CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Số 24N/6, Khu Phố Bình Đáng 2, Phường Bình Hòa, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương , Thị xã Thuận An, Bình Dương

Số điện thoại: (0274) 3763269, 0988 190 678

Fax:

Loại hình công ty: DICH_VU

Thị trường kinh doanh: TOAN_QUOC

Năm thành lập: 2011

Mã số thuế: 3702173880

Website: http://chuyenchothuexe.com

Email: chothuexebamien@gmail.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: HOTLINE

Chức vụ:

Điện thoại: 0988 190 678

Di động:

Email: chothuexebamien@gmail.com

Thông tin chi tiết

Công Ty TNHH MTV Tuấn Việt Nhất là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch và vận tải hàng hóa bao gồm cả nâng,cẩu đa dạng các mặt hàng hoạt động trên khắp cả nước.

Trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê xe của Tuấn Việt Nhất, cùng với tập thể cán bộ công nhân viên kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực cho thuê xe đã đem đến cho khách hàng giá trị cao nhất . Với số lượng hơn 100 đầu xe , đa dạng về chủng loại , đội ngũ tài xế nhiệt tình dày dạn kinh nghiệm , giá cả cạnh tranh kèm theo nhiều khuyến mãi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của Tuấn Vệt Nhất lần kế tiếp, sẽ đem đến cho quý khách chất lượng công việc tốt nhất .

Với tiêu chí luôn vì chất lượng phục vụ , đảm bảo nhanh chóng về thời gian, báo giá và tư vấn ngay lập tức để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho quý khách đem lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng . Chuyên cho thuê xe Tuấn Vi��t Nhất xin  giới thiệu với quý khách các dịch vụ của công ty :

- Cho thuê xe du lịch; 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, xe đời mới chất lượng cao, phục vụ tự lái, có lái xe riêng, xe thuê tháng, xe đưa rước cán bộ công nhân viên, công ty có nhu cầu thuê xe dài hạn...

- Cho thuê xe Cẩu các loại :cẩu tự hành,Cẩu Kato ,cẩu chuyên dụng,xe cẩu thùng,xe cẩu tải từ: 2 tấn,3 tấn,5 tấn,...10 tấn,....15 tấn,.....20 tấn....đến 200 tấn, nhằm đáp ứng đủ ,thuận tiện cho quý khách khi cần đến dịch vụ thuê xe cẩu.

- Cho thuê xe nâng dầu,xe nâng điện xe nâng ga loại: 1 tấn,1,5 tấn,.....3 tấn,....5 tấn,....10 tấn....25 tấn,.Các sản phẩm xe nâng hạ hàng hóa đa dạng chủng loại mẫu mã,cho thuê xe tự lái,cho thuê làm ca,cho thuê tháng,,,,,hãy liên hệ với bộ phận xe nâng 0932.968.678 để được tư vấn miễn phí cho phù hợp nhu cầu công việc của các bạn .

- Cho thuê xe tải các loại từ: 05 tấn,1 tấn,2 tấn,.....5 tấn,....10 tấn,....15 tấn,....20tấn,....33 tấn,vận chuyển hàng hóa trong tỉnh thành,vận chuyển ghép hàng nam bắc. Với đầy đủ chủng loại xe tải cho thuê ,Qúy khách liên hệ trước đặt xe để có giá ưu đãi nhất.

- Công ty cho thuê xe Tuấn Việt Nhất với mục tiêu chất lượng là trên hết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong công việc , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản , đáp ứng kịp thời về tiến độ cũng như thời gian.

Thông tin , tư vấn minh bạch đầy đủ giúp khách hàng dễ hiểu và ra quyết định nhanh nhất, nhân viên của Tuấn Việt Nhất sẽ tới tận nơi khi khách yêu cầu ,mang tới cho khách hàng giá trị và sự hài lòng cao nhất.

Sản Phẩm Trưng Bày

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ

Đối tác