Công Ty TNHH Xây Dựng Và Xử Lý Nền Móng Việt Hùng

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Xử Lý Nền Móng Việt Hùng

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Số 34/45 Kiều Sơn , Quận Hải An, Hải Phòng

Số điện thoại: 031 3727489

Fax:

Loại hình công ty: DICH_VU

Thị trường kinh doanh: TOAN_QUOC

Năm thành lập: 2008

Mã số thuế: 0200821934

Website: www.xaydungviethung.com

Email: hungnp1977@gmail.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Hotline

Chức vụ:

Điện thoại: 0989.186.716

Di động: 0981.101.188

Email: hungnp1977@gmail.com

Thông tin chi tiết

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Xử Lý Nền Móng Việt Hùng xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp tới quý khách hàng. 
Công ty chúng tôi được thành lập tháng 06 năm 2008 với đa ngành nghề trong đó chuyên về xử lý nền móng và xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng, có các cán bộ và công nhân lành nghề có kinh nghiệm trong công tác quản lý, xây dựng và xử lý nền móng công trình. 

Với cơ cấu tổ chức gọn nhẹ linh hoạt trong quản lý sản xuất, đội ngũ cán bộ năng động giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc phương tiện mới hiện đại. Là yếu tố tạo nên năng lực của Công ty có đủ khả năng đảm nhận tham gia các dự án công nghiệp, dân dụng lớn.
Hiện nay Công ty đang thi công xử lý nền móng các công trình công nghiệp và dân dụng trong các dự án, các khu công nghiệp thuộc các Tỉnh và Thành phố Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên  và các tỉnh lân cận...
Khả năng xử lý nền móng cung cấp cọc các loại cọc, ép các loại cọc vuông, cọc tròn năng xuất đạt hàng trăm mét cọc một ngày, đảm bảo chất lượng, khối lượng, thời gian tiến dộ của khách hàng.

Với phương châm: CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT công ty chúng tôi cam kết: Cung cấp sản phẩm của mình đảm bảo chất lượng tốt nhất, luôn duy trì và phát huy hệ thống quản lý chất lượng trong quá trình thi công.
Nhằm tạo thương hiệu đối với khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của mình công ty chúng thôi luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Rút kinh nghiệm trong mọi khâu sản xuất để ngày càng phục vụ tốt hơn.
Với năng lực và sức trẻ của mình chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đối tác trong các lĩnh vực ngành nghề đã đăng ký hoạt động.

Sản Phẩm Trưng Bày

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ

Đối tác