CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NÔNG LÂM sửa

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NÔNG LÂM sửa

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Lô O51, Khu Nhà Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh , Huyện Lai Vung, Đồng Tháp

Số điện thoại: (028) 73008766

Fax: (028) 73008755

Loại hình công ty: DICH_VU

Thị trường kinh doanh: TOAN_QUOC

Năm thành lập: 2012

Mã số thuế: 0305988793

Website: http://www.moitruongnonglam.com

Email: mail@moitruongnonglam.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Ông Phan Tuấn Triều

Chức vụ: Giám Đốc

Điện thoại:

Di động: 0915 758 062

Email: mail@moitruongnonglam.com

Thông tin chi tiết

Năm 2008, Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nông Lâm ra đời trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam đang bước vào thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm khá khó khăn vì nền kinh tế thế giới đang bước vào tình trạng khủng hoảng, các Công ty đang thắt chặt các khoản kinh phí, bài toán “Nguồn vốn – Khách hàng – Thương hiệu” thực sự là một bài toán khó cho Công ty Môi Trường Nông Lâm lúc bấy giờ.

Sản phẩm mà Môi Trường Nông Lâm muốn đem lại cho khách hàng chính là giúp họ tìm được những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất nhưng vừa túi tiền để quản lý môi trường làm việc xanh - sạch - thân thiện cho chính doanh nghiệp của mình, đồng thời giúp khách hàng giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường do hoạt động kinh doanh - sản xuất gây ra.

Nhận ra được giá trị cốt lõi sản phẩm của mình, Môi Trường Nông Lâm đã tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu về xử lý môi trường. Khởi đầu là những Công ty, dự án nhỏ; sau đó dần tạo được uy tín với khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi tốt, Môi Trường Nông Lâm tiếp tục được những Công ty, dự án lớn hơn tín nhiệm: Công ty Vinamilk, Vinamit, Samco, Nivl, CP Vietnam, Posvina, Scancom, Sanyo, Olympus, Tập đoàn Rạng Đông…

Bên cạnh đó, Môi Trường Nông Lâm còn liên kết với các trường Đại Học - Cao Đẳng, các Sở Ban Ngành, các giáo sư - tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực môi trường để nghiên cứu, thử nghiệm những công trình xử lý tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí và ứng dụng vào thực tế. Đặc biệt, hiện nay chúng tôi có liên kết với các Công ty của Nhật để nghiên cứu thử nghiệm các mô hình thực tế trước khi đưa ra áp dụng thực tế, nên chất lượng của các công trình rất tốt và được đánh giá cao với các loại nước thải ô nhiễm nặng như: nước thải nhà máy đường, nhà máy chế biến cao su, cà phê, giấy, dệt nhuộm, xi mạ,..

 Mục tiêu

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất hiệu quả xử lý và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành đơn vị xây lắp các công trình xử lý môi trường hàng đầu tại các tỉnh miền Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc cải tiến công nghệ và áp dụng một số công nghệ, thiết bị xử lý hiện đại tiên tiến của thế giới.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Nông Lâm cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Nông Lâm lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng, đủ công suất xử lý và đúng tiến độ.

Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Nông Lâm phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

 Khái niệm và mục tiêu tương lai

Hình thành, hoạt động theo phương châm "Thông Điệp Cuộc Sống". Chúng tôi cam kết đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và sự an toàn, thân thiện.


Sản Phẩm Trưng Bày

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ

Đối tác