hàng hóa siêu trường, siêu trọng  Vận tải Container Vận tải đường bộ Vận tải hàng không Vận tải đường biển
 • Dịch vụ đại lý tàu biển
  Dịch vụ đại lý tàu biển  Trang Huy cung cấp cho khách hàng dịch vụ đại lý tàu cạnh tranh với dộ tin cậy và chất lượng cao.Chúng tôi đã từng đảm nhiệm công việc đại lý cho nhiều chủ tàu và nhiều loại tàu như: tàu hàng rời, tàu dầu, tàu container và tàu chở khách. Công ty đảm trách tất cả các dịch vụ có liên quan đến tàu biển như: - Cung ứng tàu biển: cung cấp nước ngọt, phụ tùng, thay đổi thủy thủ đoàn và sửa chữa tàu ... - Môi giới tàu: Chúng tôi đang có mối quan hệ chặt chẽ với các nước xuất khẩu, nhập khẩu, ở Việt Nam và nước ngoài
 • Dịch vụ kho bãi &
  Dịch vụ kho bãi  Trang Huy cung ứng các dịch vụ kho bãi tại các điểm đến chính tại Việt Nam. Hàng hoá của bạn sẽ được bảo vệ hợp lý và có thể lưu tại kho của chúng tôi tuỳ theo thời gian mà bạn mong muốn. Hệ thống dịch vụ và phân phối của chúng tôi sẽ nhận, đóng gói, lưu kho và giao hàng tới bất kỳ nơi nào tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:Nhận hàng và lập phiếu nhập. Phân loại hàng hoá. Bốc xếp hàng bằng xe nâng và cần cẩu. Nhận hàng, đóng gói và dán tem mác. Đóng thùng hàng. Giao hàng và phân phối hàng khẩn. An ninh. Bảo hiểm.
 • Dịch vụ vận tải đường hàng không
  Dịch vụ vận tải đường hàng không  Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, Trang Huy thực hiện dịch vụ vận chuyển kết hợp đường biển và đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai, giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất.  
 • Dịch vụ giao nhận hàng triển lãm
  Dịch vụ giao nhận hàng triển lãm  Trang Huy cung cấp dịch vụ vận tải hàng triển lãm trọn gói đến và đi từ hội trợ thương mại và triển lãm quốc tế. Dịch vụ giao nhận hàng triển lãm và hội trợ của chúng tôi bao gồm:Đặt kế hoạch và chuẩn bị. Vận tải nội địa Thu gom hàng. Thủ tục thông quan. Thu xếp vận tải hàng không và đường biển. Chuyển tiếp hàng hóa tới triển lãm. Bốc xếp hàng tại triển lãm. Các dịch vụ trợ giúp tại gian hàng. Thu xếp lưu kho hàng hóa. Tái xuất hàng và chuyển tiếp hàng hóa.
 • Dịch vụ vận chuyển hang, đồ dùng
  Dịch vụ vận chuyển hang, đồ dùng Dịch vụ vận chuyển hàng đồ dùng gia đình và cá nhân của Trang Huy bao gồm:Kiểm tra miễn phí. Tư vấn đóng gói hàng hoá. Lập kế hoạch đóng gói và vận chuyển. Đóng gói hàng hoá. Chuẩn bị chứng từ. Kho bãi và vận tải Thủ tục thông quan. Vận tải hàng không và đường biển. Bảo hiểm.
 • Dịch vụ vận tải hàng công trình
  Dịch vụ vận tải hàng công trình Trang Huy cung cấp các dịch vụ liên quan đến tổ chức giao nhận và vận chuyển hàng công trình, từ khâu đặt kế hoạch đến thực hiện, Dịch vụ vận tải hàng công trình bao gồm:Tư vấn vận tải. Nghiên cứu khả thi. Kiểm tra tuyến đường. Chi tiết thực hiện. Tính giá trọn gói. Giám sát trong quá trình vận chuyển và bốc xếp. Môi giới vận tải hàng không và đường biển. Gom hàng, đóng gói và đóng hàng. Bảo hiểm vận tải. Vận tải hàng siêu trường siêu trọng. Vận chuyển bằng xà lan. Vận chuyển bằng rơ moóc. Phương tiện bốc xếp đặc chủng.
 • Dịch vụ vận tải đường sắt
  Dịch vụ vận tải đường sắt  Trang Huy còn chuyên tổ chức vận tải bằng đường sắt. Trang Huy cung ứng dịch vụ vận tải đường sắt hàng gom theo lịch trình nhất định, vận chuyển nguyên toa xe, hàng không nguyên toa, đặc biệt là vận chuyển hàng quốc tế nhập xuất tuyến Trung Quốc và các nước trong khối OECD. Dịch vụ vận tải đường sắt bao gồm:Dịch vụ vận chuyển hàng theo hình thức LCL và FCL. Bốc xếp xắp hàng vào toa xe. Vận tải trọn gói. Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường. Vận tải quốc tế tuyến Trung Quốc và khối OECD. Thủ tục hải quan. Lưu kho và phân phối hàng.
 • Dịch vụ vận tải đường bộ *
  Dịch vụ vận tải đường bộ  Trang Huy cung ứng các dịch vụ vận tải theo lịch trình, hàng gom và thuê nguyên chuyến. Dịch vụ vận tải đường bộ bao gồm:Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt. Giao nhận vận tải hàng trọn gói. Bốc xếp và sắp đặt hang Vận chuyển hàng đồ dùng gia đình và tài sản cá nhân. Vận chuyển hàng quá cảnh. Vận chuyển hàng tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập. Lưu kho và phân phối hàng hoá

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ