Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu TLS

Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu TLS

Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu TLS

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Tổ 25, KP. 4, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại: 0909 362 617

Loại hình công ty: Nhà sản xuất

Thị trường kinh doanh: Toàn quốc

Năm thành lập: 2016

Mã số thuế: 3603345803

Website: www.tlsvietnam.com

Email: info@tlsvietnam.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Hotline

Di động: 0909 362 617

Email: info@tlsvietnam.com

Thông tin chi tiết

Công Ty TLS Việt Nam - Mang đến "Giải Pháp Lồng Úm Composite" hàng đầu Việt Nam. 
TLS Việt Nam là một trong những công ty dẫn đầu thị trường với các sản phẩm lồng úm composite trong chăn nuôi, trang trại với mục tiêu hỗ trợ bà con nông dân đạt được sản lượng cao nhất trong sản xuất mà không phải tốn quá nhiều công sức, thời gian và hạn chế những thiệt hại, lãng phí không đáng có.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực composite TLS đã tạo ra Lồng úm Composite với những ưu điểm nổi bật:
✔ Là công nghệ dễ dàng thực hiện.
✔ Có độ an toàn cao hơn và hiệu quả cao hơn rất nhiều so với công nghệ tryền thống.
✔ Bà con nông dân có thể dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại vật nuôi cũng như từng giai đoạn phát triển mà không phải tốn quá nhiều thời gian. 
✔ Thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn các loại lồng úm truyền thống.
✔ Con giống được bảo vệ, chăm sóc và cách ly nguồn bệnh, mầm bệnh từ môi trường bên ngoài hiệu quả hơn rất nhiều từ khâu đầu tiên chuẩn bị lồng úm. 
✔ Chi phí sử dụng tiết kiệm hơn lồng úm truyền thống tới khoảng 65%.
Lựa chọn lồng úm composite của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS là một lựa chọn mang tính kinh tế và đem lại hiệu quả sản xuất rất cao.

Sản Phẩm Công ty TLS

 • Lồng úm composite
  Lồng úm (lồng ấp con giống) giúp người sản xuất điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ, tránh được các yếu tố tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình tạo ra con giống.  
 • Bồn Tắm Dài Cao Cấp
  Bồn Tắm Dài Cao Cấp size:1490*743*(425-550). Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và với chất liệu acrylic ngọc trai, sản phẩm có chất lượng cao, sang trọng, dễ cọ rửa, vệ sinh.
 • BỒN TẮM DÀI 2 YẾM
  BỒN TẮM DÀI 2 YẾM có kích thước 1700*750(385-530). Chất liệu Acrylic được làm bằng sợi nhựa tổng hợp tráng men trắng sứ, bền đẹp. Còn chất liệu Galaxy có màu trắng ánh ngọc trai (bề mặt bồn có các hạt nhũ kim tuyến).
 • LAVABO, Chậu rửa ACRYLIC
  LAVABO ACRYLIC là sản phẩm làm từ chất liệu ACRYLIC.  Với đủ mẫu mã đa dạng và cao cấp. Gồm 2 series treo và đứng. Với bản chất của vật liệu tạo nên , LAVABO, Chậu rửa ACRYLIC  rất bền và có thể sử dụng lâu dài, dễ vệ sinh cũng như sửa chữa .

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ