Bột Tẩy OB1

Bột Tẩy OB1

Bột tẩy OB1 có tác dụng tăng độ trắng cho các sản phẩm nhựa, được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Mr Tú

Chức vụ: nhân viên

Di động: 0947.074.452

Email: tuantukt09@gmail.com

Bột tẩy OB1 có tác dụng tăng độ trắng cho các sản phẩm nhựa, được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề

OB-1 có 2  tác dụngchính: tăng trắng (sáng) cho các sản phẩm màu và tăng trong cho các sản phẩm cần độ trong suốt.

Hiệu quả tẩy trắng của OB-1 đối với sản phẩm nhựa,không bị tác động bởi các tác nhân môi trường thông thường như: nhiệt, ánh sáng, các tác nhân clo hóa…

Đặc biệt OB-1 là một loại hóa chất có khả năng chịu nhiệt tốt, thích hợp sử dụng cho các loại nhựa gia công ở nhiệt độ cao.

OB-1 là loại phụ gia tẩy trắng được sử dụng rộng rãicho nhiều loại nhựa: PP, PE, ABS, PS, PA, PET, PC, EVA…

Trộn các phụ gia với các nguyên liệu bằng máy trộn trước khi đưa vào quá trình sản xuất.

Sản phẩm cùng loại

 • Hạt Taical (Filler Masterbatch, hạt Suncat)
  Hạt Taical (Filler Masterbatch, hạt Suncat) Thành phần chính bao gồm bột đá CaCO3 , nhựa và các phụ gia được sử dụng làm chất độn trong sản xuất nhựa để tăng độ cứng và giảm giá thành sản phẩm.
 • Hạt UV
  Hạt UV có tác dụng giữ độ bền màu cho sản phẩm, chống lại sự bay màu sản phẩm dưới các tác nhân của môi trường
 • Hạt Chống Ẩm Cho PE
  Hạt Chống Ẩm Cho PE dùng trong ngành sản xuất túi xốp có tác dụng hút ẩm trong nhựa trong quá trình sản xuất
 • Hạt Nhựa Màu
  Hạt nhựa màu được sử dụng để tạo màu cho các sản phẩm nhựa,được sử dụng trong sản xuất nhựa nhằm tạo màu cho sản phẩm.Hạt nhựa màu gồm nhiều loại có thể được sản xuất theo tone màu có sẵn hoặc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng: màu vàng, xanh dương, tím, trắng, đen.....
 • Hạt Nhựa Màu Vàng
  Hạt Nhựa Màu Vàng  là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Hạt Nhựa Màu Đỏ
  Hạt Nhựa Màu Đỏ là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Hạt nhựa màu trắng
  Hạt Nhựa Màu Trắng là hạt màu cô đặc có tác dụng  tạo màu trắng, tạo độ sáng và độ mờ đục trong sản phẩm, sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.  
 • Hạt Nhựa Màu Xanh Lá Cây
  Hạt Nhựa Màu Xanh Lá Cây là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Hạt Nhựa Màu Xanh Dương
  Hạt Nhựa Màu Xanh Dương là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm
 • Các loại màu khác: nhũ bạc, tím
  là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia có tác dụng tạo màu cho các sản phẩm nhựa cuối cùng, từ đó thay thế việc sử dụng trực tiếp bột màu, hỗ trợ cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.  Gồm các màu như: nhũ bạc, tím, cam.....

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ