CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TL VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TL VIỆT NAM

Thông tin công ty:

Địa chỉ: Cụm 9, X. Duyên Thái, , Huyện Thường Tín, Hà Nội

Số điện thoại: 0904 895 579

Fax:

Loại hình công ty:

Thị trường kinh doanh: TOAN_QUOC

Năm thành lập: 2010

Mã số thuế: 0104587946

Website: http://tlvietnam.com.vn

Email: tlvietnamhn1@gmail.com

Thông tin người liên hệ:

Họ và tên: Ông Lưu Xuân Luật

Chức vụ: Tổng Giám Đốc

Điện thoại:

Di động: 0904 895 579

Email: tlvietnamhn1@gmail.com

Thông tin chi tiết

Công ty chúng tôi là nhà phân phối của nhiều nhà máy sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng :

1- vải địa kỹ thuật không dệt

2- vải địa kỹ thuật dệt 

3-bấc thấm dọc

4-bấc thấm ngang

5-màng chống thấm HDPE

6-màng khò

7-màng tự dính

8-rọ đá

9-giấy dầu

10-bao jumbo

11-nhựa đường

12-ống nhựa HDPE,BVC

13-băng cản nước

14-lưới địa kỹ thuật

15- vai thuy tinh

16-ma tít chèn khe

17-gối cầu

18-khe co giẵn,khớp nối

19-gạch siêu nhe

20-hộ lan tôn song

21-lan can cầu

Có nguồn gốc xuất sứ trên nhiều quốc gia như: Việt Nam, Italia, Hàn Quốc, Malaysia,Iran. Singapo, Đài Loan, Trung Quốc,….đa dạng về chủng loại với mọi kích cỡ cung cấp cho các dự án xây dựng và các đại lý.
 
Chúng tôi có đội ngũ chuyên:
- thi công bấc thấm
- thi công cọc cát
- thi công cọc bê tông
- thi công cọc xi măng đất (cdm)
- thi công màng chống thấm
- thi công kè rọ đá
- thi công hàn ống HDPE

Ngoài ra chúng tôi còn:
- Cho thuê máy móc phục công trình, có dịch vụ môi giới và kinh doanh bất động sản, cho thuê xe du lịch 4c-16c, xe ben phục vụ công trình.
- Xử lý nền đất yếu cho các công trình cầu - đường - cảng – nhà xưởng các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Với dàn máy móc hiện đại nhất hiện nay cùng với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm làm việc có trách nhiệm nhiệt tình và uy tín sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ - về chất lượng công trình bên phía chủ đầu tư đưa ra.
- Giá thi công của chúng tôi đảm bảo là giá cạnh tranh nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Chúng tôi luôn luôn ý thức và tâm niệm rằng sự thành công và hài hòng của khách hàng chính là tiền đề cho sự phát triển của Doanh nghiệp hôm nay và tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
• Kỹ năng làm việc – phát triển nguồn nhân lực
Chúng tôi luôn tâm niệm nguồn nhân lực là tài sản quý nhất của công ty. Với mục đích đạt được sự thành công bền vững, TL VIỆT NAM sẽ tạo dựng nên một môi trường làm việc hổ trợ về mọi mặt cho nhân viên. Chúng tôi luôn tạo cơ hội và niềm tin cho nhân viên mình phát triển hết tiềm năng và tài năng của từng người. Đội ngũ chúng tôi luôn hỗ trợ cùng nhau làm việc với khách hàng nhằm đưa ra giải pháp có lợi nhất. Sư tôn trọng lẫn nhau luôn là nền tảng cho thành công của chúng tôi.
• Sự chính trực – chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất
Chúng tôi luôn đặt  lên hàng đầu các giá trị nền tảng của chất lượng, trung thực và cần mẫn. Chúng tôi luôn hướng đến những chuẩn mực nghề nhiệp cao nhất trong lĩnh vực của mình. TL VIỆT NAM luôn làm việc với thái độ thẳng thắn và chính trực. Chúng tôi tạo dựng một doanh nghiệp với nền tảng là sự tin cậy.
Tên tuổi TL VIỆT NAM gắn liền với các chuẩn mực vượt trội của dịch vụ, chất lượng, hướng đến khách hàng và sự chính trực.
• Sự cam kết – hướng đến khách hàng
Chúng tôi chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình. Sự hợp tác bền vững và quan hệ lâu bền với khách hàng là sự sống của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo niềm tin với khách hàng với hình ảnh nhân viên của chúng tôi luôn nổ lực với quyết tâm cao nhất trong mọi công việc. Đây là sự khác biệt. Từng cá nhân trong Công ty TL VIỆT NAM “hướng đến khách hàng” và chăm sóc khách hàng như khách hàng duy nhất của chúng tôi.
SỨ MỆNH
Sứ mệnh của TL VIỆT NAM  là cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.
Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.
TẦM NHÌN
TL VIỆT NAM hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển bền vững.
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của TL VIỆT NAM.
Chúng tôi xây dựng một công ty chuyên nghiệp và một môi trường làm việc tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TL VIỆT NAM hi vọng trở thành đơn vị hợp tác đắc lực, tin cậy, phục vụ cho sự phát triển của Quý khách hàng.chi tiết xem trên website: www.tlvietnam.com.vn
Chúng tôi mang đến những giá trị bền vững. Bằng quy trình chuyên nghiệp, môi trường an toàn và chính sách công bằng, chúng tôi xây dựng một sự hiểu biết cũng như tối đa hóa ảnh hưởng của mình đến các đối tác và cộng đồng khách hàng.

Chân thành cảm ơn
TL VIỆT NAM

Sản Phẩm Trưng Bày

Gửi Email Công Ty

* Vui lòng để lại Tên và điện thoại để tiện cho việc liên hệ

Đối tác