CÔNG TY TNHH VIỆT BẢO TÍN

CÔNG TY TNHH VIỆT BẢO TÍN

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Lô A59/I, Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc , Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 363 672 96

Fax:

Loại hình công ty: SAN_XUAT

Thị trường kinh doanh: TOAN_QUOC

Năm thành lập: 2011

Mã số thuế: 0310805075

Website: http://hoachatvietbaotin.com

Email: info@vietbaotin.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Ông Võ Đình Bảo

Chức vụ: Giám Đốc

Điện thoại:

Di động: 0902 382 068

Email: info@vietbaotin.com

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH Việt Bảo Tín được thành lập năm 2008, là một trong những nhà sản xuất và phát triển hàng đầu châu á về kỹ nghệ sản xuất hóa chất tẩy rửa công nghiệp và gia dụng.

Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm nói chung và thủy sản nói riêng. Có mặt  trong các cơ sở y tế, sơ sở giết mổ gia súc gia cầm, hệ thống nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp và sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình.

Trong đó, sản phẩm tiên phong và cũng là một phát minh đáng tự hào của công ty Việt Bảo Tín chính là SUNRED AS – Chất sát khuẩn và rửa thực phẩm. Một hoạt chất xử lý vi sinh có phổ kháng khuẩn rộng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Áp dụng được trên hầu hết các bề mặt cần được diệt khuẩn như Thực phẩm, dụng cụ chế biến, máy móc, sát khuẩn tay, dụng cụ ăn uống…

Ngoài ra một số sản phẩm thuộc dòng SUNRED cũng đang xây dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tất cả nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu vệ sinh và xử lý vi sinh của ngành công nghiệp thực phẩm.

Công nghệ sản xuất hiện đại cùng với chất lượng sản phẩm ổn định đã giúp Việt Bảo Tín củng cố vị thế của mình trên thị trường trong nước lẫn quốc tế. Góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy  nền công nghiệp chế biến Cá da trơn của Việt Nam vươn xa ra toàn thế giới

Công ty tnhh Việt Bảo Tín luôn nỗ lực hết mình, không ngừng phát triển nâng cao chất lượng lên hàng đầu thế giới với chi phí tiết kiệm hợp lý nhất phục vụ nhu cầu của Qúy khách hàng.

An toàn vệ sinh thực phẩm! Đó còn là sứ mệnh, là trách nhiệm của Việt Bảo Tín với cộng đồng và xã hội.

Sản phẩm hóa chất tẩy rửa của Công ty VIỆT BẢO TÍN có các tính năng hoàn toàn vượt trội, tiện ích.

Tiết kiệm : Thời gian, nhân lực, chi phí,…Là “SỰ LỰA CHỌN BỀN VỮNG” của quý khách hàng.

Sản Phẩm Trưng Bày

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ

Đối tác