CÔNG TY CỔ PHẦN COMPOSITE VÀ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

CÔNG TY CỔ PHẦN COMPOSITE VÀ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

CÔNG TY CỔ PHẦN COMPOSITE VÀ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

Thông tin công ty:

Địa chỉ: 39 Lệnh Cư, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 024 35133522

Loại hình công ty: Nhà sản xuất

Thị trường kinh doanh: Toàn quốc

Năm thành lập: 2009

Mã số thuế: 0104023202

Website: http://boncomposite.com

Email: lehongthai195962@yahoo.com.vn

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Mr. Lê Hồng Thái

Chức vụ: Phó Giám Đốc

Di động: 0913 588 960

Email: lehongthai195962@yahoo.com.vn

Thông tin chi tiết

       Công ty Cổ phẩn Composite và công nghệ Ánh Dương là công ty hàng đầu tại miên bắc Việt Nam về các sản phẩm composite, nhựa PVC, PP, PE... và xử lý nước thải, khí thải.  Công ty Ánh Dương được thành lập trên cơ sở cổ phần của công ty TNHH Hồng Nhung (chuyên doanh các sản phẩm composite) với các cán bộ của Phòng Nghiên cứu Hóa Composite và Môi trường - Viện Nghiên cứu Công nghệ Quân đội, với các chuyên gia môi trường, chuyên gia composite ở các Viện, Trung tâm nghiên cứu ở Hà Nội.

       Ngày 27/9/2013, Công ty Ánh Dương đã được lọt vào tốp 100 của ban tổ chức chương trình khảo sát Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2013 cho sản phẩm: BỒN COMPOSITE CHỨA HÓA CHẤT VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

        Hiện nay, trên 70% sản phẩm của Công ty Ánh Dương cung cấp cho các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài như doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nga, Mỹ ...tại Việt Nam. Ngoài ra, Ánh Dương cũng cung cấp sản phẩm cho các công ty ngoài nước tại Đài Loan, Nhật Bản.

        Ánh Dương không chỉ là đối tác tin cậy cung cấp bồn composite xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt cho hầu hết các công ty môi trường ở Miền Bắc - Việt Nam mà còn là công ty môi trường duy nhất ở Miền bắc Việt Nam trực tiếp sản xuất bồn composite xử lý nước thải và đồng thời thiết kế, thi công, lắp đặt, chuyển giao công nghệ xử lý. Vì vậy, đến với Ánh Dương bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

        Sản phẩm composite của Ánh Dương đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM D4097 và tiêu chuẩn Châu Âu với các nguyên liệu nhập ngoại từ Mỹ, Hàn Quốc, Malaixia, Đài Loan... Các sản phẩm bồn composite của Ánh Dương được gia công bằng máy cuốn sợi thủy tinh nên chất lượng ổn định, cơ lý tính cao gấp 1,5 lần phương pháp thi công bằng tay (thủ công) so với các sản phẩm cùng loại của các công ty khác tại Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động chính:

    1. CÔNG NGHỆ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

         + Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải

         Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế, gia công, lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp bằng hệ thống bể bê tông, hệ thống bồn composite theo công nghệ JOHKASOU (NHẬT BẢN) theo phương thức chìa khóa trao tay; Sản phẩm được sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của công ty chuyên về xử lý nước thải SUNTOKU (Nhật bản) và Viện nghiên cứu Mitsubishu.

          Hiện các hệ thống xử lý nước thải của chúng tôi đã có mặt tại không ít các bệnh viện, trường học, chung cư, nhà máy rượu bia, nhà máy hóa chất, nhà máy mạ, nhà máy sơn .....

       + Tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống xử lý khí thải, bụi thải

          Công ty chúng tôi chuyên nhận tư vấn thiết kế các hệ thống xử lý khí thải như tháp háp thụ, tháp háp phụ; hệ thống bụi thải như lọc bụi tay áo, lọc bụi cyclon bằng các vật liệu nhựa FRP, PP, PE, PVC, thép...

  2. SẢN PHẨM TỪ NHỰA COMPOSITE

         + Bồn composite:

       Chuyên gia công các loại bồn composite (bồn FRP - FRP tank) trong công nghiệp xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải; công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm cho mọi ngành công nghiệp.  

         + Đường ống composite và phụ kiện:

      Thiết kế, gia công và nhận lắp đặt các hệ thống đường ống composite dẫn hóa chất, khí độc hại...Thiết kế, gia công, lắp đặt các hệ thống thông gió hút độc.

 

      + Bọc composite ( FRP Lining)

       Bọc composite (FRP lining) cho các bồn bể trên mọi vật liệu để chống ăn mòn của dung dịch hóa chất trong công nghiệp mạ, phốt phát hóa, sơn tĩnh điện;   Bọc composite cho nền nhà xưởng chịu hóa chất như nền xưởng mạ, nền xưởng tảy rửa thép, nền xưởng phốt phát hóa....

      + Dịch vụ composie khác:

      Thực hiện các dịch vụ sửa chữa bọc, vá đắp composite các bồn bể, mặt nền mặt sàn.

       Ngoài hai lĩnh vực chính trên, công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương còn: Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm thép như các loại bồn thép, bể thép xử lý nước thải, chứa hóa chất; tư vấn và chuyển giao các công nghệ xử lý mặt ngoài bao gồm các công nghệ mạ, phốt phát hóa, sơn tĩnh điện..; gia công các loại đồ chơi trẻ em mẫu giáo từ vật liệu composite như đu quay, cầu trượt, con giống, nhà liên hoàn...và các dịch vụ khác trong lĩnh vực xử lý nước thải và môi trường.

 3. SẢN PHẨM TỪ NHỰA PVC, PP, PE

                 Công ty nhận thi công các sản phẩm bồn chứa hoá chất, tháp hấp thụ, tháp hấp phụ, thi công các hệ đường ống phi tiêu chuẩn bằng các vật liệu PE, PVC, PP.

Sản Phẩm Công Ty CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

 • Bồn nhựa composite, PVC,PP,PE
  Bồn nhựa composite, PVC,PP,PE Công ty Ánh Dương chuyên nhận thiết kế, thi công hàn các loại bồn bể chứa hóa chất bằng vật liệu nhựa PVC, PP, PE...Và các sản phẩm nhựa composite. Sản phẩm nhựa composite chính của chúng tôi bao gồm: Các loại bồn chứa các loại hóa chất trong công nghiệp hóa chất, mạ, sơn tĩnh điện, phốt phát hóa, dược phẩm, thực phẩm...  
 • Bồn Composite chứa nước sạch
  Bồn Composite chứa nước sạch Là loại bồn chuyên dụng để chứa nước. Bồn Composite chứa nước dạng trụ đứng, trụ nằm, dạng khối hộp.... + Vỏ bồn chế tạo, gia công nhanh. + Tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư. + Tuổi thọ cao hơn so với bồn thép.
 • Bồn Composite xử lý nước thải
  Bồn Composite xử lý nước thải Là giải pháp ưu việt giải quyết rất nhiều vấn đề cho chủ đầu tư cũng như nhà thầu: Giá cả, độ bền, thời gian thi công, tiết kiệm diện tích công trình.  Đẹp về mẫu mã, cạnh tranh về giá và chất lượng những sản phẩm bồn Composite của Ánh Dương ngày càng được khách hàng tin tưởng và ưu ái sử dụng.
 • Bồn composite chứa hóa chất
  Bồn composite chứa hóa chất  Bồn composite chứa hóa chất là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phép thay thế  các bồn thép Inox 304, Inox 316 đối với các hóa chất ăn mòn cao. Tiết kiệm chi phí bởi chúng rẻ hơn nhiều so với các vật liệu Inox.  Bồn composite FRP nhẹ dễ vận chuyển, cách điện, dễ sửa chữa, tuôi thọ đến 50 năm, dễ sửa chữa, vận chuyển thuận lợi.
 • Bồn composite thực phẩm
  Bồn composite thực phẩm Sản xuất từ nhựa Composite (FRP) chống lại sự ăn mòn của axit, bazơ vô cơ, nên được áp dụng rộng rãi trong chế tạo các bồn chịu ăn mòn trong công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm, dược phẩm. Dòng nhựa vinylester là dòng nhựa cao cấp chịu ăn mòn hóa học rất cao, không gây độc hại cho thực phẩm, dược phẩm. 
 • Bồn tự hoại cải tiến bằng Composite
  Bồn, bể tự hoại cải tiến bằng Composite  Độ bền cao hơn so với bể truyền thống.  Kín tuyệt đối không lo thấm ảnh hưởng tới môi trường.  Thi công nhanh thích hợp với mọi địa hình, thời tiết.  Tiết kiệm chi phí hơn so với bể bê tông truyền thống.
 • Bồn composie cốt thép
  Bồn composie cốt thép Thích hợp cho sử dụng chế tạo các bồn bể có khả năng chịu lực cao.  Gia tăng khả năng chịu lực, đồng thời giảm giá thành. Ưu điểm chính của sản phẩm: Thời gian thi công nhanh, giá thành hạ chỉ bằng 70 – 75% so với sản phẩm bồn inox chịu lực. 
 • Bồn composite khuấy và phản ứng
  Bồn composite khuấy và phản ứng Công ty Ánh Dương chuyên sản xuất các loại bồn composite, bể composite, thùng composite ( FRP tank) có lắp các canh khuấy trong các bồn bể phản ứng sử dụng trong công nghiệp hóa chất, công nghiệp xử lý môi trường. 
 • Bồn composite nuôi thủy sản, hải sản
  Bồn composite nuôi thủy sản, hải sản Chủng loại sản phẩm: - Bồn composite nuôi hải sản : bồn composite nuôi tôm sú, bồn composite nuôi cua .... - Bồn composite nuôi thủy sản : bồn composite nuôi cá hồi, bồn composite nuôi cá rồng.
 • Xử lý khí thải
  Xử lý khí thải  Công ty Ánh Dương chuyên nhận thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải bao gồm các loại tháp hấp thụ, tháp hấp phụ, hệ thống thông gió hút độc. Tháp hấp thụ bằng vật liệu composite, nhựa PVC, nhựa PVC bọc FRP, nhựa PP. nhựa PE .....do Công ty  Ánh Dương thiết kế và sản xuất có ưu điểm nhẹ, không bị ăn mòn hóa chất. 
 • Dịch vụ bọc phủ composite.
  Dịch vụ bọc phủ composite.  Bọc Composite ngoài chống thấm thì còn có khả năng chống chịu các loại hóa chất, axit, bazo ăn mòn sản phẩm cũng như sự ảnh hưởng của thời tiết. Các sản phẩm mà Ánh Dương thực hiện bọc Composite cho:   + bể bê tông.  + bể thép.  + nền nhà xưởng.  + tháp hấp thụ.  + bồn bể chứa hóa chất.... - Bọc phủ FRP có tính ứng dụng rất cao trong ngành công nghiệp xử lý nước thải hay hóa chất. 
 • Xử lý nước thải bằng hệ thống bồn composite
  Xử lý nước thải bằng hệ thống bồn composite. Xử lý nước thải:Sinh hoạt.  Tại nguồn. Sinh hoạt tập trung.  Công nghiệp.Công ty ánh Dương chuyên sản xuất các loại bồn composite, bồn PVC, PE, PP cho xử lý nước thải và chuyên thiết kế thi công các hệ thống xử lý nước thải. Vì vậy, hệ thống xử lý nước thải bằng bồn composite có giá thấp nhất trên thị trường.

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ