CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TOÀN CẦU

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TOÀN CẦU

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TOÀN CẦU

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Lô 8 - Cụm Công Nghiệp Gia Cốc- Thôn Gia Cốc, Xã Kiêu Kỵ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (024) 36525425

Fax: (024) 36525351

Loại hình công ty: Nhà sản xuất,Công ty thương mại

Thị trường kinh doanh: Toàn quốc

Năm thành lập: 2008

Mã số thuế: 0102890915

Website: http://giaybaobitoancau.vn

Email: toancaupp@gmail.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Hotline

Di động: 0912.526.521

Email: toancaupp@gmail.com

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH sản xuất thương mại tổng hợp Toàn Cầu - Khu Công Nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội - được thành  lập trên cơ sở hai nhà máy sản xuất giấy và bao bì carton. Gần 20 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay công ty đã có tổng số 16.000 m2 nhà xưởng cùng hệ thống máy móc đồng bộ và hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cả vềgiấy và bao bì carton.

Từ cơ sở vật chất hiện có cùng việc duy trì xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 đã đưa chúng tôi trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam với hai lĩnh vực chính:

- Giấy phục vụ ngành may và giấy sản xuất carton;

- Bao bì carton phục vụ các ngành: may mặc, điện tử, cơ khí,…

Chúng tôi cũng là đơn vị duy  nhất tại Việt Nam có thể sản xuất, cung ứng được 100% các loại giấy chất lượng tốt phục vụ ngành may mặc và tự chủ được nguyên liệu sản xuất carton nhờ việc chủ động được công nghệ sản xuất giấy.

Kiên định với mục tiêu xây dựng và duy trì việc thực hiện khẩu hiệu “Toàn Cầu” sự  lựa chọn hoàn hảo của bạn, chúng tôi luôn hướng tới khách hàng bằng việc cung ứng tất cả các hàng hóa có chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sản phẩm và dây chuyền sản xuất công ty Toàn Cầu

 • Giấy Decal
  Giấy Decal  loại giấy được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi bóc lớp đế, decal được dính vào bề mặt sản phẩm; sử dụng làm tem nhãn
 • Giấy In chữ
  Giấy In chữ giấy giác mẫu, trải vải có in chữ abc, mực in rõ nét, thẳng đều, độ chính xác cao, thuận tiện cho người sử dụng trong định vị sản xuất sản phẩm may mặc.
 • GIẤY GIÁC MẪU, IN SƠ ĐỒ
  GIẤY GIÁC MẪU, IN SƠ ĐỒ Không nhăn, thẳng đều và bền chắc; không bị đứt giấy trong khi máy chạy, Giấy được dùng nhiều trong thiết kế in và làm sơ đồ may; sử dụng được cho hầu hết các máy sơ đồ; được đóng gói bằng giấy bóng bên ngoài, không bị thấm nước hoặc dính bụi.
 • Giấy Đục Lỗ
  Giấy Đục Lỗ Giấy trải vải có đục lỗ đặt bên dưới các lớp vải sẽ hút chân không, giúp các lớp vải không bị dính lại với nhau trong quá trình vận hành máy. Giấy có mật độ lỗ sát nhau được sử dụng cho loại vải để may trang phục lót, đồ thể thao…; các loại vải dày như Jeans, nội thất trang trí, ghế xe hơi… dùng giấy đục lỗ thưa hơn. 
 • Giấy chống ẩm
  Giấy chống ẩm sử dụng lót trang phục may, giày da, có một mặt mịn,một mặt bóng, hoặc hai mặt mịn. Có độ dai để hút ẩm trong quá trình sử dụng. Giấy có dạng tờ, thông thường sử dụng giấy từ định lượng từ 17-35 g/m2 để lót vào trang phục may mặc  và dùng để lót giầy da. Khổ giấy thông dụng 79*109cm hay 79*100. Một Ram ~ 500 tờ. Gia công cắt theo yêu cầu
 • Giấy Bìa Cứng
  Giấy Bìa Cứng dùng cắt rập, cắt mẫu. Giấy dày, hai mặt láng mịn, có độ dai để tránh mẫu rập bị gãy trong quá trình sử dụng. Giấy có dạng cuộn hoặc tấm tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng.
 • Giấy Carton Lạnh
  Giấy Carton Lạnh là dạng vật liệu tương tự như một tấm ván gỗ thành phần từ các sợi gỗ được nén ở mật độ cao (Hardboard), có khả năng đề kháng nước tốt, chống va đập, độ cứng cao, sử dụng làm mẫu trong sản xuất các loại vải có độ dày cao (đồ da…)  
 • Thùng carton 3 lớp2
  Thùng carton 3 lớp có kết cấu: 1 lớp giấy mặt,1 lớp giấy sóng,1 lớp giấy đáy.Thùng carton 3 lớp được sản xuất theo dạng tấm kích thước đa dạng làm các tấm carton ốp cạnh, ốp góc,được sản xuất thiết kế in ấn hình ảnh, mầu sắc đa dạng
 • Thùng carton 5 lớp
  Thùng carton 5 lớp có kết cấu 3 lớp giấy:                 +  1 lớp giấy mặt                +  2 lớp giấy sóng                +  1 lớp đáy cách giữa 2 lớp sóng và một lớp đáy thùng Carton 5 lớp là loại thùng được sử dụng thông dụng nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng đóng gói và bảo quản hàng hóa trong mọi lĩnh vực: Đồ Gỗ, Điện Tử, Dược Phẩm, Gia Dụng, Nông Sản, Tiêu Dùng, Thực Phẩm, Trái Cây...
 • Thùng carton 7 lớp
  Thùng carton 7 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài, 5 lớp trong. -Không gây ô nhiễm môi trường. - Có thể tái sử dụng. - Nhẹ, tương đối bền. - Dễ kết hợp với những vật liệu khác tạo độ cứng, tránh thấm khí, hơi nước vào sản phẩm. - Bề mặt bám dính tốt thuận lợi cho việc in ấn.
 • Phôi carton 5 lớp
  Cấu tạo phôi carton 5 lớp như sau:– Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.– 3 Lớp giữa : lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.– Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.
 • Phôi carton 3 lớp
  Cấu tạo phôi carton 3 lớp như sau:– Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.– Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.– Lớp đáy: là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.Phôi carton 3 lớp dùng sóng B hoặc C có độ cứng cao.Chất liệu thùng đa dạng,

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ