CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THỊNH

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THỊNH

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Khu Khả Lễ , Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Số điện thoại: 0983 586 699

Fax:

Loại hình công ty:

Thị trường kinh doanh: TOAN_QUOC

Năm thành lập: 1993

Mã số thuế: 2300236232

Website: Duplexnhapkhaucuongthinh.com

Email: Cuongthinhpk@gmail.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Mr. Cường / Mrs. Ngọc

Chức vụ: Giám đốc kinh doanh / Nhân viên

Điện thoại:

Di động: 0983 586 699 / 0356 287 646

Email: Cuongthinhpk@gmail.com

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH SX & TM Cường Thịnh (Phúc Thịnh) tiền thân là Xí nghiệp giấy Cường Thịnh, được thành lập năm 1993 với trụ sở tại Khu công nghiệp Phong Khê, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Với thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất giấy, Xí nghiệp giấy Cường Thịnh cho ra đời những loại giấy bìa màu, giấy polure và các loại giấy chất lượng cao phục vụ ngành may mặc, giày dép, mỹ thuật v.v…

Với tiêu chí đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Xí nghiệp giấy Cường Thịnh đã có được niềm tin của khách hàng và trở thành nhà cung cấp giấy cho toàn bộ thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường Miền Bắc.

Từ năm 2003, căn cứ vào nhu cầu của thị trường cũng như sự lớn mạnh của thương hiệu Cường Thịnh, Xí nghiệp giấy Cường Thịnh đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cường Thịnh, chính thức mở rộng sang lĩnh vực nhập khẩu và thương mại các mặt hàng giấy Duplex, Polure, Chipboard, Ivory, Kraft. . . chất lượng cao. Các mặt hàng được nhập khẩu chủ yếu từ các nhà sản xuất lớn tại Nhật Bản, Thái Lan, Nga, Trung Quốc,… với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

Mã số thuế (2300236232), vốn điều lệ của công ty là 30.000.000.000( VNĐ) Công ty TNHH SX & TM Cường Thịnh hiện nay có một nhà máy sản xuất và hai kho xưởng với trang thiết bị hiện đại.

Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tại công ty Cường Thịnh đã và đang không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu trở thành nhà phân phối cho toàn thị trường Miền Bắc.

Xem thêm Tại đây

Sản Phẩm Trưng Bày

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ

Đối tác