Bồn composite thực phẩm

Bồn composite thực phẩm

Bồn composite thực phẩm

Sản xuất từ nhựa Composite (FRP) chống lại sự ăn mòn của axit, bazơ vô cơ, nên được áp dụng rộng rãi trong chế tạo các bồn chịu ăn mòn trong công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm, dược phẩm.

Dòng nhựa vinylester là dòng nhựa cao cấp chịu ăn mòn hóa học rất cao, không gây độc hại cho thực phẩm, dược phẩm. 

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì được bạn?

Họ và tên: Mr. Lê Hồng Thái

Chức vụ: Phó Giám Đốc

Di động: 0913 588 960

Email: lehongthai195962@yahoo.com.vn

Bồn composite thực phẩm

Sản xuất từ nhựa Composite (FRP) chống lại sự ăn mòn của axit, bazơ vô cơ, nên được áp dụng rộng rãi trong chế tạo các bồn chịu ăn mòn trong công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm, dược phẩm.

Dòng nhựa vinylester là dòng nhựa cao cấp chịu ăn mòn hóa học rất cao, không gây độc hại cho thực phẩm, dược phẩm. 

So với các loại nhựa khác như PP. PVC, PE…dòng nhựa vinylester có nhiều tính năng vượt trội:

- Cường độ chịu kéo, chịu uốn cao vượt trội bởi nhựa composite được tăng bền bằng sợi thủy tinh.

- FRP cho phép gia công được các bồn bể chứa đến vài chục đến hàng trăm m3. Trong khi các loại nhựa khác không thể gia công chế tạo được. Các loại nhựa khác không gia công được bởi chúng  được hàn lại từ các tấm nên rất dễ gây nứt vỡ. Với dạng sản phẩm hình trụ tròn cỡ trên vài m3, nhựa FRP chiếm ưu thế gần như tuyệt đối so với các loại nhựa khác.

Các dòng nhựa composite (FRP) an toàn thực phẩm đều đã được kiểm tra bởi các điều kiện của Hiệp Hội Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ (FDA) theo tiêu chuẩn  US.FDA 21CFR 177.2440 và US.FDA 21CFR 177.2420.

Một số loại nhựa composite cho phép sử dụng trong an toàn thực phẩm:

-    Dòng nhựa Vinylesster gốc Epoxy của hãng SWANCOR INC. CO.,LTD – TAIWAN NHƯ: 901, 905, 907, 963…

-    Dòng nhựa Vinylester gốc Epoxy của hãng DERAKANE của Hoa kỳ như:     DERAKANE 4311--350

Tính năng cơ lý của sản phẩm từ nhựa composite an toàn thực phẩm VINYL ESTER 901 của hãng SWANCOR IND. CO.,LTD- TAIWAN
(Thử theo  tiêu chuẩn ASTM của Mỹ và ISO - Châu Âu)

T.T

Đặc trưng kỹ thuật

Giới hạn

Phương pháp thử

1

Độ cứng barcol

32 - 38

ASTM D-2583

2

Độ bền kéo

195 - 220 kG/cm2

ASTM D-3039/ISO 527

3

Mơ đun kéo

174 - 178 kG/cm2

ASTM D-3039/ISO 527

4

Độ bền uốn

200- 210Kg/cm2

ASTM D- 7901/ISO - 178

5

Mơ đun uốn

28 -29 kG/cm2

ASTM D -7901/ISO -178

6

Hàm lượng thuỷ tinh

35 - 40%

ASTM D-2584/ISO 1172

7

Tỷ trọng

1.6 – 1.7 kg/dm3

ASTM D-792/ISO 1138

8

Nhiệt độ biến dạng

100 - 1020C

ASTM D-648/ISO 75

CHO PHÉP  SỬ DỤNG CỦA DÒNG NHỰA VINYLESTER AN TOÀN THỰC PHẨM

(Theo tài liệu của hãng SWANCOR INC. CO.,LTD – Taiwan về dòng nhựa an toàn thực phẩm Vinylester: Epoxy Vinylester Resin Corosion Resistance Guide )

 

Loại thực phẩm, dược phẩm

Hàm lượng

dung dịch (%)

Nhiệt độ cho phép

sử dụng ( 0C)

 

Acetic acid

1- 25

99

 

 

26 - 50

82

 

 

51 - 75

65

 

Beer

All

49

 

Cane sugar liquid

All

82

 

Citric acid

All

99

 

Coconut oil

100

82

 

Glucose

100

82

 

Glutaric acid

50

49

 

Glycerine

100

99

 

Lactic acid

All

99

 

Lauric acid

All

99

 

Olive oil

100

99

 

Peanut oil

All

82

 

Soya oil

All

99

 

Sugar, sucruse

All

82

 

Sugar, beet and cane

All

99

 

Liquor

All

82

 

White liquor

All

82

 

Vegetable oil

All

99

 

Vinegar

All

99

 

Triaminoamin

All

49

LĨNH VỰC SỬ DỤNG COMPOSITE AN TOÀN THỰC PHẨM

 • Chế tạo bồn, bể chứa nước sạch sinh hoạt; bồn áp lực trong công nghệ xử lý nước sinh hoạt.
 • Chế tạo các bồn composite chứa dầu thực vật (dầu lạc, dầu đậu phộng, dầu oliu, dầu mè..) trong các nhà máy chế biến dầu ăn.
 • Chế tạo các bồn bể chứa nước muối, dầu ăn, dầu chiên trong các nhà máy mỳ ăn liền, nhà máy chế biến thực phẩm.
 • Chế tạo các bồn bể chứa bia, lên men bia, lên men rượu,  rượu trắng, rượu vang, cồn … trong các nhà máy bia, nhà máy rượu.
 • Chế tạo các bồn bể chứa nước mía, nước đường trong các nhà máy chế tạo đường ăn.
 • Chế tạo các loại bồn bể trong các nhà máy chứa axit hữu cơ, dung dịch hữu cơ… trong các nhà máy chế tạo dược phẩm.
 • Chế tạo các bồn chứa axit axetic, dấm ăn trong công nghiệp chế biến rau, củ quả ngâm dấm…Chế tạo xitec chở nước mắm, dầu ăn, dầu chiên trong vận chuyển đường dài…

Với ưu thế là gia công liền khối, composite còn thường được sử dụng để bọc gia cường chịu lực, chống nứt vỡ cho các bồn nhựa PP, PVC, PE… 

Phương châm hoạt động của chúng tôi: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. Bạn hoàn toàn an tâm khi đến với công ty chúng tôi với các sản phẩm composite AN TOÀN THỰC PHẨM chất lượng cao với giá cả hợp lý, tuổi thọ đến 50 năm và được bảo hành dài hạn.

Sản phẩm cùng loại

 • Bồn nhựa composite, PVC,PP,PE
  Bồn nhựa composite, PVC,PP,PE Công ty Ánh Dương chuyên nhận thiết kế, thi công hàn các loại bồn bể chứa hóa chất bằng vật liệu nhựa PVC, PP, PE...Và các sản phẩm nhựa composite. Sản phẩm nhựa composite chính của chúng tôi bao gồm: Các loại bồn chứa các loại hóa chất trong công nghiệp hóa chất, mạ, sơn tĩnh điện, phốt phát hóa, dược phẩm, thực phẩm...  
 • Bồn Composite chứa nước sạch
  Bồn Composite chứa nước sạch Là loại bồn chuyên dụng để chứa nước. Bồn Composite chứa nước dạng trụ đứng, trụ nằm, dạng khối hộp.... + Vỏ bồn chế tạo, gia công nhanh. + Tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư. + Tuổi thọ cao hơn so với bồn thép.
 • Bồn Composite xử lý nước thải
  Bồn Composite xử lý nước thải Là giải pháp ưu việt giải quyết rất nhiều vấn đề cho chủ đầu tư cũng như nhà thầu: Giá cả, độ bền, thời gian thi công, tiết kiệm diện tích công trình.  Đẹp về mẫu mã, cạnh tranh về giá và chất lượng những sản phẩm bồn Composite của Ánh Dương ngày càng được khách hàng tin tưởng và ưu ái sử dụng.
 • Bồn composite chứa hóa chất
  Bồn composite chứa hóa chất  Bồn composite chứa hóa chất là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phép thay thế  các bồn thép Inox 304, Inox 316 đối với các hóa chất ăn mòn cao. Tiết kiệm chi phí bởi chúng rẻ hơn nhiều so với các vật liệu Inox.  Bồn composite FRP nhẹ dễ vận chuyển, cách điện, dễ sửa chữa, tuôi thọ đến 50 năm, dễ sửa chữa, vận chuyển thuận lợi.
 • Bồn tự hoại cải tiến bằng Composite
  Bồn, bể tự hoại cải tiến bằng Composite  Độ bền cao hơn so với bể truyền thống.  Kín tuyệt đối không lo thấm ảnh hưởng tới môi trường.  Thi công nhanh thích hợp với mọi địa hình, thời tiết.  Tiết kiệm chi phí hơn so với bể bê tông truyền thống.
 • Bồn composie cốt thép
  Bồn composie cốt thép Thích hợp cho sử dụng chế tạo các bồn bể có khả năng chịu lực cao.  Gia tăng khả năng chịu lực, đồng thời giảm giá thành. Ưu điểm chính của sản phẩm: Thời gian thi công nhanh, giá thành hạ chỉ bằng 70 – 75% so với sản phẩm bồn inox chịu lực. 
 • Bồn composite khuấy và phản ứng
  Bồn composite khuấy và phản ứng Công ty Ánh Dương chuyên sản xuất các loại bồn composite, bể composite, thùng composite ( FRP tank) có lắp các canh khuấy trong các bồn bể phản ứng sử dụng trong công nghiệp hóa chất, công nghiệp xử lý môi trường. 
 • Bồn composite nuôi thủy sản, hải sản
  Bồn composite nuôi thủy sản, hải sản Chủng loại sản phẩm: - Bồn composite nuôi hải sản : bồn composite nuôi tôm sú, bồn composite nuôi cua .... - Bồn composite nuôi thủy sản : bồn composite nuôi cá hồi, bồn composite nuôi cá rồng.
 • Xử lý khí thải
  Xử lý khí thải  Công ty Ánh Dương chuyên nhận thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải bao gồm các loại tháp hấp thụ, tháp hấp phụ, hệ thống thông gió hút độc. Tháp hấp thụ bằng vật liệu composite, nhựa PVC, nhựa PVC bọc FRP, nhựa PP. nhựa PE .....do Công ty  Ánh Dương thiết kế và sản xuất có ưu điểm nhẹ, không bị ăn mòn hóa chất. 
 • Dịch vụ bọc phủ composite.
  Dịch vụ bọc phủ composite.  Bọc Composite ngoài chống thấm thì còn có khả năng chống chịu các loại hóa chất, axit, bazo ăn mòn sản phẩm cũng như sự ảnh hưởng của thời tiết. Các sản phẩm mà Ánh Dương thực hiện bọc Composite cho:   + bể bê tông.  + bể thép.  + nền nhà xưởng.  + tháp hấp thụ.  + bồn bể chứa hóa chất.... - Bọc phủ FRP có tính ứng dụng rất cao trong ngành công nghiệp xử lý nước thải hay hóa chất. 

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ