CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PALLET VIỆT THỊNH AN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PALLET VIỆT THỊNH AN

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Thôn Ngọc , Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Số điện thoại: (0221) 3986162

Fax: (0221) 3986162

Loại hình công ty: SAN_XUAT

Thị trường kinh doanh: TOAN_QUOC

Năm thành lập: 2012

Mã số thuế: 0900859316

Website: http://palletvietthinhan.com

Email: thinhdv@palletvietthinhan.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Ông Dương Văn Thịnh

Chức vụ: Giám Đốc

Điện thoại:

Di động: 0983.652.925

Email: thinhdv@palletvietthinhan.com

Thông tin chi tiết

Công ty Pallet Thinh An
Trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất  pallet gỗ Công Ty Thinh An tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm pallet gỗ: với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau,  đảm bảo chất lượng và uy tín.

Công Ty Thinh An chuyên: sản xuất các loại pallet gỗ , kiện gỗ, bao bì gỗ, ngoài ra chúng tôi còn có những phương thức kinh doanh đa dạng khác như: trao đổi , bảo trì , sửa chữa các loại pallet mới và cũ.Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và đóng mới pallet gỗ, thùng gỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Với sự trải nghiệm có thâm niên trong ngành cùng với đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm nên Công Ty Thinh An luôn nhận được sự  tín nhiệm của nhiều công ty và doanh nghiệp , những khách hàng  thân thiện  đã gắn  bó với chúng tôi trong  nhiều  năm qua như : Toyo Viet , Fujitsu Việt Nam , SDV, JOTUN Paints ( Viet Nam ) ,Mabuchi Motor, Highland Dragon, Big C,Gemadept, APM SPRINGS Việt Nam,Holcim,Logitem,Damco,DHL,Nestle , ….Và còn nhiều doanh nghiệp khác nữa mà chúng tôi đang cung cấp.

Công Ty Thinh An cam kết đảm bảo tổ chức sản xuất đúng tiến độ, kĩ thuật-mỹ thuật,chất lượng với giá cả cạnh tranh, với  phương châm "UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG "Công Ty Thinh An luôn gìn giữ và xây dựng thương hiệu cho mình bằng uy tín và chất lượng.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng  hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết.

Một lần nữa chúng tôi mong đợi là đối tác hữu ích và lâu dài của quý công ty, sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi

Sản Phẩm Trưng Bày

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ

Đối tác