Công Ty TNHH Vận Tải Du Lịch Và Dịch Vụ Thương Mại Long Hiền

Công Ty TNHH Vận Tải Du Lịch Và Dịch Vụ Thương Mại Long Hiền

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Lô D2-32, KDC Số 5 Nguyễn Tri Phương (60 Nguyễn Đăng Đạo) , Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0903 578 012

Fax: (0236) 3.628.289

Loại hình công ty: DICH_VU

Thị trường kinh doanh: TOAN_QUOC

Năm thành lập: 2005

Mã số thuế: 0400492532

Website: www.longhien.vn

Email: info@longhiencar.vn

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Mr. Ngô Thiên Bảo

Chức vụ:

Điện thoại:

Di động: 0975 288 111

Email: info@longhiencar.vn

Thông tin chi tiết

Công Ty TNHH Vận Tải DL & DV TM Long Hiền - Đội xe Thu Hiền Là một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong nghành vận chuyển khách Du lịch, phục vụ đưa đón cán bộ nhân viên các tập đoàn kinh tế, các khu nghỉ dưỡng, các đối tác trong và ngoài nước với các loại xe từ 04 đến 07 – 16 – 29 – 35 - 45 chỗ ngồi,

Các dịch vụ chính: Vận chuyển khách theo hợp đồng; Vận chuyển khách Du lịch; Vận chuyển phục vụ hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, dự án,.. Vận chuyển thuê bao đưa đón nhân viên, học sinh, sinh viên; Vận chuyển đưa đón sân bay, vận chuyển khách công tác; Dịchvụ xe đám cưới.

Công ty không ngừng đổi mới phương tiện vận chuyển với các đội xe dự án chuyên phục vụ khách hàng cao cấp, các tập đoàn kinh tế, khu nghỉ mát; 

+Đội xe phục vụ đưa đón sân bay, vận chuyển khách phục vụ công tác, hội nghị trong khu vực;

+Đội xe Thu Hiền chuyên nghiệp phục vụ vận chuyển khách Du lịch trong toàn quốc và khu vực Đông Nam Á.

Với đội xe đội xe chuyên dụng, sang trọng, cao cấp, hiện đại, tiện nghi và an toàn tuyệt đối được nhập khẩu nguyên chiếc từ
Hàn Quốc hoặc lắp ráp từ các tập đoàn uy tín trong nước với các chủng loại Universe, Aero Space – 45 chỗ, Aero Town – 35 chỗ, County – 29 chỗ, Ford Transit– 16 chỗ,... với số lượng gần 70 xe.

Cam kết của Công ty:

Về tầm nhìn : Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt trong lĩnh vực vận tải hành khách với giá cả hợp lý cho cộng đồng. Công ty luôn hoạt động với phương châm “luôn thành tín – cùng hợp tác, cùng vinh danh, cùng sung túc”. Trong xu thế hội nhập hiện nay Công ty đang hướng đến việc phát triển và mở rộng hoạt động đa ngành nhằm hòa nhập vào công cuộc phát triển chung của đất nước.

Về sứ mệnh: Đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.  Mọi hoạt động của Công ty đều đặt yếu tố CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu với tôn chỉ “Chất lượng là danh dự”. Công ty luôn tìm cách giảm thiểu chi phí quản lý, giá thành nhằm mang lại chính sách giá ưu đãi và hợp lý nhất cho khách hàng. Mặc khác, chúng tôi không ngừng tăng cường các dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.  

Về triết lý: Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước  Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Chúng tôi chú trọng tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả mọi thành viên.  Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Công ty. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng. 

Chất lượng đội xe: 

- Đội xe của Công ty được đánh giá tốt nhất khu vực, được Sở giao thông vận tải, Sở Du lịch Tp Đà Nẵng xác nhận xe đạt tiêu chuẩn phục vụ khách Du lịch.

- Xe luôn sạch sẽ và sẵn sàng phục vụ khách. 

Lái xe và Nhân viên phục vụ xe: 

- Toàn bộ đội ngũ lái xe & nhân viên phục vụ khách trên xe rất kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong nghành vận chuyển, được đào tạo cơ bản về phục vụ khách du lịch, được Hiệp hội vận tải ô tô việt Nam và Bộ Du lịch cấp chứng nhận phục vụ khách du lịch,

-  Với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Công ty luôn đổi mới, phát triển phương tiện và đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ hướng tới cam kết phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện nhất.

Sản Phẩm Trưng Bày

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ

Đối tác