Công Ty TNHH Nhựa CPI Việt Nam

Công Ty TNHH Nhựa CPI Việt Nam

Công Ty TNHH Nhựa CPI Việt Nam

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Cụm CN-TTCN Bình Lục, Xã Trung Lương, Huyện Bình Lục, Hà Nam, Việt Nam

Số điện thoại: 024.32151458

Fax: 024.32151458

Loại hình công ty: Nhà sản xuất

Thị trường kinh doanh: Toàn quốc

Năm thành lập: 2015

Mã số thuế: 0700724110

Website: http://www.hatnhuamau.com

Email: tuantukt09@gmail.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Mr Tú

Chức vụ: nhân viên

Di động: 0947.074.452

Email: tuantukt09@gmail.com

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH nhựa CPI Việt Nam là một trong những nhà sản xuất & cung cấp hàng đầu về nguyên liệu nhựa tại Việt Nam với các sản phẩm chính như:

― Hạt nhựa màu: Xanh, đỏ, tím, vàng, xanh dương, xanh lá, đỏ cam,..

― Hạt taical (filler masterbatch)

― Hạt nhựa compound

― Hạt chống ẩm, bột tẩy OB-1

― Phụ gia chống tia UV, hạt chống tĩnh điện, bột nở, phụ gia chống trượt,..

Với dây chuyền máy móc hiện đại và hiệu quả, công ty hiện đang là nhà cung cấp tin cậy cho hầu hết các nhà máy sản xuất nhựa tại thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.Công ty đã nhận được các chứng chỉ SGS Reach ( tiêu chuẩn châu Âu) và ISO 9001-2015

Kho sản phẩm công ty

 • Hạt Taical (Filler Masterbatch, hạt Suncat)
  Hạt Taical (Filler Masterbatch, hạt Suncat) Thành phần chính bao gồm bột đá CaCO3 , nhựa và các phụ gia được sử dụng làm chất độn trong sản xuất nhựa để tăng độ cứng và giảm giá thành sản phẩm.
 • Hạt UV
  Hạt UV có tác dụng giữ độ bền màu cho sản phẩm, chống lại sự bay màu sản phẩm dưới các tác nhân của môi trường
 • Hạt Chống Ẩm Cho PE
  Hạt Chống Ẩm Cho PE dùng trong ngành sản xuất túi xốp có tác dụng hút ẩm trong nhựa trong quá trình sản xuất
 • Bột Tẩy OB1
  Bột tẩy OB1 có tác dụng tăng độ trắng cho các sản phẩm nhựa, được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề
 • Hạt Nhựa Màu
  Hạt nhựa màu được sử dụng để tạo màu cho các sản phẩm nhựa,được sử dụng trong sản xuất nhựa nhằm tạo màu cho sản phẩm.Hạt nhựa màu gồm nhiều loại có thể được sản xuất theo tone màu có sẵn hoặc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng: màu vàng, xanh dương, tím, trắng, đen.....
 • Hạt Nhựa Màu Vàng
  Hạt Nhựa Màu Vàng  là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Hạt Nhựa Màu Đỏ
  Hạt Nhựa Màu Đỏ là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Hạt nhựa màu trắng
  Hạt Nhựa Màu Trắng là hạt màu cô đặc có tác dụng  tạo màu trắng, tạo độ sáng và độ mờ đục trong sản phẩm, sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.  
 • Hạt Nhựa Màu Xanh Lá Cây
  Hạt Nhựa Màu Xanh Lá Cây là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Hạt Nhựa Màu Xanh Dương
  Hạt Nhựa Màu Xanh Dương là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm
 • Các loại màu khác: nhũ bạc, tím
  là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.  Gồm các màu như: nhũ bạc, tím, cam.....
 • Hạt nhựa màu đen
  Hạt nhựa màu đen là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ