CÔNG TY TNHH HDY VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH HDY VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH HDY VIỆT NAM

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Tòa nhà 5 tầng, Chợ đầu mối Lim,, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam

Số điện thoại: 02439.919.686 – 02438.737.633

Loại hình công ty: Nhà sản xuất,Nhà phân phối,Công ty thương mại

Thị trường kinh doanh: Toàn quốc

Năm thành lập: 2014

Mã số thuế: 2300835211

Website: http://dhf.vn

Email: hdyvina@gmail.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: 0942 057 899

Chức vụ: CÔNG TY TNHH HDY VIỆT NAM

Điện thoại: 0942 057 899

Thông tin chi tiết

CÔNG TY TNHH HDY Việt Nam Là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm quạt công nghiệp với thương hiệu DHF, KEYE với nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp với yêu cầu về môi trường tại Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi đến từ các nhà máy lớn hàng đầu thế giới: POPULA – AMX – KEYE – DAHANFENG – OUBER … với rất nhiều các sản phẩm làm mát công nghiệp khác nhau bao gồm: Máy làm mát hướng trục công nghiệp, Máy làm mát li tâm công nghiệp, Quạt vuông hút thông gió công nghiệp, Máy làm mát gián tiếp hơi nước cố định-di động, Quạt hướng trục, Quạt li tâm, Tấm trao đổi nhiệt, Cửa gió ….

Danh mục các sản phẩm

 • Quạt thông gió cấp khí tươi
  Quạt thông gió cấp khí tươi: Sự thiết kế chuyên nghiệp của AMX dành riêng cho dòng sản phẩm quạt thông gió , động cơ hoạt động độc lập với hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, được nâng cấp chất lượng cánh quạt, cải tiến hiệu suất thông gió, giảm vòng quay cánh quạt để giảm tiếng ồn, tận hưởng được sự thoải mái và nhẹ nhàng chưa từng thấy..
 • Quạt công nghiệp ly tâm
  Quạt ly tâm được cấu tạo gồm hai loại chính đó là quạt ly tâm trực tiếp và quạt ly tâm gián tiếp. Quạt ly tâm trực tiếp thì motor được gắn trực tiếp lên cánh quạt. 
 • Quạt công nghiệp hướng trục
  Quạt công nghiệp hướng trục: Dòng sản phẩm ZG-(G) có đặc trưng là tiếng ồn thấp, lưu lượng không khí lớn , tiết kiệm điện, cơ cấu hợp lý. Cánh quạt được thiết kế và thực hiện bởi các kỹ sư của các phòng ban như hóa chất, công nghiệp nhẹ, xây dựng dân dụng và khách sạn cao cấp. Sản phẩm được áp dụng để giảm nhiệt độ thấp hơn cho ngành công nghiệp khai thác mỏ, hoặc sử dụng tạo áp lực cho đường ống, cung cấp không khí, thông gió và thông gió nhà xưởng trong ngành công nghiệp nói chung.
 • Quạt Vuông thông gió công nghiệp
  QUẠT HÚT THÔNG GIÓ LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DHF là loại quạt hút lý tưởng khi cần dòng khí với lưu lượng lớn. Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 với các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, RoHS và rất nhiều chứng chỉ khác.
 • Máy phun sương công nghiệp
  Máy phun sương công nghiệp – sản phẩm phun sương thông minh giúp ta giải quyết được tất cả các vấn đề về môi trường, tạo nên không gian tối ưu nhất cho các hoạt động sản xuất công nghiệp. Với ưu điểm là lắp đặt đơn giản và khả năng xử lý vấn đề về môi trường hiệu quả vì vậy mà máy phun sương công nghiệp được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp…. tin dùng.
 • Máy làm mát cố định
    Máy làm mát cố định 18000m3/h (đồng bộ) là dòng sản phẩm dùng trong công nghiệp, tiết kiệm điện. Không có khí Freon và không dùng máy nén, không ảnh hưởng môi trường, không hại tầng ôzôn, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, điều khiển hoàn toàn tự động ( lựa chọn). Cung cấp liên tục lượng không khí sạch và giàu oxy cho người sử dụng.
 • Máy làm mát di động
  Máy làm mát di động:máy làm mát không khí dùng cho không gian gia đình, tiết kiệm điện năng, tính năng khử khuẩn bằng đèn UV, giúp bảo vệ sức khỏe. Hoạt động êm ái, dễ dàng sử dụng và bảo trì.
 • Máy làm mát gia đình
  Máy làm mát gia đình Bao gồm các dòng sp Hiệu KEYE (MSP:ZC-58Y3 (45L), ZC-35Y (30L), ZC-62Y (75L).Hiệu DHF Model: ZC-50Y-1, ZC-50Y-2)... dòng máy làm mát không khí dùng cho không gian gia đình, tiết kiệm điện năng, tính năng khử khuẩn bằng đèn UV, giúp bảo vệ sức khỏe. Hoạt động êm ái, dễ dàng sử dụng và bảo trì chi tiết sản phẩm xem thêm tại đây

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ