Công Ty TNHH Tokyo Paper

Công Ty TNHH Tokyo Paper

Công Ty TNHH Tokyo Paper

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Số 7, Đường Lửa Hồng, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

Số điện thoại: 0222 3820202

Loại hình công ty: Nhà sản xuất

Thị trường kinh doanh: Toàn quốc

Năm thành lập: 2017

Mã số thuế: 2300997029

Website: www.tokyopaper.net

Email: hiepnh311@gmail.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Mr. Nguyễn Hiệp Hòa

Điện thoại: 0967 533 667

Di động: 0965 521 668

Email: hiepnh311@gmail.com

Thông tin chi tiết

TokyoPaper chuyên sản xuất, phân phối trực tiếp các sản phẩm giấy, được sử dụng rộng rãi trong gia đình, văn phòng và trong nhiều ngành công nghiệp.

Sản phẩm chất lượng cao

TokyoPaper luôn có một quy trình kiểm định chất lượng gắt gao, để đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Làm việc chuyên nghiệp

Con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. TokyoPaper luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Chi phí hợp lý

TokyoPaper cam kết cung cấp các sản phẩm giấy với chi phí hợp lý nhất, giảm thiểu các khâu thương mại trung gian, đem lại lợi ích lâu dài cho quí khách hàng.

Các sản phẩm của công ty không chỉ được bán tại thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sau đây là các nhóm sản phẩm chính của TokyoPaper: 
► Giấy Công Nghiệp: Sản phẩm giấy công nghiệp như giấy Kraft, giấy xi măng, giấy cắt may và bìa thùng carton.
► Giấy Vệ Sinh: Sản phẩm giấy vệ sinh có đầy đủ cuộn nhỏ dùng cho gia đình, cuộn lớn, jumbo dùng cho tòa nhà, trung tâm thương mại. 
► Giấy Văn Phòng: Sản phẩm giấy in, photo dùng cho văn phòng với các kích thước A3, A4, A5.
► Khăn Giấy: Sản phẩm khăn giấy đa dạng từ khăn napkin, khăn giấy lụa, khăn lau tay, khăn rút và khăn ví. 
TokyoPaper cam kết luôn có một quy trình kiểm định chất lượng gắt gao, để đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất, giảm thiểu các khâu thương mại trung gian, đem lại lợi ích lâu dài cho quí khách hàng.

Sản Phẩm Công Ty Tokyopaper

 • Giấy vệ sinh không lõi – 3 lớp – 6 cuộn
  Giấy vệ sinh không lõi – 3 lớp – 6 cuộn  Ba lớp, dẻo dai và mềm mịn, an toàn, không kích ứng da. Sản xuất tại Việt Nam. Sản xuất trên dây chuyền khép kín theo công nghệ hiện đại. Sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau.
 • Giấy vệ sinh cuộn nhỏ – 3 lớp – 6 cuộn
  Giấy vệ sinh cuộn nhỏ – 3 lớp – 6 cuộn  Ba lớp, dẻo dai và mềm mịn, an toàn, không kích ứng da. Thiết kế cuộn có lõi tiện dụng. Sản xuất tại Việt Nam. Sản xuất trên dây chuyền khép kín theo công nghệ hiện đại. Sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau.
 • Giấy vệ sinh cuộn nhỏ – 2 lớp – 6, 10 cuộn
  Giấy vệ sinh cuộn nhỏ – 2 lớp – 6, 10 cuộn  Hai lớp, dẻo dai và mềm mịn. An toàn, mềm mại, không kích ứng da, thân thiện với môi trường. Thiết kế cuộn có lõi tiện dụng. Sản xuất tại Việt Nam. Sản xuất trên dây chuyền khép kín theo công nghệ hiện đại. Sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau.
 • Giấy vệ sinh cuộn lớn
  Giấy vệ sinh cuộn lớn định lượng 600gr, 700gr,… với lõi giấy lớn, chất lượng giấy đạt chuẩn Quốc Tế. Giấy mềm, mịn, sợi dai, đường ngắt giấy rõ ràng, dễ sử dụng. Đặc biệt, với 3 không: không BỤI, không MÙI, không SỬ DỤNG BẤT KÌ MỘT LOẠI HÓA CHẤT NÀO, đảm bảo mang đến cho người dùng một sản phẩm tốt và tiềm năng nhất cho cuộc sống hằng ngày.

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ