Công Ty Cổ Phần Giấy Việt Đức Anh

Công Ty Cổ Phần Giấy Việt Đức Anh

Công Ty Cổ Phần Giấy Việt Đức Anh

Thông tin công ty:

Địa chỉ: KCN Phong Khê 2, Phường Phong Khê, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

Số điện thoại: 02223 828815

Loại hình công ty: Nhà sản xuất,Cung cấp dịch vụ

Thị trường kinh doanh: Toàn quốc,Châu Á,Châu Âu

Năm thành lập: 2008

Mã số thuế: 2300319908

Website: www.giayvietducanh.com

Email: vietducanh.jsc@gmail.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Hotline

Di động: 0906 225 789 / 0973 549448

Thông tin chi tiết

Công ty CP Giấy Việt Đức Anh là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực SẢN XUẤT GIẤY với nhiều dòng sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 23 nước, đặc biệt là các thị trường lớn như Châu Âu (Anh), châu Á (Úc, Nhật và một số nước Trung Đông & Đông Nam Á), Mỹ,..
Lĩnh vực chính của công ty giấy Việt Đức Anh:
- Sản xuất giấy xi măng kraft

- Sản xuất giấy bao bì

- Sản xuất bột giấy 

- Sản xuất giấy cao cấp

- Sản suất giấy công nghiệp
Chúng tôi rất mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và hợp tác lâu dài từ phía khách hàng trong nước và các đối tác đến từ nước ngoài. Chúng tôi hy vọng chất lượng, giá cả và uy tín của Giấy Việt Đức Anh sẽ làm hài lòng các bạn.

Sản Phẩm Công ty Đức Anh

 • Sản xuất giấy chất lượng cao (Việt Nhật)
  Sản xuất giấy chất lượng cao (Việt Nhật) trắng, mềm, mịn, dai, không bụi, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, độc hại, với nhiều mẫu mã chất lượng tốt. Chuyên sản xuất giấy vệ sinh với 100% bột giấy nguyên chất và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối, đảm bảo tốt nhất về giá cả, tuyệt đối không xảy ra tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Sản xuất giấy bao bì
  Sản xuất giấy bao bì carton các loại: 03 - 05 - 07 lớp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mới 100% của Đài Loan, khổ máy 1,8m. tốc độ cao cùng với hệ thống máy hoàn thiện mới và hiện đại. Phục vụ làm bao bì, in ấn, bao gói,... và giấy phụ kiện cho ngành may mặc, giầy dép.
 • Sản xuất giấy công nghiệp
  Sản xuất giấy công nghiệp sử dụng nguyên liệu chất lượng cao để sản xuất trên hệ thống máy móc tối tân với hiệu suất đạt chuẩn,chi phí sản xuất được tiết giảm vươt trội, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm giấy cao nhất thị trường.  
 • Sản xuất bột giấy
  Sản xuất bột giấy từ gỗ, sợi bông (dính hột), giấy tái sinh, vải và rơm, rạ, cỏ, lanh, gai, đay, bã mía..., được sản xuất bằng phương pháp cơ học, phương pháp hóa học và phương pháp nửa hóa học.
 • Sản xuất giấy Kraft
  Sản xuất giấy Kraft dùng cho nhiều mục đích khác nhau như bao xi măng, giấy gói hàng hóa, phong bì, túi giấy mua sắm, danh thiếp và rất nhiều những vật dụng khác sử dụng hàng ngày...

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ