CÔNG TY TNHH FPC VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH FPC VIỆT NAM

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Xóm Chùa Tổng, Xã La Phù, Huyện Hoài Đức, Hà Nội , Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Số điện thoại: (024) 33653248

Fax:

Loại hình công ty: SAN_XUAT

Thị trường kinh doanh: TOAN_QUOC

Năm thành lập: 2015

Mã số thuế: 0106961691

Website: http://fpcvina.com

Email: fpcvina@gmail.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Nguyễn Đức Cương

Chức vụ:

Điện thoại:

Di động: 0969555966

Email: fpcvina@gmail.com

Thông tin chi tiết

Được sáng lập năm 2015, và bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất từ 2017 Công ty TNHH FPC Việt Nam chuyên sản xuất các loại: Cốc giấy, Ly giấy, Tô giấy và Túi giấy uống nước cao cấp dùng cho đồ uống nóng, lạnh, các loại Bao bì Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm bằng giấy cao cấp đòi hỏi cao về chất lượng,  sự nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường.

Nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng không phải lo lắng về chất lượng các loại bao bì gói, đựng thực phẩm, đồ uống.. Vì thế FPC Việt Nam đã đầu tư các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, nghiên cứu, phát triển những sản phẩm bao bì gói, đựng thực phẩm, đồ uống có chất lượng cao nhất. Luôn lỗ lực không ngừng để trở thành công ty được đánh giá cao trong ngành cung cấp các sản phẩm: cốc giấy và bao bì giấy dùng trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm.. tại Việt Nam.

FPC Việt Nam xin gửi lời tri ân tới những Quý khách hàng, đối tác đã và đang góp phần tạo nên sự thành công của FPC Việt Nam trong suốt thời gian qua. Và mong muốn luôn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Qúy khách hàng và đối tác để cùng FPC Việt Nam chung tay bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Phương Châm Hoạt Động

Đối với FPC Việt Nam, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, luôn cam kết chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng, giá cả cạnh tranh và điều quan trọng nhất là đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH FPC Việt Nam đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực trong phục vụ khách hàng như sau:

- Nguyên liệu đầu vào phải được nhập từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới, đảm bảo về chất lượng và an toàn với sức khỏe con người.

- Sản xuất trên những máy móc hiện đại, tiên tiến.

- Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm là bao, gói chứa đựng thực phẩm, đồ uống.

- Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

- Thực hiện đúng tiến độ sản xuất đảm bảo giao hàng đúng thời hạn để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

- Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

Sản Phẩm Trưng Bày

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ

Đối tác