Công Ty TNHH In Lâm Nguyễn

Công Ty TNHH In Lâm Nguyễn

Thông tin công ty:

Địa chỉ: 239/9 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Quận 11, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 38649140, 38688138

Fax: (028) 38649140

Loại hình công ty: SAN_XUAT

Thị trường kinh doanh: TOAN_QUOC

Năm thành lập: 2011

Mã số thuế: 0310890835

Website: www.inanlamnguyen.com

Email: info@inanlamnguyen.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Nguyễn Văn Tú

Chức vụ:

Điện thoại: 091.608.6338

Di động:

Email: info@inanlamnguyen.com

Thông tin chi tiết

In Ấn Lâm Nguyễn- “Chiếc áo” hoàn hảo cho các sản phẩm tiêu dùng

Công ty TNHH In Lâm Nguyễn là doanh nghiệp sản xuất bao bì nhãn mác có uy tín tại Việt Nam. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước,Lâm Nguyễn đã xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường châu Á và Trung Đông.

Tầm quan trọng của bao bì, nhãn mác.

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu thì nhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm là 2 yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Trong đó, bao bì đóng một vai trò quan trọng đối với quyết định chọn mua hàng của người tiêu dùng. Không chỉ là trang phục, tô điểm “nhan sắc”cho sản phẩm, bao bì còn ghi lại những thông tin ngắn gọn, cơ bản về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, nhãn hiệu hàng hóa và nhà sản xuất. Bao bì được thiết kế đẹp sẽ hấp dẫn sự chú ý của người tiêu dùng; chất lượng sản phẩm dẫn đến quyết định chọn mua. Vì vậy, các nhà sản xuất ngày càng coi trọng khâu thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm. Một số doanh nghiệp có mẫu mã bao bì sản phẩm đẹp và ấn tượng, như sản phẩm bánh kẹo của, Thuốc lá S, Cà phê , ….

Hiểu được tầm quan trọng của bao bì đối với sản phẩm, Công ty TNHH In Lâm Nguyễn càng chú trọng việc thiết kế và in ấn, đảm bảo chất lượng bao bì nhãn mác theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Công ty luôn là sự lựa chọn của các đơn vị trong ngành dược phẩm, thuốc lá, rượu, bia, bánh kẹo, chế biến nông sản…

 Ưu tiên hàng đầu cho đầu tư công nghệ

Chất lượng sản phẩm là nền tảng cho sự thành công và phát triển của Công ty. Vì vậy, Lâm Nguyễn luôn coi trọng đầu tư thiết bị công nghệ và ứng dụng khoa học vào sản xuất. Các sản phẩm bao bì và nhãn hàng hóa của Lâm Nguyễn, bao gồm cả sản phẩm in offset và in ống đồng, đều được sản xuất trên dây chuyền theo công nghệ của Nhật với năng suất cao, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, được áp dụng hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Sản Phẩm Trưng Bày

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ

Đối tác