CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MÃ LỰC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MÃ LỰC

Thông tin công ty:

Địa chỉ: 651 Âu Cơ, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh , Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3976 1678

Fax:

Loại hình công ty: DICH_VU

Thị trường kinh doanh: TOAN_QUOC

Năm thành lập: 2010

Mã số thuế: 0310044977

Website: https://motomaluc.com/

Email: malucmoto@gmail.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Bà Nguyễn Thị Vân

Chức vụ:

Điện thoại: 0906 358 398

Di động:

Email: malucmoto@gmail.com

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH TM DV XNK MÃ LỰC hay còn gọi là MÃ LỰC MOTOR là tên được rút ngắn từ Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Mã Lực , được thành lập từ năm 2010 , Showroom tại địa chỉ 651 Âu Cơ, Hòa Thạnh, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh ,Việt Nam. Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực , hoạt động trên lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu và cung ứng mô tô, xe máy cho thị trường Việt Nam bao gồm đại lý cũng như người tiêu dùng cuối.

Sản phẩm của Mã Lực Motor tất cả đều là hàng nhập khẩu nguyên kiện chính hãng chính thức và được pháp luật bảo vệ, chúng tôi cũng cam đoan cho các bạn về nguồn gốc xuất xứ cũng như các giấy tờ hải quan chứng nhận về các tiêu chuẩn an toàn của xe . Với xuất xứ từ các thị trường danh tiếng như Indo, Thái Lan , Ấn Độ, Nhật Bản, Hà Lan, USA... các bạn có thể yên tâm về độ bền và uy tín của chúng tôi.

Tuy là một công ty nhỏ trên thị trường nhập khẩu tại Việt Nam nhưng chúng tôi có mối giao hảo rất tốt với các đại lý tại các nước sở tại cung ứng xe , các nhà nhập khẩu xe khác tại Việt Nam cũng như các cửa hàng , đại lý bán xe khác . Ngoài việc phân phối cho các đại lý ủy quyền trên toàn quốc , chúng tôi còn trực tiếp bán xe đến tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ trung gian nào , đảm bảo các bạn sẽ có được sản phẩm với giá ưu đãi nhất cùng với hàng tặng kèm khuyến mãi theo đợt như logo thể thao , nón bảo hộ ngoại nhập dành cho môtô GP , áo thun , ..v..v..

Đến với Mã Lực Motor là đến với hàng chất lượng đảm bảo , uy tín của doanh nghiệp , và sự nhanh chóng của giấy tờ , giá cả ưu đãi .

Sản Phẩm Trưng Bày

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ

Đối tác