Các Loại Thẻ Bài

Các Loại Thẻ Bài

Các Loại Thẻ Bài

Công Ty chuyên cung cấp các loại thẻ bài giấy, được in trên nhiều chất liệu khác nhau.

Thẻ treo chính (main hangtag): thông tin về nhà sản xuất, logo, các hình ảnh chất lượng sản phẩm.

Thẻ giá: Cung cấp các thông tin giá bán, mã hàng hóa, ngày sản xuất, xuất xứ….

Care tag: Thông tin giặt, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm và hướng dẫn sử dụng….

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Mr. Điền

Di động: 0978 957 479

Email: info@bridvietnam.com

Các Loại Thẻ Bài

Công Ty chuyên cung cấp các loại thẻ bài giấy, được in trên nhiều chất liệu khác nhau.

Thẻ treo chính (main hangtag): thông tin về nhà sản xuất, logo, các hình ảnh chất lượng sản phẩm.

Thẻ giá: Cung cấp các thông tin giá bán, mã hàng hóa, ngày sản xuất, xuất xứ….

Care tag: Thông tin giặt, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm và hướng dẫn sử dụng….

Với các chất liệu khác nhau, và kỹ thuật in khác nhau, các thẻ bài sẽ có các chất lượng khác nhau. Công ty chúng tôi sẽ trao đổi, chạy mẫu cho khách hàng để có thể ra được sản phẩm cuối cùng với chất lượng tốt và phù hợp với các tiêu chí của khách hàng nhất.

 • Các loại giấy thường được sử dụng trong in ấn thẻ bài:
  • Giấy C2S – Coated 2 side : Giấy tráng phủ trắng 2 mặt. Có nhiều định lượng và độ trắng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Giấy này bao gồm nhiều loại giấy với tên khác nhau trên thị trường: Bristol, Couche….
  • Giấy C1S – Coated 1 side: Giấy tráng phủ trắng 1 mặt, 1 mặt mờ. Có nhiều định lượng và độ trắng khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng. Giấy này cũng có một số loại khác nhau trên thị trường như: IvoryDouplex 1 mặt trắng…
  • Giấy mỹ thuật: Là loại giấy được xử lý khá kỹ, cũng như có thể có nhiều màu sắc. Loại giấy này thường được sử dụng để in các sản phẩm cao cấp, hoặc thiệp cưới, catalogue…
  • Giấy Kraft: Là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm được xử lý qua quá trình Kraft. Giấy kraft cũng có nhiều định lượng và màu sắc khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Ở Việt Nam thường sử dụng các loại giấy kraft từ Nhật.
 • Kỹ thuật thành phẩm trong in ấn thẻ bài:

Có nhiều cách thành phẩm khác nhau được sử dụng trong in ấn thẻ bài cho ngành may mặc.

Bên dưới là một số loại thành phẩm phổ biến mà khách hàng có thể áp dụng cho sản phẩm của mình:

 • Phủ varnish (Coating): Giúp bảo vệ lớp mực in ít bị ảnh hưởng, hoặc trày do tác động bên ngoài. Có các loại tráng phủ như: Phủ UV, varnish bóng, varnish mờ, satin, soft touch…
 • Bồi giấy (Paper Lamination): Là kỹ thuật bồi 2 lớp giấy lại với nhau, giúp tăng độ dày giấy hoặc cần ghép 2 loại giấy khác nhau.
 • Cán màng (Lamination): Giúp bảo vệ lớp mực không bị ảnh hưởng, và tăng giá trị của sản phẩm. Cán màng giúp tăng một số hiệu ứng và màu sắc. Có các loại màng thường được sử dụng là màng bóng, màng mờ và màng nhung.
 • Dập chìm, dập nổi (Deboss – Emboss): Là hiệu ứng áp dụng cho các logo, phần in nhô cao, hoặc lúng xuống theo yêu cầu. Giúp tăng tính mỹ thuật và giá trị sản phẩm.
 • In lụa (Silk Screen Printing): Một số sản phẩm yêu cầu chất lượng cao, cần phải thực hiện các thao tác thủ công cho các chi tiết khó. Chúng ta có thể sử dụng phương pháp in lụa.
 • Có đóng mắc cáo (Eyelet): Giúp tăng giá trị cho sản phẩm.

Công Ty BRID Việt Nam chuyên cung cấp các loại thẻ bài giấy, được in trên nhiều chất liệu khác nhau. Thẻ bài giúp nhà sản xuất cung cấp thông tin tới cho khách hàng, đồng thời nói lên đẳng cấp và giá trị của sản phẩm.

Thời gian phát triển mẫu: 5-7 ngày làm việc, tùy thuộc vào độ khó của sản phẩm. Các thông tin được cung cấp rõ ràng, có cần làm việc lại hay không. (Tùy vào một số trường hợp gấp hoặc sản phẩm đơn giản, thời gian phát triển mẫu có thể rút ngắn lại từ 3-5 ngày làm việc)

Thời gian làm hàng: 7-10 ngày làm việc sao khi có xác nhận mẫu từ khách hàng, tùy thuộc vào số lượng đơn hàng và độ khó của sản phẩm. (Tùy vào một số trường hợp gấp hoặc sản phẩm đơn giản, thời gian phát triển mẫu có thể rút ngắn lại từ 3-5 ngày làm việc)

Phương thức thanh toán: Thương lượng trên hợp đồng thương mại.

Sản phẩm cùng loại

 • Nhãn Ép Nhiệt - Heat Transfer
  Nhãn Ép Nhiệt - Heat Transfer Công Ty TNHH BRID Việt Nam chuyên cung cấp các loại Nhãn Ép Nhiệt (Nhãn In Chuyển Nhiệt, Heat Transfer) cho ngành may mặc.  - Nhãn ép nhiệt trên giấy (sử dụng giấy để làm đế). - Nhãn ép nhiệt trên chất liệu PET ( sử dụng 1 tấm pet để làm đế ) - Nhãn ép nhiệt phản quang. - Nhãn ép Logo  
 • Nhãn Dệt - Nhãn In
  Nhãn Dệt - Nhãn In Cung cấp các loại nhãn dệt, nhãn in với nhiều chất liệu, màu sắc, chủng loại khác nhau dành cho các sản phẩm từ trung bình tới cao cấp. - Nhãn Chính- Nhãn care- Nhãn Size- Logo patch Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặc về may mặc như OEKO TEX, TQP, Customer testing request..... Màu sắc, vật liệu đa dạng, dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Patches
  Patches Công ty BRID Việt Nam cung cấp các loại Patches với nhiều chất liệu, màu sắc, chủng loại khác nhau dành cho các sản phẩm từ trung bình tới cao cấp.- Woven Patches- Rubber Patches- Leather Patches
 • Phụ Kiện May Mặc
  Phụ Kiện May Mặc Cung cấp các loại Phụ Liệu May khác như: Dây treo thẻ bài - Seal String:  Kẹp nhựa - Kẹp sắt - Móc vớ Bìa lưng - khoanh cổ giấy - Giấy chống ẩm ( giấy lót) Khoanh cổ nhựa - Bướm cổ - Palem Đạn bắn – Đạn xỏ - Dây treo Kim Băng Các Loại
 • Bao Nylon - Poly Bags
  Bao Nylon - Poly Bags Bao nylon sử dụng trong đóng gói. Sản phẩm có thể in 1 hoặc nhiều màu. Tên Sản Phẩm: Bao Nylon - Poly Bags Chất liệu: Nhựa BOPP, HDPE, LDPE theo yêu cầu của khách hàng. Chủng loại: Bao bì in logo, bao xếp đáy, Bao đóng nút. Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng.
 • Barcode / SizeStrip Sticker
  Barcode / SizeStrip Sticker Chuyên cung cấp các loại sticker cho ngành may như: - Size Strip Sticker cho quần áo xuất khẩu: Thể hiện thông tin chi tiết size cho từng sản phẩm.  - Sticker dán thùng: Thể hiện thông tin xuất hàng (shipping mark) - Barcode sticker (decal mã vạch) cho bao nylon và thùng carton. - Đa dạng về chủng loại và vật tư. - Dữ liệu chính xác và thời gian sản xuất nhanh với giá cả cạnh tranh.  
 • Paper & Carton Box
  Paper & Carton Box  - In ấn các loại hộp giấy. - Thùng carton, cung cấp honeycomb carton, Pallet giấy.

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ